Giới thiệu - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Giới thiệu

Giới thiệu ON Chains

Dự án On Chains by VTVcab được thành lập và ra mắt từ năm 2022 là cổng thông tin tiền mã hóa nhằm đưa các tin tức mới nhất tới khán giả trong và ngoài nước về thị trường Crypto, các dữ liệu về OnChains cũng như các sản phẩm về GameFi hay các tiến bộ về blockchains.
 
Các thành viên của tòa soạn luôn hướng tới sự phát triển của cả thị trường tài chính mới nổi nhưng cốt lõi rằng các nhà đầu tư Việt Nam chúng ta phải được cung cấp đầy đủ các thông tin về thị trường.
 
Sứ mệnh của tòa soạn Onchains by VTVcab là trung lập và sẽ luôn như vậy. Các dự án của Việt Nam hay bất kì quốc gia nào cũng được chúng tôi đánh giá dưới khía cạnh của tổ chức trung lập, không mang hơi hướng đánh giá nghiêng về bên nào. Việc thông tin đưa tới khán giả sẽ qua nhiều giai đoạn kiểm duyệt để tránh việc FOMO cộng đồng cũng như tác động tiêu cực tới nhà đầu tư. 
 
Đây là kênh chia sẻ kiến thức và thông tin, không phải lời khuyên tài chính nên tuyệt đối thận trọng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của nhà đầu tư.
Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.