Giới đầu tư Trung Quốc không mặn mà với bất động sản và cổ phiếu: Tiền điện tử có phải là cách giải thoát?  - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Giới đầu tư Trung Quốc không mặn mà với bất động sản và cổ phiếu: Tiền điện tử có phải là cách giải thoát? 

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Giới đầu tư Trung Quốc không mặn mà với bất động sản và cổ phiếu: Tiền điện tử có phải là cách giải thoát? 

Những người dân sắm Trung Quốc đang quay sống lưng lại với những lãnh vực thêm vốn truyền thống lịch sử. Thay thế vào đó, họ phải vật lộn để tìm ra những hướng dẫn thay đổi thế để triển khai vốn thêm vốn của tớ.

Vừa mới đây, một văn bản báo cáo của Bloomberg vừa mới ghi lại sự lưỡng lự của những người dân sắm Trung Quốc lúc thêm vốn vào giá trị cả đầu tư và chứng khoán, nơi mà từ trước tới nay được coi là vấn đề tới của những người dân giàu để bảo vệ tài nguyên của mình và tìm được gia up giá trị tiền trong game tương đối.

Wei He, nhà tài chính cấp quá cao tại Gavekal Research Ltd trên Bắc Kinh, cho thấy thêm: “Dù người chơi với trị giá trị ròng rã rã quá cao hoặc là ko giàu tới ngưỡng đó, thì thời khắc vàng để send tiền trong game và khiến cho sự giàu với của công ty vừa mới qua đi.” 

 

Bất động sản bị xa lánh trên Trung Quốc

Tuy vậy, ko chỉ giá trị cả đầu tư và chứng khoán bị những người dân sắm Trung Quốc xa lánh, bất động sản lúc này cũng hiện nay đang bị xem như là cờ đỏ (red flag) lúc giá trị nhà đất trượt xuống Tính từ lúc quý 3 năm 2021, càng sử dụng up thêm sự mếch tín nhiệm của người sắm.

Bất động sản Trung Quốc và Việt Nam....cùng suy cùng xử!

Mặt không giống, những quỹ tương hỗ cũng chịu đựng chung số phận với những lựa mua thêm vốn không giống lúc giá trị cả CP tại Trung Quốc đang đi xuống.

So với nhiều người sắm, phương pháp thay đổi thế duy nhất là send tiền trong game vào thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí nhà băng tuy vậy lãi vay được trả ra rất thấp.

Một người sắm bất mãn cho thấy thêm: “Những gì tôi với thể sử dụng trong trong năm này là nằm yên ổn và send tiền trong game tiết kiệm ngân sách và chi phí của tớ vào những nhà băng to. Dù lãi vay kêu gọi với thấp tới đâu thì tối thiểu cũng đảm bảo security.”

Tuy nhiên để tiền trong game mặt trong nhà băng với thể ko được xem như là hành động thêm vốn tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất, nhưng so với một trong những người dân, đấy là hướng dẫn security nhất vì nền tài chính Trung Quốc vẫn đang quay cuồng với thúc đẩy của đại dịch và giá trị CP khoa học trượt xuống.

Hơn một nghìn tỷ USD đã biết thành xóa khỏi lãnh vực khoa học trong khi cuộc khủng hoảng rủi ro Evergrande, sự kiện được thẩm định như vừa mới “đặt chiếc đinh sau cuối vào quan tài so với những người dân sắm Bất động sản.”

 

Mã thông báo với phải là hướng dẫn giải cứu tốt hoặc là ko?

Trong toàn cảnh niềm tin vào những giá trị cả truyền thống lịch sử ngày càng trượt xuống, những người dân sắm lẽ ra nên chuyển sang những lựa mua khác ví như đồng token. Tuy vậy, chính phủ nước nhà Trung Quốc vừa mới đưa ra những lệnh cấm so với loại tài nguyên này trong cuộc thanh trừng vào năm 2021, sử dụng những nền tảng đồng token trong và ngoài nước phải thiên di khỏi vương quốc này.

Trước lúc ra mắt cuộc đàn áp trên diện rộng, Trung Quốc vẫn là một cường quốc toàn thế giới về đồng token với sản phẩm tỷ USD đổ vào những hệ sinh thái xanh. Với những văn bản báo cáo rằng những người dân sắm Trung Quốc vẫn đang trên trong ko gian này, và tìm tiền trong game từ tài chính phi triệu tập (DeFi) nhưng họ vừa mới xuất hiện từ rất rất lâu trước lúc với cuộc đàn áp.

So với những người dân new tham gia vào ko gian, DeFi với thể khó tiếp cận hơn và và với tối thiểu sự lựa mua hơn. tóm lại, việc giữ tiền trong game trong nhà băng với vẻ như thể hướng dẫn tốt nhất và security nhất của những người dân sắm Trung Quốc tại thời khắc lúc này.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.