Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried mua lại 7.6% cổ phần của Robinhood - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried mua lại 7.6% cổ phần của Robinhood

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried mua lại 7.6% cổ phần của Robinhood

Vào thứ Sáu, một hồ sơ SEC vừa mới tiết lộ rằng Tổng giám đốc FTX, Sam Bankman-Fried đang sở hữu 7.6% phần trị giá được trao của Robinhood. Ngay tức tốc, CP của doanh nghiệp môi giới kỷ nguyên số hóa up lên tới 33%.

Tổ chức Kỹ thuật nổi tiếng Fidelity, mà Bankman-Fried làm vai trò là chủ sở hữu, vừa mới tậu hơn 56 triệu CP với giá trị 648 triệu USD, theo hồ sơ pháp lý. Hồ sơ cũng giảng giải nguyên do của Bankman-Fried đằng sau việc tậu CP của tôi, rằng đó chỉ thuần tuý là 1 “lượng thêm tiền để phát triển quyến rũ” và ko mang gì hơn.

Hồ sơ vừa mới giảng giải rằng tuy vậy Bankman-Fried ko mong đợi sẽ mang sức thúc đẩy hoặc nắm quyền trấn áp Robinhood, nhưng anh sẽ xem xét một hướng dẫn tiềm năng việc up trị giá trị của cổ đông hoặc tậu thêm CP.

Hồ sơ cho biết thêm: “Người Số lượng ((Bankman-Fried mang ý định sở hữu CP như một lượng thêm tiền để phát triển và hiện ko mang ý định tiến hành ngẫu nhiên hành vi nào nhằm mục đích thay đổi đổi hoặc thúc đẩy tới quyền trấn áp của Người sản xuất (Robinhood).” 

 

CP của Robinhood đụng ngưỡng thấp nhất trong 52 tuần

Tuy vậy link nghiêm ngặt với thương lượng đầu tư và chứng khoán đã hỗ trợ Robinhood trở thành thông dụng, software môi giới của Robinhood dành riêng cho những người dân tìm kinh doanh nhỏ lẻ sắp đó vừa mới tăng diện tích những nhà ra mắt của tôi dành cho thương lượng tiền ảo mã hóa, khởi đầu Tính từ lúc năm 2018.

Trước lúc trượt xuống xuống, CP Robinhood vừa mới up 36% tại thuở nào khắc sau tin tức về lượng thêm tiền để phát triển sắp đó của Tổng giám đốc FTX được tung ra – lần ở đầu cuối up khoảng chừng 25%, theo CNBC.

Tuy vậy nằm trong diện số những đợt rao bán CP lần Output sức chúng (IPO) được mong đợi nhất vào ngày hè năm ngoái, CP của doanh nghiệp hiện giờ đang trượt xuống hơn 70%, đụng ngưỡng thấp nhất trong 52 tuần vào vào ngày đầu tuần này.

Tuy vậy doanh nghiệp thừa nhận rằng họ ko mang plan thêm tiền để phát triển thêm vào tiền ảo mã hóa, nhưng sắp đó họ vừa mới tiết lộ tính năng wallet mã hóa của tôi. Mặc kệ những số lượng sụt trượt xuống từ những nhà ra mắt thương lượng tiền ảo mã hóa, khoảng chừng 2 triệu người vừa mới ĐK vào list ngóng dành cho tính năng wallet mã hóa, được sản xuất với một trong những hạn chế đáng quan tâm.

FTX boss Sam Bankman-Fried arrives in US to face charges - BBC News

 

Sự tăng trưởng của FTX

Trong những lúc đó, sàn thương lượng tiền ảo mã hóa FTX, mà Bankman-Fried là đồng sáng lập và Tổng giám đốc, đã và đang mang một trong những tăng trưởng sắp đó.

Tuần này, FTX US vừa mới chỉ định cựu tổng giám đốc Fidelity Investments, Marissa MacDonald sử dụng giám đốc tuân thủ- compliance officer của một Trụ sở sắp xây dựng tại Thủ đô New York. Hành động này là 1 phần trong nỗ lực của sàn thương lượng tiền ảo mã hóa nhằm mục đích đảm bảo giấy phép từ Bộ phận Nhà phân phối Tài chính Bang Thủ đô New York, vì nó đang tìm tìm sự đồng ý để sinh hoạt tại bang này.

Ngoài trình độ trong mỗi nhà ra mắt tài chính, MacDonald cũng mang thương hiệu trong ko gian kỷ nguyên số hóa. Trong những lúc vừa mới thao tác làm việc dành cho Fidelity được 14 năm, vùng sắp đó nhất của cô là giám đốc tuân theo về vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa. Chính vì sự phối kết hợp năng lực chuyên môn này mà Chủ toạ FTX Hoa Kỳ, Brett Harrison cho biết thêm sẽ sử dụng dành cho cô đó trở thành “vô giá trị” so với những nỗ lực của FTX.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.