Giám đốc điều hành Binance Zhao có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Giám đốc điều hành Binance Zhao có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Những công tố viên của Bộ phận Tư pháp phân tách rẽ về việc liệu với quá đủ chứng cứ để cáo buộc hình sự so với Tổng giám đốc Binance Changpeng Zhao hoặc ko
  • Vùng vị trí của Binance trong ngành vượt trội tới ngưỡng ngẫu nhiên mẩu truyện nào về họ giờ luôn trở thành yếu tố to
  • Bất kể những lượng phí, chứng cứ dự trữ của Binance ko đạt được ý muốn yêu cầu sáng tỏ
  • Tiền trong game mã hóa có thể thay đổi đổi toàn bộ phận đặc tính của nó, vì người sử dụng hiện buộc phải kỳ vọng với niềm tin mù quáng rằng toàn bộ luôn ổn

 

Tại đó seocam.edu.vn đi một đợt nữa. Theo văn bản báo cáo của Reuters , những công tố viên của Bộ phận Tư pháp đang phân tách rẽ về những bước tiếp theo có thể triển khai tương quan tới cuộc dò la của Binance .

Sàn trao đổi đã biết thành dò la từ thời điểm năm 2018 vì bị cáo buộc ko tuân theo luật và lệnh trừng trị chống tham nhũng tiền trong game.

Số lượng tuyên bố rằng một số trong những công tố viên liên bang muốn tiến hành mạnh mẽ và tự tin chống lại sàn trao đổi. Họ tin rằng họ với quá đủ chứng cứ để cáo buộc hình sự so với từng tổng giám đốc, gồm có cả Tổng giám đốc Changpeng Zhao (CZ).

Binance hồi đáp 

Binance vừa mới tranh luận văn bản báo cáo, ko người nào thực sự ngạc nhiên.

“Reuters lại sai rồi. Lúc này họ đang tiến công team thực thi pháp lý đáng sửng sốt của seocam.edu.vn”, nó vừa mới tweet.

Vì vậy, đó với phải là cơn lốc tiên tiến nhất trong đồng token ko? Với phải Binance đang gặp rối rắm?

Chà, thực thuận tiện để với những phản ứng giật thột trước những trò tai quái trong ko gian của những diễn viên không giống (người khác ko có thể nêu tên, tôi phát ngán lúc nói tới một số trong những người nhất định). Nhưng đó ko phải là điều này.

Đấy là một cuộc dò la kéo dãn dài, khởi đầu từ thời điểm năm 2018. Trận đấu tranh của Binance với những cơ quan vận hành ko với gì kín. Brian Brooks, cựu Tổng giám đốc của đơn vị chức năng con tại Mỹ, Binance.US, vừa mới từ nhiệm chỉ ba tháng sau lúc những cơ quan vận hành tạm dừng hoạt động.

CZ cho biết thêm vào thời khắc đó rằng Binance “sẽ xoay trục để trở thành một đội nhóm chức tín dụng thanh toán được vận hành không thiếu thốn trong tương lai” và rằng anh này sẽ “rất sẵn sàng” từ nhiệm nếu tìm kiếm được một Chief Executive Officer thay đổi thế với nhiều thử dùng vận hành hơn.

Tại đó, đó ko phải là 1 trong những sự tăng trưởng trọn vẹn bất thần, với công chúng nhận thức rõ đấy là một cuộc dò la đang ra mắt.

Nhiều vấn đề tương tự động so với đồng token

Tuy vậy, tuy vậy đó ko phải là 1 trong những trường hợp đáng thông báo động, nhưng nó tổng hợp những yếu tố to trong ngành công nghiệp đồng token. Ko người nào thực sự xác định phải sử dụng gì với cuộc dò la này, và đó là 1 trong những yếu tố – Binance ko sáng tỏ, vấn đề này ko tốt đối với ngành công nghiệp nói chung.

Tiền trong game mã hóa lúc này cũng đang tại thời khắc mà CZ và Binance khôn xiết quan yếu so với ko gian nói chung. Một sai trái từ trao đổi với thể gây tử vong. Tầm quan yếu của nó chưa một lần được thể hiện rõ ràng hơn bằng phương pháp trông vào quỹ 1 tỷ USD vì CZ xây dựng để cứu giúp những người dân nghịch đang gặp yếu tố trong ngành (trong một hành động gợi nhớ một mẹo ma quái về vai trò “người giải ngân cho vay sau cùng” của Sam Bankman-Fried trong kiếp trước , nhân tiện).

Trọn vẹn phù hợp lúc những cơ quan vận hành đang tới với sàn trao đổi “ko với trụ sở chính” trước đó (nhân tiện, nhường nhịn như vẫn không với trụ sở đầu tiên), vì cả sự thống trị của toàn giá trị và sự thiếu sáng tỏ.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.