Động thái đến từ "cá voi" với dòng chảy Etherum - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Động thái đến từ “cá voi” với dòng chảy Etherum

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Một trong mỗi nguyên nhân làm cho đối với giá trị Ethereum up trưởng sắp đó với thể là vì whale. Tuy vậy, một tweet được tải vì doanh nghiệp tìm hiểu Glassnode, chỉ ra rằng con số liên lạc sở hữu hơn 10 nghìn đồng xu tiền vừa mới trượt xuống xuống điểm thấp nhất trong một tháng. 

Lời giải hành động của whale Ethereum [ETH]
Ethereum, tiền vàng mã hóa to thứ nhì trên toàn thị trường quốc tế, vừa mới tận mắt chứng kiến ​​thật nhiều di chuyển về giá trị sau lúc thống nhất. Tuy vậy, trong bảy ngày qua, giá trị Ethereum nhường nhịn giống như đang tạo dựng một bình nguyên phẳng phiu. Trên thực tiễn, những con whale với thể ngừng cứu giúp Ethereum.

Chiếc Trông Cụ Thể Hơn

Một trong mỗi nguyên nhân làm cho đối với giá trị Ethereum up trưởng với thể là vì những người mua to. Theo update trong phòng ra mắt tìm hiểu Tiền trong game mã hoá Quant , giá trị up đột biến với khluong trao đổi thấp với thể chỉ ra rằng di chuyển giá trị đang tùy theo whale.

Thực thú vị, vào thời khắc tin hiện lên, với vẻ giống như các con whale khởi đầu mất hứng thú với Ethereum. Một tweet được tải vì doanh nghiệp tìm hiểu Glassnode , chỉ ra rằng con số liên lạc sở hữu hơn 10 nghìn đồng xu tiền vừa mới trượt xuống xuống điểm thấp nhất trong một tháng. 

Power nguồn: Glassnode

Với với việc sụt trượt xuống của những liên lạc sở hữu một lượng to Ethereum, con số những liên lạc sinh hoạt cũng tận mắt chứng kiến ​​sự sụt trượt xuống. Theo tài liệu của Glassnode , con số liên lạc sinh hoạt trên online Ethereum vừa mới trượt xuống và đạt điểm thấp nhất trong 3 tháng vào trong ngày 27 tháng 10.

Mặc kệ sự suy trượt xuống sinh hoạt, với những ngành nghề không giống mà Ethereum đã cho chúng ta thấy làm giàu. Sinh hoạt trong online toàn bộ của Ethereum vừa mới up lên trong vài ngày qua. Vì đó, đã cho chúng ta thấy rằng con số liên lạc new chuyển Ethereum lần trước nhất vừa mới up lên.  

Ngoài ra, lượng trao đổi sinh lời cũng up lên trong với thời kì.

Power nguồn: Santiment

Mặc kệ sự di chuyển lúc này của Ethereum , những doanh nghiệp to vẫn tiếp tục thể hiện niềm tin của mình vào đồng xu tiền mã hóa này.

Tỉ dụ, Google, trong một bài tải trên blog được tải vào trong ngày 28 tháng 10, vừa mới tin tức rằng họ sẽ tung ra một dụng cụ node nền tảng, trợ giúp người dùng giám sát những node nền tảng của mình.

Vào thời khắc viết bài, nhà ra mắt này chỉ với sẵn đối với online Ethereum, Google sau cùng sẽ với plan ra mắt nhà ra mắt này đối với nhiều online toàn bộ hơn tiếp sau đó. Tuy vậy, với kĩ năng Ethereum với thể hưởng lợi từ lợi thế người đi trước trong trường hợp này.

Vào thời khắc viết bài, Ethereum đang rất được bắt tay trên điểm 1.500 USD và vừa mới mất giá trị 3,06% trong 24 giờ qua. Lượng trao đổi của Ethereum cũng trượt xuống 14,98% trong với khoảng chừng thời kì.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.