Giá LUNC hình thành một mô hình tăng giá khi USTC pumps - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Giá LUNC hình thành một mô hình tăng giá khi USTC pumps

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Giá trị Terra Luna Classic vừa mới up trở lại vào thứ Năm.

  • Số số lượng dân cư sở hữu LUNC vừa mới ổn định.

  • Giá trị USTC up hơn 20%.

Giá trị Terra Luna Classic vừa mới up trở lại vào thứ Năm lúc những người dân sắm phản ứng với việc trở lại mạnh mẽ và tự tin của USTC. Nó vừa mới up lên ngưỡng tốt nhất là $0,00017, cao hơn nữa một tẹo so với ngưỡng thấp nhất trong tuần này là $0,00016. Giá trị của LUNC thấp hơn khoảng tầm 71% so với ngưỡng tốt nhất trong trong năm này.

Giá trị USTC tái thiết

Terra Luna Classic là 1 loại đồng token tại với đồng vận hành, là tàn tích của sự việc vỡ lẽ của Terra. Nó không giống với Terra Luna, được Tại Kwon tiết lộ như một phần của Terra 2.0. 

LUNC vừa mới được ưa chuộng trong vài tháng qua vì số số lượng dân cư sở hữu vẫn ổn định. Tài liệu đã cho chúng ta thấy rằng tuy nhiên mang trong mình tiếng xấu nhưng số số lượng dân cư sở hữu LUNC đang trên ngưỡng tốt nhất mọi thời kì. Theo LUNC Burner, hiện mang 12.090 liên lạc duy nhất trong LUNC. Số lượng này cao hơn nữa đáng kể so với ngưỡng thấp nhất của tháng trước là 11.590.

Những người dân tậu này mang tài năng bị thu hút bởi vì mã tin tức vì mục tiêu thêm vốn của nó. Những người dân sở hữu này tin rằng mã tin tức sẽ xây dựng một sự trở lại to nếu toàn giá trị đồng token rộng to phục hồi. Hiện mang hơn 880 tỷ mã tin tức ngoại quan.

Trong khi đó, con số Terra Luna Classic bị cháy khét mỗi ngày càng up. Hơn 34,2 tỷ mã tin tức LUNC đã biết thành đốt cháy khét Tính từ lúc tháng Năm. Tại đó, tổng nguồn cung cấp vừa mới trượt xuống xuống vẫn 6,8 nghìn tỷ mã tin tức.

Giá trị Terra Luna Classic đang up trở lại lúc đồng xu tiền ổn định Terra Classic USD đang phục hồi. Theo Binance, giá trị USTC vừa mới up hơn 20% trong 24 giờ qua. Nó vừa mới up lên ngưỡng tăng cao $0,024, đó là ngưỡng tốt nhất Tính từ lúc ngày 11 tháng 11.

USTC là 1 stablecoin trước đó từng là trung thần kinh kinh của hệ sinh thái xanh Terra. Việc hủy neo của nó vừa mới kéo tới sự vỡ lẽ của Terra và hệ sinh thái xanh của nó, như công ty chúng tôi vừa mới viết  trên đó . Vào thời khắc đó, những người dân sở hữu USTC trong mỗi giao thức DeFi như Anchor Protocol vừa mới tận mắt chứng kiến ​​​​những lượng thêm vốn của mình bốc tương đối.

Dự kiến giá trị LUNC

Biểu đồ LUNC của TradingView

Biểu đồ mỗi ngày đã cho chúng ta thấy giá trị Terra Luna Classic đã biết thành bán tháo mạnh trong vài tháng qua. Trên thị trấn đi, đồng xu đã tạo ra một mô phỏng nêm trượt xuống được thể hiện thông qua màu sắc cam. Trong tư duy hành vi giá trị, mô phỏng này thường là 1 tín hiệu up giá trị, 

LUNC vừa mới dịch rời xuống dưới đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày trong khi Phạm vi thực trung bình (ATR) trượt xuống xuống, đó là tín hiệu của sự việc di chuyển thấp. Tại đó, giá trị Terra Luna Classic mang thể sẽ up trở lại vào tháng 12 lúc hoạt động và sinh hoạt thêm vốn gia up.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.