Giá HOOK bất chấp trọng lực khi hoạt động của Giao thức Hooked tăng lên - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Giá HOOK bất chấp trọng lực khi hoạt động của Giao thức Hooked tăng lên

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Hooked Protocol là một trong nền tảng nhỏ nhưng đang tăng trưởng nhanh gọn.

  • Sinh hoạt của nó vừa mới up lên vùng số 1 trong các bảng xếp hạng DappRadar.

Giá trị của Giao thức Hooked thử thách lực quyến rũ lúc những nhà tăng trưởng khởi đầu phân tách airdrop. Nó cũng up lên lúc nền tảng này vươn lên đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng DappRadar của những online chuỗi BSC số 1. HOOK vừa mới up lên 2 USD, cao hơn nữa nhiều so với ngưỡng thấp nhất của tháng này là 0,10 USD.

Giao thức Hooked là gì và vì sao này lại up?

Giao thức Hooked là một trong lớp trên phường nối với kỳ vọng hướng kéo việc phần mềm thoáng rộng web3. Đồ tiêu dùng chính của nó được gọi là Wild Cash, một nền tảng chia những phương pháp đố vui để tìm tiền vàng và những phương pháp trò đùa không giống với trên 2 triệu người tiêu tiêu dùng. 

Nó cũng trợ giúp người tiêu tiêu dùng với thể tìm được phần thưởng trải qua cơ chế PoW (PoW) bằng phương pháp góp phần dành cho nền tảng của nó. Không chỉ có vậy, người tiêu tiêu dùng với thể ra mắt người không giống để tìm phần thưởng trong hệ sinh thái xanh. Software App android của Wild Cash với hơn 1 triệu người tiêu tiêu dùng và xếp hạng 4,8 sao.

Mang một trong những nguyên nhân sử dụng giá trị HOOK mặc kệ trọng tải trong vài ngày qua. Trước tiên, nhà tăng trưởng khởi đầu phân tách đợt airdrop trước không còn vào thứ Năm. Theo  BscScan , hiện với những mã tin tức trị giá trị 187 triệu USD trong ví airdrop của nó.

Airdrop này nhằm mục đích mục tiêu thưởng dành cho những người dân ủng hộ sớm của  online trên những Non-fungible mã thông báo của Hooked Party Pass. Nó cũng tương hỗ động lực của người tiêu tiêu dùng để tiếp tục xây dựng trên online. Sẽ với thêm năm đợt airdrop nữa trong mỗi tháng tới.

Năm đợt airdrop sau cùng sẽ giành cho chủ sở hữu Non-fungible mã thông báo của Hooked Party Pass hiện với và những người dân góp phần từ thời kì lâu dành cho và đồng. Chúng sẽ xẩy ra vào trong ngày trước không còn của từng tháng.

Giá trị HOOK cũng up lúc nó vươn lên vùng số 1 trong  phần xã hội của bảng xếp hạng DappRadar về những software hoạt động và sinh hoạt tích cực nhất.

https://twitter.com/HookedProtocol/status/1603266717282889728

Dự kiến giá trị HOOK

Biểu đồ mặt hàng giờ đã cho chúng ta thấy giá trị HOOK đang trong quy trình thống nhất trong vài ngày qua. Nó vừa mới lửng lơ trên ngưỡng quan yếu là 2,0 USD. Giá trị này nằm dọc theo những đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày trong khi Chỉ số sức khỏe tương đối (RSI) vừa mới up lên trên điểm trung tính là 50.

Vì đó, giá trị của Giao thức móc nối với thể sẽ download vào vào ngày cuối tuần lúc sự nhiệt tình của đợt airdrop mất dần. Nếu vấn đề này xẩy ra, mã tin tức với thể sẽ download xuống vẫn còn khoảng tầm 1,50 USD.

Biểu đồ HOOK/USD của TradingView

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.