Giá Dogecoin sẽ tiếp diễn như thế nào sau đợt tăng giá 38% trong bảy ngày qua? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Giá Dogecoin sẽ tiếp diễn như thế nào sau đợt tăng giá 38% trong bảy ngày qua?

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • DOGE vừa mới up thêm sắp 40% trị giá sau lúc đầu tư trả tiền Twitter.

  • Dogecoin là đồng xu tiền sinh hoạt tốt nhất trong số 20 loại tiền mã hóa số 1 trong bảy ngày qua

  • Mã thông tin meme số 1 sở hữu thể tiến tới ngưỡng kháng cự 0,110 USD trong thời kì tới.

DOGE, mã thông báo nguồn của trực tuyến Dogecoin, là đồng xu tiền sinh hoạt tốt nhất trong số 20 loại tiền mã hóa số 1 theo số lượng giới hạn toàn giá trong bảy ngày qua. Nó vừa mới up thêm 38% trị giá từ thời kì đó và sở hữu thể leo thang hơn trong vài giờ và vài ngày tới.

Vào thời khắc tạp chí, giá trị của Dogecoin đứng tại ngưỡng 0,1029 USD cho từng đồng xu. Đấy là một triển vọng ngắn gọn về Dogecoin và nơi nó sở hữu thể nhắm tới tiếp theo.

Vấn đề gì vừa mới khiến cho giá trị Dogecoin leo thang hơn trong mỗi ngày sắp đó?

DOGE vừa mới up thêm sắp 40% trị giá trong bảy ngày qua, nhiều hơn thế ngẫu nhiên loại tiền mã hóa nào trong số 20 loại tiền mã hóa số 1 tính theo vốn hóa toàn giá. Cuộc biểu tình ra mắt sau suy đoán rằng DOGE sẽ tiến hành trả vào những plan tiềm năng để Twitter phối kết hợp những số trả tiền.

Elon Musk là 1 trong người hâm mộ hâm mộ cuồng nhiệt của Dogecoin và lúc này ông sở hữu Twitter, những người dân yêu thích ngành suy đoán rằng ông sở hữu thể phối kết hợp tùy thuộc sắm trả tiền DOGE trên nền tảng truyền thông xã hội.

 

Triển vọng dành cho giá trị Dogecoin là gì?

Dogecoin là 1 trong trong 10 loại tiền mã hóa số 1 theo vốn hóa toàn giá và vừa mới up 38% trong bảy ngày qua. Nếu đà toàn giá được duy trì, DOGE sở hữu thể tiến tới ngưỡng kháng cự 0,15 USD trong vài ngày tới.

Đồng xu tiền meme số 1 vừa mới vượt trội so với toàn giá rộng to hơn trong bảy ngày qua. Tuy vậy, với việc đầu tư hiện vừa mới yên ắng, DOGE sở hữu thể hãy sự tương trợ của toàn giá rộng to hơn để phấn đấu củng cố về ngưỡng tư tưởng 0,20 USD.

Tìm hiểu kỹ thuật dogecoin

Biểu đồ DOGE/USD 4 giờ đang up giá trị vì Dogecoin vừa mới sinh hoạt tốt trong 24 giờ qua. Những chỉ số kỹ thuật đã cho thấy DOGE đang vượt trội so với toàn giá tiền mã hóa rộng to hơn.

Biểu đồ DOGE/USD Theo TradingView

Đường MACD vừa mới tại trên vùng trung lập trong vài ngày qua, đã cho thấy phe bò hiện giờ đang nắm quyền trấn áp. Chỉ số RSI 14 ngày là 74 cũng đã cho thấy DOGE đang nhắm tới vùng quá sắm.

Nếu đà up tiếp tục, DOGE sở hữu thể vượt qua resistance chính trước hết tại ngưỡng 0,12499 USD trong vài giờ hoặc vài ngày tới. Tuy vậy, nó sẽ hãy sự tương trợ của toàn giá tiền mã hóa rộng to hơn để up lên ngưỡng tốt nhất của tháng 11 là 0,15327 USD trong thời kì tới.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.