Giá bitcoin giảm: mô hình chỉ ra sự trở lại - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Giá bitcoin giảm: mô hình chỉ ra sự trở lại

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Giá trị bitcoin vừa mới tải về sau quyết định hành động của Fed.

  • Fed quyết định hành động up lãi suất vay thêm 50 điểm cơ bạn dạng.

  • Mô phỏng vai đầu vai hòn đảo ngược đã cho chúng ta thấy trend up giá trị hơn.

Giá trị bitcoin vừa mới tải về trở lại vào thứ Năm lúc toàn giá trị phản ánh quyết định hành động lãi suất vay tiên tiến nhất của Viên Dự trữ Liên bang. Sau lúc up vọt lên 18.378 USD vào thứ Tư, Bitcoin vừa mới tải về 4% xuống vẫn còn 17.673 USD. Nó vẫn cao hơn nữa đáng kể so với ngưỡng thấp nhất từ ​​đầu xuân năm mới tới nay là 15.470 USD.

Những nhà băng TW tải về tốc

Giá trị BTC/USD, BTC/GBP và BTC/EUR tải về nhẹ sau lúc những nhà băng TW khởi đầu tải về giảm bớt quyết sách của mình. Vào thứ Tư, Viên Dự trữ Liên bang vừa mới quyết định hành động up lãi suất vay thêm 0,50%, thấp hơn so với tứ lần up sắp nhất là 0,75%.

Và vào thứ Năm, những nhà băng TW với thúc đẩy không giống vừa mới quyết định hành động tải về quy mô up lãi suất vay của mình. Tại Anh, Nhà băng TW Anh (BoE) quyết định hành động up lãi suất vay thêm 0,50%, thấp hơn ngưỡng up 0,75% trước đó. Yếu tố tương tự động cũng xẩy ra trên Liên minh châu Âu, nơi Nhà băng TW châu Âu (ECB) up 0,50%.

Quyết định hành động của Viên Dự trữ Liên bang

Chất xúc tác chính của Bitcoin là tuyên bố của Fed. Trong số đó, nhà băng với vẻ diều hâu hơn và ám chỉ rằng nó sẽ tiếp tục up vào năm 2023. Xác thực, nó vừa mới hướng kéo rằng nó sẽ up thêm 0,75% vào năm 2023 trước lúc tạm ngừng.

Vì đó, nó với thể sẽ up lãi suất vay thêm 0,50% trong tháng Nhì sau 0,25% không giống trong tháng Ba. Ngoài ra, nó với thể mang trong mình lại ba lần up 25 điểm cơ bạn dạng, như SEOCAM vừa mới viết trong  bài hiển thị này .

Tuy vậy, tôi tin rằng Fed lo ngại về việc lợi suất trái phiếu tải về và tín hiệu mà người ta đang chuyển đi. Trong vài tuần qua, lãi suất vay trái phiếu và lãi suất vay thế chấp ngân hàng vừa mới tải về. Tương tự động, trend này với thể xúc tiến lạm phát kinh tế nhiều hơn nữa trong mỗi tháng tới.

Bitcoin cũng phản ứng với tiền tệ tiên tiến nhất từ ​​​​những sàn trao đổi quan yếu, đấy là tín hiệu đã cho chúng ta thấy nhiều người tìm quan ngại ngành này. Yếu tố này được xác nhận do chỉ số sợ hãi và tham lam, vừa mới tải về xuống 24. Binance vừa mới tận mắt chứng kiến ​​tiền tệ chảy ra trị giá trị 5,2 tỷ USD trong 7 ngày qua.

Dự kiến giá trị bitcoin

Biểu đồ BTC/USD của TradingView

Biểu đồ 4H đã cho chúng ta thấy giá trị BTC đã tạo ra mô phỏng nhấn chìm ưu đãi vào thứ Tư. Trong tư duy hành vi giá trị, mô phỏng này thường là 1 trong những tín hiệu ưu đãi. Xem kỹ hơn đã cho chúng ta thấy đồng xu đã tạo ra mô phỏng đầu và vai hòn đảo ngược. Đường viền cổ của mẫu này là 17,437 USD.

Vì đó, tôi nghi ngờ rằng Bitcoin sẽ tạo dựng mô phỏng phá vỡ và thanh tra rà soát lại, đấy là một tín hiệu up giá trị. Nếu yếu tố này xẩy ra, nó với thể sẽ tiếp tục trend up lúc những người dân tìm hiểu được quyết định hành động tiên tiến nhất. Tương tự động, đồng xu với thể sẽ up lên ngưỡng tăng cao là 19.000 USD.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.