Giá Algorand không tăng trong kể cả khi tài trợ cho World Cup - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Giá Algorand không tăng trong kể cả khi tài trợ cho World Cup

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Algorand đang trượt xuống tuy nhiên tài trợ dành cho World Cup

  • Mã tin tức đã trở nên sập vì toàn giá trị gấu

  • ALGO sở hữu thể phải đương đầu với việc yếu không tốt không dừng lại ở đó trừ lúc phe bò tái thiết trên $0,28

Algorand (ALGO/USD) là một trong những loại mã thông tin được kỳ vọng sẽ tỏa sáng lúc FIFA World Cup xây dựng màn vào tháng trước. Với tư mẹo là nhà tài trợ blockchain đầu tiên của việc kiện thể thao trong năm này, mã tin tức nguồn dự kiến ​​sẽ sinh hoạt. Thời điểm hiện tại, FIFA đang tạo nền tảng Non Fungible Đồng mã thông báo của riêng mình vào tháng 9 trên nền tảng Algorand. Vấn đề đó trợ giúp người hâm mộ đá bóng sở hữu thể tìm Non Fungible Đồng mã thông báo theo đề tài World Cup vì Algorand đáp ứng. Nhưng lúc sự kiện bước vào trong ngày 8 tốt nhất,  giá trị ALGO vẫn trượt xuống.

Hành vi giá trị của ALGO ko phải là vấn đề gì new trong toàn thị trường quốc tế mã thông tin. Mã tin tức của những chuỗi khối như Cardano và ETH đang ko thành công xuất sắc sau lúc tăng cấp nền tảng to. Vì đó, mã thông tin sở hữu trend dịch chuyển sau tin tức ban sơ, nhấn mạnh vấn đề thêm tiền để phát triển là thành phần sử dụng dành cho dành cho giá trị up đột biến. ALGO đang trở thành sáng sủa vào tháng 5 lúc tin tức tài trợ xuất hiện và Tính từ lúc này đã ko chống chọi được với toàn giá trị giá trị xuống.

Trưởng thành rằng sự hợp tác của Algorand với FIFA sẽ xây dựng dựng những trường hợp ứng dụng dành cho nền tảng này. So với ALGO, những người dân tìm sở hữu thể phải đợi thời gian dài hơn để giá trị của mã tin tức nguồn trở thành up giá trị. Vấn đề đó ko thể xẩy ra trong một toàn giá trị khuyến mại đang quét qua toàn bộ những toàn giá trị. Nhưng lúc nào thì ALGO sở hữu thể up giá trị?

Tư duy ALGO và triển vọng giá trị lúc toàn giá trị gấu tiếp tục

Biểu đồ ALGO/USD theo TradingView

Từ triển vọng kỹ thuật, ALGO đang khuyến mại. Tuy vậy mã thông tin đang tìm thấy sự ổn định tại ngưỡng 0,23 USD Mỹ, nhưng nó vẫn vô với khuyến mại. Chỉ hiện ra RSI vẫn nằm dưới điểm giữa nhưng nằm trên vùng quá bán. Với chỗ dành cho mã thông tin trượt xuống xuống thấp hơn.

Lúc nào ALGO sẽ tái thiết?

Với thể sở hữu đà up vững chắc nếu tư tưởng chung về mã thông tin được cải sinh. Đồng mã thông báo đang quay cuồng với toàn giá trị giá trị xuống và ALGO cũng ko ngoại lệ.

Trong những khi đó, những người dân thêm tiền để phát triển giá trị lên của ALGO phải quét lại 0,28 USD Mỹ để xem xét năng lực up giá trị thời gian ngắn. Đó là ngưỡng quan yếu đang cứu giúp mã tin tức trước việc cố quét sáng kiến mới từ FTX vào tháng trước.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.