GameStop ra mắt Ví tiền điện tử phiên bản Beta, cạnh tranh trực tiếp với MetaMask - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

GameStop ra mắt Ví tiền điện tử phiên bản Beta, cạnh tranh trực tiếp với MetaMask

Thời gian đọc: 4 phút đọc

GameStop: how Reddit amateurs took aim at Wall Street's short-sellers |  GameStop | The Guardian

Vừa mới qua, Gamestop vừa mới tung ra bạn dạng beta của ví digital life new của tôi, được chấp nhận người tiêu sử dụng sắm tiền trong game mã hóa và mã tin tức ko thể thay đổi thế (Non-fungible đồng token) trong trò nghịch của tôi.

 

Nhà kinh doanh bán lẻ, nổi tiếng với việc bán những trò nghịch vật lý cơ, Gamestop vừa mới tung ra ví new dưới dạng tiện ích mở rộng tăng thêm tăng thêm trong trình duyệt, được chấp nhận người tiêu sử dụng sắm, bán và giao dịch một vài lượng to tiền trong game mã hóa và những Non-fungible đồng token.

Thành phẩm ví new của Gamestop được nghĩ là sẽ trở ngại trực tiếp với MetaMask, với những tính năng rất tương tự động như và tồn tại dưới dạng tiện ích mở rộng tăng thêm tăng thêm trình duyệt và mang thể kết nối với những toàn giá trị Non-fungible đồng token.

MetaMask, được xuất bản vì ConsenSys vào năm 2016, hiện mang 30 triệu người tiêu sử dụng trên toàn thế giới.

Wallet mã hóa chứa những chuỗi số duy nhất được gọi là kiềm hãm mang công suất cơ bạn dạng như mật khẩu đăng nhập để được chấp nhận swap mã hóa giữa nhị phía.

Sắp đó, sàn Robinhood đã và đang ra mắt một thành phẩm ví new dành cho nhị triệu người sử dụng tiêu sử dụng thử. Ngoài ra, sàn cũng dành cho  tung ra một loại ví ko giám hộ, mang thể chứa Non-fungible đồng token và kết nối với những toàn giá trị như OpenSea.

Remember the GameStop stock craze? Looks like it's over - Los Angeles Times

 

Toàn giá trị GameStop Non-fungible đồng token sắp tung ra

Thành phẩm ví new của GameStop được ra mắt vài tháng sau lúc doanh nghiệp tập hợp một nhóm 20 người để xây dựng toàn giá trị Non-fungible đồng token sẽ tung ra vào vào cuối tháng 7. Toàn giá trị sẽ chia Non-fungible đồng token của những vật phẩm trong trò nghịch như vũ khí và quần áo, hình thay mặt tại những studio trò nghịch mang tiềm năng tăng trưởng.

Trong năm này, doanh nghiệp kỳ vọng sẽ triển khai quan hệ đối tác chiến lược với 14 doanh nghiệp tiền trong game mã hóa và đồng thêm vốn để tăng trưởng những trò nghịch blockchain sau lúc bỏ qua sự bùng nổ của nền tảng phát trực tuyến trò nghịch dòng điện năng tử một thập kỷ trước.

Tổ chức cho thấy ví new sẽ được chấp nhận giao dịch mà ko phải rời khỏi môi trường thiên nhiên trò nghịch và sau cuối sẽ trở thành một software sản phẩm điện thoại.

 

Thời kì lao khăn so với GameStop vừa mới sử dụng mặt hàng ngũ vận hành phải “thay đổi máu”

Với ngưỡng tổn thất thường niên, và với việc thiếu số lượng người tới những shop truyền thống cuội nguồn tại đại dịch COVID-19, lên tới đỉnh điểm là ước tính tiền trong game trong túi bị tháo sót vào tháng 3 năm ngoái kéo tới việc GameStop vừa mới phải chỉnh đốn lại nhóm viên chức vận hành của tôi.

Tuy nhiên lợi nhuận vừa mới up vào tháng 10 năm ngoái, nhưng lượng quạt của doanh nghiệp lại up lên lúc chủ toạ new Ryan Cohen vận dụng mẹo tiếp cận triệu tập vào kỹ thuật hơn.

Tuy vậy, doanh nghiệp vẫn ko nản lòng. Thay thế vào đó, GameStop tìm một loại trông lâu dài hơn. Tổng giám đốc Matt Furlong cho thấy: “SEO CAM tin rằng sự ưu tiên về tầm trông lâu dài của tôi sẽ hỗ trợ xác định GameStop trở thành một doanh nghiệp to thêm nhiều trong tương lai.”

GameStop cũng khuyên người tiêu sử dụng nên thận trọng lúc vận dụng phiên bạn dạng beta của ví new. Tổ chức cho thấy: “Đó là một phiên bạn dạng beta. Vui lòng vận dụng một mẹo mang trách nhiệm và ko nạp nhiều tiền trong game hơn ngưỡng game thủ mang thể vận dụng.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.