FSN hợp tác GreenBam Media phát triển Metaverse / NFT Business - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

FSN hợp tác GreenBam Media phát triển Metaverse / NFT Business

Thời gian đọc: 3 phút đọc
The Metaverse: Join The Rush to Bring the Real World into a New Age –  TIECON Canada

FSN, một đơn vị chức năng sản xuất KOSDAQ, vừa mới tin tức vào trong ngày 17 rằng họ đã ký kết một MOU với GreenBam Truyền thông media về ‘sự hợp tác cho nhau trong số những doanh nghiệp Non-fungible đồng token và metaverse’.

Thỏa thuận hợp tác này được triển khai với ý định thao tác với nhau trên cơ sở vật chất vật chất sức khỏe tổng hợp giữa online và trình độ và spider bộ máy siêu thịnh hành của FSN và những phòng ban tiêu khiển và nội dung của GreenBam Truyền thông media.

FSN sở hữu plan đáp ứng tài liệu phân tích của riêng mình về chuỗi khối tổng thể và nhiều phương pháp không giống nhau rất cần thiết để triển khai xây dựng Non-fungible đồng token dành cho GreenBam Truyền thông media. Để kết nối và tăng diện tích.

FSN, đơn vị chức năng vừa mới phát động thành công xuất sắc những xây dựng PFP Non-fungible đồng token ‘Sunmiya Club’ và ‘Happy Town’, dự kiến ​​sẽ ra mắt những xây dựng Non-fungible đồng token không giống nhau trải qua thỏa thuận hợp tác marketing này. GreenBam Truyền thông media cũng đang tăng trưởng những doanh nghiệp new từ nhiều góc nhìn không giống nhau với những đối tác chiến lược không giống nhau, ví dụ như tăng diện tích lãnh vực nội dung digital life bằng phương pháp đảm bảo IP tuyệt vời và phối hợp kỹ thuật blockchain (Non-fungible đồng token) và metaverse với nội dung, trong những khi kỹ thuật và phương pháp tương quan tới blockchain của FSN dự kiến ​​sẽ sở hữu sức khỏe to to.

FSN vừa mới và đang xúc tiến hoạt động và sinh hoạt marketing Non-fungible đồng token trải qua ‘Finger Labs’, một viện phân tích chuyên về blockchain của đơn vị chức năng con Hand Studio Tính từ lúc năm ngoái. Nó đang nhanh gọn lẹ tăng diện tích hoạt động và sinh hoạt marketing blockchain của tớ bằng phương pháp bán không còn xây dựng PFP Non-fungible đồng token Sunmiya Club và Happy A Town Non-fungible đồng token, được sản xuất tuần tự động trong trong năm này. 

Lee Sang-seok, Tổng giám đốc của FSN, cho thấy, “Lúc Chúng tôi hợp tác với Green Snake Truyền thông media, đơn vị chức năng đứng vị trí số 1 về Không-content, Non-fungible đồng token của FSN Nhóm cũng tiếp tục sở hữu thể tăng diện tích sang nhiều lãnh vực không giống nhau.” hướng dẫn tạo cơ cấu tổ chức đôi phía với sở hữu lợi cho tất cả nhị đơn vị chức năng ”.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.