"Freeway là một mô hình ponzi" - dự đoán của FatManTerra đã trở thành sự thực - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

“Freeway là một mô hình ponzi” – dự đoán của FatManTerra đã trở thành sự thực

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Trước đó, vào trong ngày 22 tháng 10 năm 2022, FatManTerra đang Dự kiến Freeway là 1 mô phỏng Mô hình kim tự tháp và sẽ sớm rơi xuống. Ngay sau một hôm, với đồng nhận được tin tức về việc Freeway tạm số lượng giới hạn nhà ra mắt.

FatManTerra, người áp dụng Twitter nổi tiếng với chiến dịch “bóc tách mẽ” Tại Kwon, đang mang ra những nhận định ko hề tốt xinh về hoạch định Freeway. Anh ta Dự kiến nó sẽ sớm rơi xuống chỉ vài tháng nữa hoặc tối thiểu ra là tới thời khắc này năm tiếp theo. Sở hữu vẻ tựa như những nhận định này của FatManTerra đang đúng và tới sớm hơn dự kiến. Nền tảng Freeway đang đầu tiên tin tức tạm số lượng giới hạn nhà ra mắt ra mắt cho tất cả những người áp dụng.

Điều này với tức là người áp dụng hiện ko thể bán những thành phẩm họ đang tìm (supercharger) và quét lại tiền vàng. Nói mẹo không giống, Freeway trong thời điểm tạm thời đang ko tìm lại những supercharger này từ người dùng. Trong tuyên bố tiên tiến nhất lúc Freeway tạm số lượng giới hạn nhà ra mắt rằng họ sẽ ko tìm lại những supercharger này dành cho tới lúc với kế hoạch new.

Tin tức Freeway tạm số lượng giới hạn nhà ra mắt đang làm cho dành cho với đồng động dao và xem đó như thể một vụ lường hòn đảo, rug pull trong toàn giá trị Tiền mã hóa. Như một hệ lụy của vấn đề này, mã tin tức nguồn của nền tảng, FWT, đang mất hơn 80% trị giá trị trong 12 giờ qua. Trước lúc Freeway tạm ngừng nhà ra mắt, FWT đồng mã thông báo được bắt tay trên ngưỡng khoảng chừng 0.007 USD. Nó đang trượt xuống sắp 87% lúc rơi xuống ngưỡng 0.001 USD và vẫn không thể với tín hiệu tái thiết từ ngưỡng thấp đó.

Vận động giá trị Freeway FWT đồng mã thông báo

Xét trên một khuông thời kì rộng hơn, giá trị FWT đồng mã thông báo hiện nay đang trượt xuống 96% so với ngưỡng tốt nhất mọi thời kì được thực hiện vào tháng 5/2021 tại ngưỡng 0.031 USD. Vốn hóa toàn giá trị của nó đang trượt xuống xuống chỉ từ vẫn còn 8.5 triệu USD.

Mô hình kim tự tháp là gì: Mô phỏng Mô hình kim tự tháp là 1 thể loại lường hòn đảo thu hút những người mua và trả làm giàu dành cho những người mua trước đó thông qua tiền vàng từ những người mua sắp đó hơn. Mô phỏng này làm cho dành cho nạn nhân tin rằng làm giàu đến từ việc bán thành phẩm hoặc những phương tiện đi lại không giống, và họ vẫn ko rõ được rằng những người mua không giống là Power nguồn tiền vàng.

Rugpull là gì: Rug pull xuất phát từ cụm từ “pull the rug out from under (someone)”, với tức là rút một mẹo bất thần. “rug pull” với thể dịch là “qua cầu rút ván”. Trong ngành nghề tiền vàng mã hóa và hệ sinh thái xanh phi triệu tập (DeFi), “rug pull” là khái niệm chỉ những vụ lường hòn đảo mà hoạch định xây dựng thành phẩm chuyên nghiệp.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.