Free-to-Own - Liệu đây là làn sóng mới của GameFi? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Free-to-Own – Liệu đây là làn sóng mới của GameFi?

Thời gian đọc: 6 phút đọc

Không lấy phí-to-Own là gì

Người sáng lập Limit Break tin rằng mô phỏng sở hữu miễn phí của Web3 sở hữu quá đủ sức khỏe để đại tu trọn vẹn cơ chế tìm tiền xu từ những vật phẩm trong trò đùa (in-game money).

Gabriel Leydon, người sáng lập Limit Break, san sớt rằng mô phỏng miễn phí new của mình mang trong mình lại một vài lợi thế.

  •  Và đồng được tạo dựng trọn vẹn dựa vào yếu tố tự tại
  •  Vô hiệu động cơ sinh hoạt thủ thuật, lường hòn đảo. Xây dựng
  •  Non Fungible Mã thông báo được với đồng tiếp nhận sẽ thuộc về trọn vẹn của với đồng Nhà máy sản xuất
  •  Non Fungible Mã thông báo, được cho phép game thủ tạo và sở hữu những Non Fungible Mã thông báo không giống.

Xây dựng từ mô phỏng Không lấy phí Non Fungible Mã thông báo

Trước không còn, người xung quanh hãy xem xét  Non Fungible Mã thông báo Không lấy phí gift xây dựng một với đồng với những tính năng thế nào?

Với trải nghiệm  của riêng mình trong ngành công nghiệp trò đùa dòng điện tử, Gabriel Leydon sở hữu một ý kiến new về việc xuất bạn dạng trò đùa Non Fungible Mã thông báo.

Rõ ràng và cụ thể, tấn công Non Fungible Mã thông báo trong trò đùa dòng điện tử với  giá trị  khăng khăng (tăng cao) xây dựng động cơ và tư tưởng  của  người tìm là muốn thu lợi càng nhanh càng tốt, để  bảo vệ cả vốn và gia up giá trị tiền xu khỏi tiền xu càng nhanh càng tốt.

Mô phỏng Không lấy phí-to-Own new chia những bộ phận sưu tập bạc hà bí hiểm và miễn phí tương tự động như hoạch định DigiDaigaku. Vì đó,  Non Fungible Mã thông báo trọn vẹn được tặng hoặc ko bị ràng buộc với ngẫu nhiên điểm giá trị  khăng khăng nào.

Từ đó, chủ sở hữu của những trò đùa Non Fungible Mã thông báo này  sở hữu nhiều động lực hơn để duy trì và cứu giúp hệ sinh thái xanh trò đùa nhiều ngày hơn, tuy vậy về cơ bạn dạng họ ko phải chi một xu.

Thực tiễn là Non Fungible Mã thông báo được rút thăm miễn phí cũng sở hữu tức là ko sở hữu sự phân biệt tình trạng giữa list white hoặc người đùa bán trước. Vì đó, động cơ tham gia vào những hợp đồng Non Fungible Mã thông báo lâu dài càng được xúc tiến.

 

 

Vô hiệu rủi ro đáng tiếc lường hòn đảo

Trong mỗi hoạch định truyền thống lâu đời, những doanh nghiệp thường đúc và bán Non Fungible Mã thông báo trước lúc trò đùa blockchain đầu tiên tung ra.

Tiếp sau đó, người áp dụng rất tiện lợi tham gia vào những hoạch định đang từ rút mọi sinh hoạt và dùng trốn khỏi tiền xu trong túi từ những việc tạo và bán Non Fungible Mã thông báo.

Xét rằng pháp lý trong toàn thị trường quốc tế tiền xu mã hóa vẫn tồn tại rất là mơ hồ, thậm chí còn ko tồn tại, thực tiễn là những hoạch định thủ thuật và phá vỡ lời hứa hẹn với những người áp dụng sau lúc khởi dùng Non Fungible Mã thông báo thành công xuất sắc.

Ngoài ra, nếu khách hàng phát hiện một hoạch định lường hòn đảo, rất sở hữu thể game thủ đang ném ra một vài tiền xu to để sắm một JPEG vô trị giá trị và ko sở hữu gì hữu ích trong ngẫu nhiên hệ sinh thái xanh nào.

 

Ko tương tự phần còn sót lại của ngành, Limit Break phục vụ đối với toàn bộ phận với đồng Non Fungible Mã thông báo. Phần này của mô phỏng Không lấy phí-to-Own đảm nói rằng người áp dụng ko phải thiệt online lúc tham gia vào hoạch định.

Trong cả lúc Limit Break ko chia một trò đùa blockchain, nó ko thúc đẩy tới tài nguyên của người áp dụng.

Mặt không giống, nhóm xuất bản trò đùa lại càng sở hữu động lực tăng trưởng. Vì đó, họ sở hữu thể thu hút tiền tệ và hưởng lợi từ người áp dụng.

Quyền sở hữu

Một trong mỗi yếu tố trở ngại nhất so với những trò đùa dựa vào blockchain là sử dụng thế nào để xây dựng một trò đùa sở hữu cơ chế tăng trưởng vững chắc.

Theo Ryan Foo, nhà nghiên cứu và phân tích  tài chính học trò đùa tại Delphi Digital,  yếu tố đó là những nhà tăng trưởng  phấn đấu chia quá nhiều trị giá trị tiền xu tệ đối với những tài nguyên sở hữu sẵn của trò đùa.

Họ sử dụng  và tin rằng những trị giá trị được gán đối với những tài nguyên này để  duy trì và thăng thông qua  nền tài chính trò đùa là vĩnh cửu và ko  thay đổi đổi.

Vì vậy, ko thể tránh khỏi việc người áp dụng sẽ ném ra một số thêm vốn ban sơ  để tiếp cận hồ hết những tính năng thú vị hoặc  tìm  gia up giá trị tiền xu trong trò đùa.

Mô phỏng  trên đang phần nào  rút qua bài học kinh nghiệm mà những trò đùa miễn phí truyền thống lâu đời mang trong mình lại lúc nó thu hút  mặt hàng trăm triệu người đùa trên toàn toàn thị trường quốc tế.

Sở hữu thể thấy rằng Không lấy phí-to-Own ko chỉ được cho phép người đùa truy vấn trọn vẹn miễn phí  vào trò đùa mà vẫn còn được cho phép họ sờ tay vào Non Fungible Mã thông báo – cốt lõi của toàn bộ những mô phỏng khai quật Trò chơi nền tảng.

Với vấn đề đó, mô phỏng Trò chơi nền tảng new  của Leydon thực sự triệu tập vào  người áp dụng tài nguyên mật mã của nền tài chính trò đùa. Song song, tạo động lực từ thời kì lâu  đối với những người dân đùa sở hữu link với hệ sinh thái xanh của trò đùa.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.