Framework Ventures ra mắt quỹ 400 triệu USD để hỗ trợ Web 3 Gaming, DeFi - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Framework Ventures ra mắt quỹ 400 triệu USD để hỗ trợ Web 3 Gaming, DeFi

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Doanh nghiệp đầu tư tiền mã hóa Framework Ventures đã đạt 1.4 tỷ USD trong tổng tài nguyên được quản lý sau lúc đảm bảo 400 triệu USD cho quỹ đầu tư mạo hiểm thứ ba. Một nửa số vốn sẽ dành cho những khoản đầu tư vào trò chơi blockchain với Web 3 và tài chính phi tập trung ( DeFi) là những lãnh vực quan tâm thứ yếu.

Sau lúc nổi lên như một trong những người hưởng lợi chính của “Mùa hè DeFi” năm 2020, trọng tâm mới của Framework vào trò chơi blockchain là rất đáng chú ý.

Michael Anderson, đồng sáng lập Framework, nói trong một tuyên bố: “Chúng tôi nghĩ rằng trò chơi trên Web 3 là lãnh vực có tiềm năng phát triển nhất trong ngành công nghiệp blockchain rộng to hơn.

Anderson ban sơ tập trung vào DeFi vì lúc quỹ trước hết ra mắt vào năm 2019, “Những giải pháp tài chính có đồ dùng phù thống nhất với toàn giá cho những chuỗi khối”, Anderson nói trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, những đổi mới tiếp theo trong những chuỗi khối lớp 2 và ko phải ETH đã chuyển sự phấn khích của tiền mã hóa sang trò chơi chuỗi khối.

“[Trò chơi] có cùng kiểu cảm giác Spidey lúc cảm giác như không trò chơi điện tử thực sự sắp thành công dựa trên lượng năng lượng, mọi người tập trung vào nó và chỉ hạ tầng hạ tầng cho phép nó,” anh nói.

Anderson cho biết thêm, phương châm của Framework là “đi tới nơi những doanh nhân tới,” và anh thấy những doanh nhân ngày càng hướng tới ko gian trò chơi.

Điều đó nói rằng, những trò chơi điện tử thủ cho tới nay đã chứng tỏ sự khó khăn gay gắt đối với những người ủng hộ tiền mã hóa, chống lại những kế hoạch mã thông tin ko thể thay thế (Non-fungible token) từ một số studio hàng đầu trong ngành.

Năm ngoái, những quỹ đầu tư mạo hiểm tiền mã hóa đã đạt kỷ lục mới sau lúc Andreessen Horowitz ra mắt quỹ 2.2 tỷ USD và Paradigm phản công bằng một phương tiện trị giá 2.5 tỷ USD. Đợt thoái lui của tài nguyên kỷ nguyên số hóa vào đầu năm 2022 ko làm trượt xuống nhu cầu về quỹ mới. Sequoia Capital và Bain Capital mỗi bên sắp đây đã cam kết đầu tư sắp 600 triệu USD vào tiền mã hóa.

Framework được thành lập vào năm 2019 bởi cựu giám đốc hoạch định Snapchat Anderson và Vance Spencer, người đã xử lý những hoạt động kinh doanh cho Netflix tại Nhật Bản. Vốn cho những quỹ Khuông phần to tới từ một nhóm nhỏ những người mua doanh nghiệp.

Framework là người sớm ủng hộ DeFi và đã đầu tư vào những thứ như mạng tiên tri Chainlink, giao thức liquidity Aave, giao thức lập chỉ mục dữ liệu The Graph và nhà cung ứng liquidity Tokenmak. Framework ko phải là mới đối với ko gian trò chơi blockchain, trước đây đã tương trợ nhà phát triển trò chơi chơi để kiếm tiền Illuvium.

“Những người sáng lập hiểu tác động văn hóa của chúng tôi trong ko gian bởi vì chi nhánh của chúng tôi, Framework Labs, đã dành ba năm qua để xây dựng cùng với họ, chạy những nút, tham gia hệ thống trên chuỗi, xây dựng dụng cụ, đặt cược, v.v.,” Spencer cho biết trong thông cáo tin báo . “Chúng tôi tin rằng chúng tôi có vị trí tốt để vượt trội so với những phe đối lập khó khăn của mình, bao gồm cả bộ Sand Hill hiện chỉ mới xuất hiện trong tiền mã hóa và Web 3.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.