Fan token - Làn sóng trỗi dậy mùa World Cup - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Fan token – Làn sóng trỗi dậy mùa World Cup

Thời gian đọc: 6 phút đọc

Người yêu thích đồng đồng token là gì

Mã tin tức của người hâm mộ là một trong dạng đồng token được chấp nhận chủ sở hữu mã tin tức được lợi những độc quyền độc quyền tương quan tới câu lạc bộ phận thể thao, ví dụ như gỡ thăm đối với những quyết định hành động và trải nghiệm của câu lạc bộ phận. Những người dân hâm mộ không giống chỉ sở hữu quyền truy vấn vào những độc quyền này nếu họ sở hữu mã tin tức.

Người hâm mộ sở hữu thể sắm mã tin tức Người hâm mộ từ những câu lạc bộ phận mà người ta thích, ví dụ như Manchester Đô thị, Ac Milan và Barcelona. Những mã tin tức này sở hữu thể được vận dụng để nhận những độc quyền tại những câu lạc bộ phận, như vé, sản phẩm & hàng hóa hoặc thậm chí còn là đối xử VIP.

Người yêu thích đồng đồng token hoạt động và sinh hoạt ra sao

Loại đồng đồng token này thường được xây dựng vì những hoạch định kết phù hợp với câu lạc bộ phận thể thao, âm thanh để doanh nghiệp những sự kiện, trải nghiệm độc đáo và khác biệt thích hợp cho những người hâm mộ của mình, triển khai ban lãnh đạo câu lạc bộ phận và một trong những hoạt động và sinh hoạt khác ví như bán áo đấu, bán vé…

Người yêu thích đồng đồng token sở hữu thể xây dựng vì một trong những nền tảng như Socios, Chilliz và được chấp nhận người hâm mộ sở hữu quyền truy vấn vào nội dung câu lạc bộ phận độc quyền của mình. Những đồng đồng token này cũng sở hữu thể sắm/bán tiện lợi vì tiền ảo fiat.

Chilliz đồng đồng token là một trong trong mỗi nền tảng tiền phong của mảng Người yêu thích đồng đồng token trên giá trị cả đồng token và đang xúc tiến sự bùng nổ của những Người yêu thích đồng đồng token như Manchester Đô thị , AC Milan hoặc là Santos …

Cũng tương đương ngẫu nhiên đồng đồng token nào không giống trên giá trị cả, Người yêu thích đồng đồng token cũng rất được trao đổi với những cặp trao đổi Stablecoin hoặc với BTC, BNB.

Nền tảng xuất bản 

Sở hữu thể nói, lúc bấy giờ Chilliz và Socios là những nền tảng Người yêu thích đồng đồng token thịnh hành nhất lúc bấy giờ. Những nền tảng này tạo ĐK cho những người hâm mộ sở hữu thể tiện lợi tương tác với câu lạc bộ phận. CHZ là đồng đồng token nguồn của nền tảng Chilliz và nhận vai trò là tiền ảo tệ kỷ nguyên số hóa để vận dụng trong trực tuyến toàn thể nền tảng Socios.

Chilliz sẽ triển khai tung ra những Người yêu thích đồng đồng token trên giá trị cả và nền tảng Socios sẽ vận dụng để truy vấn để nhận được tin tức về đối tác chiến lược câu lạc bộ phận hoặc những đợt tung hàng đồng đồng token.

Những câu lạc bộ phận sẽ kết phù hợp với hoạch định trên nền tảng Socios để tung ra Người yêu thích đồng đồng token như một kế hoạch thu hút người hâm mộ để xây dựng hạ tầng người hâm mộ trên toàn Toàn thế giới. Nền tảng Socios sẽ kết nối những câu lạc bộ phận với người hâm mộ hâm mộ, đảm bảo những Power nguồn lợi nhuận bổ sung cập nhật một phương pháp sáng tỏ, security và trọn vẹn kết nối với những trải nghiệm của người hâm mộ.

Nền tảng Binance đang đầu tiên tung ra Binance Người yêu thích đồng đồng token Platform và một nhóm những hoạch định đang trở thành Partner vượt trội. Người yêu thích đồng đồng token được giả vào những hoạch định Binance Launchpad và thu hút được sự quan tâm to từ và đồng người hâm mộ hay những người dân tìm.

Một trong những Người yêu thích đồng đồng token được lưu thông trên giá trị cả như:

  • Manchester Đô thị (CITY)
  • Paris Saint-Germain (PSG)
  • AC Milan (ACM)
  • Barcelona (BAR)
  • Santos (SANTOS)

Tiềm năng up trưởng

Giống với những loại đồng token không giống, Người yêu thích đồng đồng token cũng up ưu đãi dựa trên những di chuyển của giá trị cả.Ngoài ra, giá trị đồng đồng token cũng trở nên thúc đẩy vì một trong những yếu tố tương quan mật thiết tới câu lạc bộ phận như chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ new, thay thế đổi huấn luyện viên, giành cụp vô địch… Tuy vậy, lúc bấy giờ những đồng đồng token này luôn bị ưu đãi thật nhiều so với giá trị thời khắc IDO.

Vì vậy, so với phương diện thêm vốn thì các bạn phải dồn vào giám sát những di chuyển và sự kiện của hoạch định trong tương lai để thẩm định sự rõ ràng và tiềm năng của hoạch định.

So với phương diện là một trong người hâm mộ thực thụ của team bóng thì với việc sở hữu đồng đồng token, họ sẽ nhận được những thuận tiện đặc trưng như gỡ thăm đối với một trong những quyết định hành động nền tảng của team bóng hoặc là thuận tiện sắm áo đấu, vé xem bóng… Vì vậy, nếu là người hâm mộ thì gamer trọn vẹn sở hữu thể xem xét những thuận tiện này mà gỡ qua giá trị của Người yêu thích đồng đồng token.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.