Everland sản xuất metaverse vào tháng 6 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Everland sản xuất metaverse vào tháng 6

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Everland metaverse takes off, thrilling virtual visitors! - Samsung C&T  Newsroom
Quý khách hàng sở hữu thể tận thưởng Everland, khu vui chơi công viên tiêu khiển to nhất trên Hàn Quốc, trên Metaverse.

 

Samsung CT Resort Division (Chief Executive Officer Han Seung-hwan) vừa mới sản xuất một khúc video trình làng trò đùa trên SNS trước lúc sản xuất ‘Everland Metaverse’ vào tháng Sáu. Trong khúc video trình làng 30 giây được tải lên SNS vào trong ngày 11, nhiều khía cạnh không giống nhau của Digital Everland sẽ tiến hành triển khai trong metaverse thực tiễn vừa mới được tiết lộ giống như các điểm vượt bậc.

Ngoài việc lên tàu T-Express thịnh hành nhất của Everland trong một ko gian ma, nhiều nội dung không giống nhau sở hữu thể phát hiện tại Liên hoan ngày hè Everland sẽ xuất hiện, ví dụ như đi theo xe Bắn súng Water Fun Parade, tranh đấu với súng nước và trải nghiệm đom đóm.

Với với việc sản xuất video teaser, một sự kiện phản hồi yêu cầu nội dung metaverse Everland được mong đợi nhất sẽ tiến hành doanh nghiệp với tới thời điểm cuối tháng 5, vé Everland và những vật phẩm trò đùa sẽ tiến hành tặng làm quà tặng tặng.

Samsung CT Resort Division vừa mới sẵn sàng xây dựng Metaverse từ thời điểm tháng 3 năm ngoái với PlayDapp, một thông nhà minh nhà sinh sản blockchain, để chia trải nghiệm người sử dụng lạ mắt phối kết hợp giữa ma và thực tiễn, song song phát triển thêm toàn thế giới quan Everland dựa vào digital life.

Những nội dung thực như T-Express, diễu hành và vườn hồng được triển khai thực tiễn trong ko gian ma, được chấp nhận game thủ trải nghiệm Everland một hướng dẫn sống động trong thế giới hằng ngày của tôi.

Ngoài ra, bằng phương pháp chia nhiều nội dung trải nghiệm người sử dụng digital life được link trực tuyến và ngoại tuyến, Everland Metaverse sẽ củng cố trị giá trị trải nghiệm lạ mắt của nó.

Metaverse Everland, dự kiến ​​xây dựng vào thời điểm giữa tháng 6, sẽ tiến hành tạo dưới dạng một maps trên metaverse ‘PlayDapp Land’ dựa vào Roblox.

Trong số năm khu vực của Everland, European Adventure sẽ là khu vực trước tiên Open và hệ sinh thái xanh Metaverse sẽ tiếp tục phát triển thêm với những doanh nghiệp thông minh digital life hoặc toàn bộ phận khu vực Everland, gồm có cả Đường quá cao tốc và sân gôn.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.