Ethereum trở lại mức 1.300 đô la. Vitalik Buterin tư vấn cho cộng đồng về một vấn đề then chốt - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Ethereum trở lại mức 1.300 đô la. Vitalik Buterin tư vấn cho cộng đồng về một vấn đề then chốt

Thời gian đọc: 3 phút đọc
  • Ethereum vừa mới up lên 1.300 USD vào thứ Nhì.

  • Người đồng sáng lập Ethereum Buterin vừa mới khuyên những người dân ham tiền xu mã hóa nên triệu tập vào kỹ thuật hơn là giá trị cả.

  • Sự củng cố của ETH mang thể phải đương đầu với trải nghiệm tại MA 50 ngày.

Giá trị Ethereum (ETH/USD) vừa mới nhanh gọn lẹ đụng ngưỡng 1.300 USD vào thứ Nhì lúc phe bò tìm phương pháp giành thắng lợi trong trận chiến trên ngưỡng cứu giúp 1.250 USD. Tính tới thời khắc tin thông báo, tiền xu mã hóa vừa mới trượt một tí và được trao đổi trên ngưỡng 1.290 USD. Thay đổi đổi giá trị mang thể xây dựng một vài lãi vay up trong toàn cảnh ngày đông tiền xu mã hóa kéo dãn. Nhưng giá trị Ethereum quan yếu thế nào lúc nói đến xây dựng tiền xu mã hóa new? Với nhẽ vấn đề này ko quan yếu nhiều, theo Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum.

Theo Buterin, những người dân sắm nên xem xét kỹ thuật hơn là những yếu tố giá trị của Ethereum. Nhận xét của Buterin được giả ra trong toàn cảnh những người dân sắm ko ưng ý với giá trị của ETH và tiền xu mã hóa nói chung. Một người sắm tiền xu mã hóa nổi tiếng, “CoinMamba”, người vừa mới thu hút phản hồi của Buterin, ám chỉ rằng anh đó “tương đối kiệt sức”. Người sắm ám chỉ rằng anh ta muốn thử một loại gì đó không giống.

Ngẫu nhiên người nguồn tiền xu mã hóa nào thì cũng sẽ hiểu hoặc thông cảm với tình trạng trở ngại của “CoinMamba”. Nếu khách hàng vừa mới sắm Ethereum trên ngưỡng tốt nhất mọi thời kì là 4.800 USD, thì các bạn sẽ sở hữu thấp hơn 72% trị giá trị. Tệ hơn thế nữa, nếu khách hàng vừa mới sắm Ethereum nhúng với Dự kiến sẽ củng cố nhanh gọn lẹ, người chơi vẫn sẽ kỳ vọng.

Rõ ràng,  tiền xu dòng điện năng tử ko được thông minh đa số để thêm vốn. Đó là thông điệp mà Buterin muốn truyền tải. quý khách hàng cũng nên và xem bức tranh to thêm. Tin tốt là những ngày tồi tệ sẽ ko kéo dãn mãi và người chơi mang thể tìm được nhiều tiền xu thông qua ETH lúc giá trị cả củng cố. Nhưng hành vi giá trị của ngày thứ Nhì mang phải là điềm thông báo trước đối với những gì sắp xẩy ra ko?

ETH củng cố trên thị trấn MA 20 ngày và ngưỡng cứu giúp $1250

Biểu đồ ETH/USD theo TradingView

ETH vừa mới củng cố trên ngưỡng cứu giúp $1250 và MA 20 ngày. Tính toán từ hành vi giá trị trong quá khứ, mã tin tức vừa mới up bất kể lúc nào nó củng cố trên thị trấn MA 20 ngày. Chỉ thông báo MACD đã cho chúng ta thấy động lượng đang cải sinh, tuy nhiên nó nằm dưới vùng trung lập.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.