Ethereum thanh lý 240 triệu USD các vị thế bán khống, Bitcoin đạt mức cao nhất mới trong 6 tuần - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Ethereum thanh lý 240 triệu USD các vị thế bán khống, Bitcoin đạt mức cao nhất mới trong 6 tuần

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Những nhà trao đổi kinh doanh nhỏ đang lặp đi tái diễn những sai trái trong quá khứ, tìm hiểu tóm lại lúc phe bò hút Bitcoin và Ethereum tinh giảm muộn.
Biểu đồ nến 1 giờ Bitcoin / USD (Bitstamp). Power: TradingView

Bitcoin vừa mới phấn đấu quét lại 21,000 USD vào trong ngày 29 tháng 10 lúc trao đổi vào buổi tối cuối tuần khởi đầu ổn định.

 

Đồng USD lặng lìm lúc giá trị Bitcoin củng cố

Tài liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView vừa mới giám sát Bitcoin / USD lúc nó củng cố qua đêm lên ngưỡng quá cao địa phương là 21.078 đô la Mỹ Mỹ trên Bitstamp – quá đủ để đạt được ngưỡng quá cao new trong sáu tuần.

Hai bạn trẻ vừa mới tận mắt chứng kiến ​​một tiến độ thống nhất xẩy ra sau chuyến tiền phong tiên của họlên mốc 21.000 đô la Mỹ Mỹ, lần trước nhất nó trao đổi trên 21.000 đô la Mỹ Mỹ Tính từ lúc ngày 13 tháng 9.

Sự thoái lui tiếp sau đó mang tính chất chất từ tốn, Bitcoin thậm chí là ko trải nghiệm 20.000 đô la Mỹ Mỹ trước lúc hòn đảo độ cao hơn một đợt nữa.

Vào ngày cuối tuần trao đổi Thị xã Wall tận mắt chứng kiến ​​hành vi giá trị Bitcoin theo giá trị cả kinh doanh chứng khoán Hoa Kỳ, chỉ số Svàamp;Phường 500 và Nasdaq Composite kết thúc ngày 28 tháng 10 tuần tự động up 2,5% và 2,9%.

Trong bạn dạng update Twitter sắp đó nhất của tớ, nhà trao đổi và nhà tìm hiểu nổi tiếng Il Capo của Tiền mã hóa vừa mới duy trì một lý thuyết hiện mang trong mình về kiểu cách hành vi giá trị thời gian ngắn sẽ ra mắt.

“Giống nhau”, ông tóm tắt và với biểu đồ hiển thị những ngưỡng tiềm năng up và trượt xuống tiềm năng.

Biểu đồ mang trong mình chú thích Bitcoin / USD. Power: Il Capo của Tiền mã hóa / Twitter

Một Note vĩ mô chú ý đến từ nhà trao đổi đồng nghiệp John Wick, người vừa mới chú ý rằng đồng đô la Mỹ Mỹ Mỹ mang trong mình thể quay trở lại gây sức ép so với những tài nguyên rủi ro đáng tiếc.

“Ngày này SEO CAM giám sát để xem liệu SEO CAM mang trong mình nhận được một Chấm màu sắc xanh lá cây phá vỡ phía trên Đường giám sát trên đó hoặc ko,” ông nhận xét trên biểu đồ của chỉ số đô la Mỹ Mỹ Mỹ (DXY):

“Nếu vậy thì đó là 1 sự phối hợp tồi kéo tới tin tức của Fed vào trong ngày 2 tháng 11”.

Biểu đồ chú thích chỉ số đô la Mỹ Mỹ Mỹ (DXY). Power: John Wick / Twitter

Wick vừa mới nói tới tin tức của Viên Dự trữ Liên bang vào tuần tới về việc up lãi suất vay, những tin tức này được nghĩ là sẽ khớp với ngưỡng up 0,75% của tháng Chín.

 

Những đợt bán Ethereum tiếp tục ra mắt

Nhịn nhường như vẫn còn đó thiếu tín nhiệm về năng lực xây dựng làm giàu không chỉ có thế của phe bò, bán của phòng trao đổi một đợt nữa up lên trong thời gian ngày.

Tài liệu từ tài nguyên giám sát Coinglass đã cho chúng ta thấy những vị thế short hiện giờ đang bị đốt cháy khét lúc trở về ngưỡng 21,000 USD, với tổng trị giá trị vào trong ngày 29 tháng 10 là 95 triệu USD tại thời khắc viết bài.

Trái lại, ngày ngày hôm trước chỉ mang trong mình 14 triệu USD vị thế bán khống bị bán, trong những khi ngày 25 và 26 tháng 10 và lại là 661 triệu USD.

Bitcoin liquidations chart. Source: Coinglass

“Người kinh doanh nhỏ đều luôn hành vi giống nhau và tự động hỏi vì sao họ ko lúc nào thành công xuất sắc”, thông tin tài khoản trao đổi IncomeSharks viết trên Twitter, trích kéo một bài hiển thị của Cointelegraph về việc bán thúc đẩy tới Ether.

Tổng lượng bán những vị thế short của Ethereum vào trong ngày 29 tháng 10 vừa mới trên ngưỡng 240 triệu USD vào thời khắc viết bài và mang trong mình vẻ như được thực hiện để sử dụng lu mờ tổng số những ngày trước đó.

Biểu đồ bán Ethereum. Power: Coinglass

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.