Ethereum Classic được sửa đổi sau khi Coinbase có kế hoạch kết thúc hỗ trợ cho tiền mã hóa - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Ethereum Classic được sửa đổi sau khi Coinbase có kế hoạch kết thúc hỗ trợ cho tiền mã hóa

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Coinbase đang ghi lại Ethereum Classic là 1 trong trong số những mã tin tức hãy xóa khỏi ví của tớ

  • ETC đang sở hữu trend tải về rõ ràng Tính từ lúc tháng 8

  • Đồng token sở hữu thể up lên 13 USD nếu những người dân thêm vốn giá trị lên ko bắt kịp đà tải về

Sàn trao đổi mã thông báo của Hoa Kỳ Coinbase sẽ kết thúc tương hỗ với Ethereum Classic (ETC/USD) vào tháng một năm sau. Những tài nguyên được target tiềm năng cũng gồm có XRP, XLM và BCH. Coinbase trích kéo điểm vận dụng thấp so với tài nguyên kỷ nguyên số hóa tự động lưu ký của tớ so với tài nguyên kỷ nguyên số hóa.

Trong quyết định hành động vô hiệu những tài nguyên kỷ nguyên số hóa, Coinbase cho thấy họ sử dụng tương tự động để tung ra những tính năng tốt hơn. Sàn trao đổi mã thông báo cho thấy người áp dụng tài nguyên ko được tương hỗ sở hữu thể truy vấn chúng trải qua quá trình Phục hồi.

Quyết định hành động tiên tiến nhất của Coinbase được giả ra lúc những tài nguyên kỷ nguyên số hóa đang trải qua một ngày đông mã thông báo kéo dãn dài. Tuy vậy, Ethereum Classic đang hoạt động và sinh hoạt mạnh mẽ và uy lực vào tháng 7 và tháng 8 vì kỳ vọng về số dân cư khai quật sau lúc thống nhất Ethereum. Tính từ lúc lúc đạt đỉnh 45 USD vào vào giữa tháng 8, ETH đang phải chịu đựng đựng một giá trị cả giá trị xuống. Đồng token được trao đổi trên điểm 19,48 USD vào thời khắc tin thông báo, mất 1,55% trong thời gian ngày. Triển vọng kỹ thuật đã cho chúng ta biết ETC đang sở hữu trend tải về.

ETC củng cố dưới điểm trung bình động trong một giá trị cả gấu

Biểu đồ ETC/USD của TradingView

Ethereum Classic vẫn đang trong trend tải về. Đồng token đang được trao đổi trên một máy bộ sở hữu điểm trên cao thấp hơn và điểm thấp thấp hơn Tính từ lúc tháng Tám. ETC luôn luôn bị từ chối tại MA 20 ngày hoặc MA 50 ngày.

Từ triển vọng kỹ thuật, ETC đang củng cố nhưng thiếu sức khỏe để up giá trị. Nó trao đổi trên đường MA 20 ngày, trong khi đường MA 50 ngày nằm tại vị trí điểm cao hơn nữa, kế phía resistance $21. Chỉ số RSI là 44 đã cho chúng ta biết gấu vẫn đang trấn áp.

Vấn đề gì tiếp theo với ETC?

Thống nhất trên điểm 19 USD ý niệm rằng phe bò đang phấn đấu chống lại sức ép tải về so với ETC. Tuy vậy, phe gấu vẫn nắm quyền trấn áp như thể hiện qua trend up hạn chế. 

Động lượng up sẽ tiến hành xác nhận nếu giá trị ETC củng cố trên những đường trung bình động hoặc điểm kháng cự $21. Trái lại, sự từ chối của những đường trung bình động sở hữu thể đẩy nhanh việc đẩy ra. 

Điều này sở hữu thể đã cho chúng ta biết phe gấu vẫn trấn áp điểm tương hỗ tiếp theo trên điểm 13 USD.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.