ENS vượt qua BAYC về khối lượng giao dịch. TON được thêm vào Telegram, mở ra con đường thanh toán tiền điện tử. - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

ENS vượt qua BAYC về khối lượng giao dịch. TON được thêm vào Telegram, mở ra con đường thanh toán tiền điện tử.

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Nhà cung cấp tên miền ETH Non Fungible Token (ENS) vượt qua BAYC về khối lượng mua bán hàng ngày

Việc điên cuồng sắm những mã thông tin ko thể thay thế ( Non Fungible Token ) cho những miền Nhà cung cấp tên ETH (ENS) ba và bốn chữ số đã khiến cho khối lượng mua bán hàng ngày vượt qua khối lượng mua bán của Bored Ape Yacht Club ( BAYC ) trên toàn giá Non Fungible Token OpenSea.

Một trong những đợt bán hàng to nhất mọi thời đại cũng đã diễn ra, với 555.eth Non Fungible Token được sắm với giá ether (Ethereum) trị giá 158,000 USD.

Chủ sở hữu miền ENS có bốn chữ số trở xuống có quyền truy cập vào kênh Discord riêng khó nắm bắt có tên là 10kclub .

Giá sàn hiện tại của những miền ba chữ số là 6.5 Ethereum ($18,850), trong lúc giá sàn cho những miền bốn chữ số đang nhanh chóng tiến sắp tới 0.5 Ethereum ($1,450).

Khối lượng mua bán ENS Non Fungible Token up 191.59% trong 24 giờ qua và 2,012% trong tuần qua.

TON được Stewards thêm vào Telegram, mở ra con đường trả tiền bằng token

TON Foundation đã thêm những khoản trả tiền bằng token vào Telegram, cho phép 550 triệu người sử dụng của họ gửi và nhận toncoin trong phần mềm nhắn tin, theo một tweet hôm thứ Ba.

Mặc dù chỉ có thể gửi toncoin (TON) trong phần mềm, nhưng người sử dụng cũng có thể sắm bitcoin (Bitcoin) thông qua bot “@wallet”.

Mục đích là làm cho việc gửi toncoin “giống như gửi một tin nhắn văn bản”, TON Foundation, người quản lý hoạch định token, cho biết hôm thứ Năm. Nó cho biết bot đã được áp dụng bởi 800,000 tài khoản Telegram.

“Chúng tôi dự đoán rằng công năng này sẽ mở rộng sang trả tiền từ người tiêu sử dụng tới doanh nghiệp, để mọi người có thể tiện lợi sắm hàng hóa và nhà sản xuất bằng cách gửi toncoin qua bot trong phần mềm Telegram,” quỹ cho biết.

Twitter cung ứng một cơ sở vật chất tương tự, đã thêm trả tiền bitcoin qua kết nối mạng Lightning cho tính năng Mẹo vào tháng 9, dựa trên những nhà sản xuất trả tiền của bên thứ ba như phần mềm Strike của Jack Mallers. Tuần trước, gã khổng lồ trả tiền Stripe cho biết họ sẽ áp dụng Polygon mở rộng quy mô ETH để cho phép người dùng trả tiền bằng token, với Twitter là đơn vị trước hết sử dụng thử.

Hoạch định token TON đã từng bị Telegram từ bỏ vào tháng 8 năm 2020 sau một vụ kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC).

Nền tảng sắp đây đã huy động được TON trị giá 1 tỷ USD từ người sử dụng để xúc tiến hệ sinh thái của mình.

 

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.