Elwood Technologies công bố vòng tài trợ 70 triệu đô la - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Elwood Technologies công bố vòng tài trợ 70 triệu đô la

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Goldman Sachs co-leads $70M investment in Elwood Technologies | TechCrunch
Elwood Technologies, một đơn vị chức năng tiền xu mã hóa thuộc về của whale người Anh – Alan Howard, vừa thông báo vòng tài trợ Series A trị giá trị 70 triệu USD Mỹ tại Goldman Sachs và Dawn Capital đồng đứng vị trí số 1.

 

Elwood là một trong nền tảng giao dịch và tiếp cận giá trị cả triệu tập vào tiền xu mã hóa phục vụ những đơn vị chức năng fintech, nhà vận hành tài nguyên và những người dân sắm doanh nghiệp không giống. Nền tảng chia một loạt những nhà ra mắt gồm có link với những vị trí giao dịch không giống nhau trải qua API, thực thi, văn bản báo cáo và tư duy.

Alan Howard xây dựng Elwood vào năm 2018. Ban sơ, đơn vị chức năng triệu tập vào việc xây dựng những chỉ số sẽ giúp đỡ những người dân sắm tiện lợi tiếp cận với blockchain và tiền xu mã hóa. Tiếp sau đó, đơn vị chức năng đang tiết lộ vào tháng 6 năm ngoái rằng khởi đầu chuyển sự triệu tập vào software.

Elwood Technologies raises $70M signifying longevity of crypto — TFN

James Stickland (Tổng giám đốc Elwood Technologies) cho biết thêm trong một tuyên bố rằng đơn vị chức năng được xây dựng để xây dựng yêu cầu của những doanh nghiệp đang tìm mẹo đảm bảo xúc tiếp với tài nguyên kỷ nguyên số hóa:

SEOCAM đang bước sang một tiến trình new trong hành trình dài của Elwood và tiết tục phát triển thêm năng lực của tớ, được cho phép những người dân sử dụng doanh nghiệp của công ty chúng tôi chia cho những người tiêu sử dụng của mình quyền truy vấn tốt hơn vào tài nguyên kỷ nguyên số hóa.

Mathew McDermott (Người giỏi nhất về tài nguyên kỷ nguyên số hóa toàn thị trường quốc tế tại Goldmman Sachs) cho biết thêm trong một tuyên bố rằng:

Lúc yêu cầu của doanh nghiệp so với tiền xu mã hóa up lên, công ty chúng tôi đang tích cực phát triển thêm sự hiện hữu trên giá trị cả và năng lực của tớ để xây dựng yêu cầu của người sử dụng,

Vòng tài trợ new vẫn còn với sự góp mặt của Barclays, BlockFi Ventures, Chimera Ventures, CommerzVentures, Digital Currency Nhóm, Flow Traders và Galaxy Digital Ventures.

Đơn vị chức năng sẽ vận dụng số vốn new để phát triển thêm trở thành phẩm của tớ trên phạm vi quốc tế.

Alan Howard là cựu Tổng giám đốc của Quỹ thêm vốn Brevan Howard, là một cổ đông chính của Elwood. Tính từ lúc thời điểm cuối năm 2020, Howard đang thêm vốn thật nhiều vào lãnh vực tiền xu mã hóa, cứu giúp hàng trăm đơn vị chức năng tiến trình new và xây dựng doanh nghiệp. Howard đang tung ra BH Digital, một phòng ban triệu tập vào tiền xu mã hóa của Quỹ đầu và lại ông đấy đang xây dựng vào đầu xuân năm mới nay.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.