Elon Musk vẫn đưa ra những dự đoán tích cực đối với Dogecoin - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Elon Musk vẫn đưa ra những dự đoán tích cực đối với Dogecoin

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Elon Musk chính thức "quay xe" với thương vụ 44 tỷ USD, Twitter sẽ kiện? -  Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới
Vừa qua, Tổng giám đốc Tesla Elon Musk vừa mới lên Twitter, nói với những người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus rằng xây dựng sở hữu tiềm năng trở thành một loại tiền vàng tệ.

 

Markus nói: “Tôi yêu thích rằng thứ gì đó ngu ngốc cũng sở hữu thể sở hữu ứng dụng và thành công xuất sắc.

Trong một cuộc trao đổi trên Twitter năm 2021 với Musk, code viên người Mỹ đã và đang Note rằng Dogecoin “nhanh gọn, sở hữu thể phát triển thêm và chuyển đi mọi nơi mà ko tốn không cao”, đó là những gì “nó cấp thiết. Markus cũng nhấn mạnh vấn đề rằng đồng meme này ko nên phải trở thành một giao thức blockchain tàng trữ những mã tin tức Non Fungible Mã thông báo không giống.

 

Sự xác nhận của Musk sở hữu thể sử dụng dành cho DOGE up giá trị?

Dogecoin vừa mới đạt điểm up khoảng tầm 22% trong 24 giờ qua trên CoinGecko, lúc giá trị cả mã thông báo đang nỗ lực tái thiết nhẹ một phương pháp yếu ớt. Tuy vậy, vốn hóa giá trị cả mã thông báo toàn thị trường quốc tế vẫn sắp 1.3 nghìn tỷ USD, tính tới thứ Sáu và DOGE đang góp sức hơn 12 tỷ USD vào số lượng này.

Trước đó, Tổng giám đốc SpaceX vừa mới gọi DOGE là “mã thông báo của người khác”, thúc đẩy tích cực tới giá trị giá trị cả của nó.

Musk nói trước đó: “Tôi vừa mới thì thầm với thật nhiều người trên dây chuyền sản xuất ra mắt tại Tesla hoặc sản xuất tên lửa tại SpaceX về DOGE. Họ ko phải là Chuyên Viên tài chính hay là nhà khoa học trên Thung lũng Silicon. Đó là nguyên do vì sao tôi quyết định hành động ủng hộ DOGE – nó tương đương mã thông báo của người khác vậy.”

Để tầm trông của meme coin được xuyên thấu, Musk cũng cho thấy thêm nhóm tăng trưởng DOGE nên triệu tập vào việc “tải về phí, tải về thời kì khối và up kích thước khối”. San sớt ý niệm của Musk, Markus cũng đồng ý rằng Dogecoin nên tự động tiếp thị nó như một loại tiền vàng kỷ nguyên số hóa thực tiễn.

Người đồng sáng lập meme coin trước đó vừa mới lập luận rằng thành công xuất sắc của Dogecoin được Dự kiến dựa vào tiện ích mở rộng phát triển thêm đến từ việc “ứng dụng nó, gật đầu nó và cho tất cả những người không giống thấy những tiện dụng lúc sử dụng tương tự động”.

Elon Musk: “Dogecoin vẫn có tiềm năng trở thành tiền tệ”

 

Cá voi đang giữ DOGE

Theo phân tích của IntoTheBlock, 66% tổng số tiền vàng sở hữu meme coin này là của cá voi, tích lũy hơn 1% nguồn cung cấp phát tán.

Dogecoin cũng là 1 trong mỗi hợp đồng thông minh được ứng dụng nhiều nhất trong số 500 cá voi BSC số 1, theo một phân tích ngày 9 tháng 5 vì WhaleStats tuyên bố.

Thời điểm hiện tại, DOGE đang duy trì phạm vi giá trị trong 24 giờ là 0.076710 và 0.094166. 53% người sở hữu DOGE vẫn đang sở hữu sử dụng giàu trên điểm giá trị lúc này, trong khi 3% trên điểm hòa vốn.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.