Elon Musk có thể sẽ chốt thỏa thuận hợp tác tậu Twitter vào Thứ Sáu này - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Elon Musk có thể sẽ chốt thỏa thuận hợp tác tậu Twitter vào Thứ Sáu này

Thời gian đọc: 6 phút đọc
Trong những lúc Elon Musk đang trì hoãn lời kiến nghị sắm lại Twitter của tôi, một thẩm phán Delaware đang dành cho anh ta một khoảng tầm thời kì dành cho tới ngày 28 tháng 10 để kết thúc thương vụ làm ăn
Elon Musk Với Thể Sẽ Chốt Thỏa Thuận Tậu Twitter Vào Thứ Sáu Này

Tổng giám đốc Tesla, Elon Musk, người đang đặt giá trị 44 tỷ USD Mỹ để sắm Twitter, đang xác nhận rằng thỏa thuận hợp tác dự kiến ​​sẽ kết thúc vào thứ Sáu tuần này. Nhiều yếu tố đang phát sinh từ nỗ lực tiến công doanh nghiệp “chim xanh” của vị whale. Tại những thử thách và trở lực xuất hiện, nhiều người đang nghi ngờ liệu lời kiến nghị mang được trải qua hoặc là ko. Tuy vậy, Musk đang tiết lộ plan của tôi để kết thúc thỏa thuận hợp tác vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 10 năm 2022.

 

Elon Musk được nghĩ là sẽ kết thúc thương lượng trên Twitter vào thứ Sáu

Vụ việc được tiết lộ vì Bloomberg, bảo rằng Musk đang trao đổi với những gia chủ băng trợ giúp tài trợ dành cho thỏa thuận hợp tác về plan này trong một cuộc gọi hội nghị video. Đáng quan tâm, những nhà băng đang đáp ứng dành cho người kinh doanh này số vay nợ trị giá trị 13 tỷ USD. Tổng giám đốc Tesla cam kết đáp ứng 46,5 tỷ USD vốn chủ sở hữu và nợ dành cho thương vụ làm ăn sắm lại. Ngoài giá trị 44 tỷ USD Mỹ, phần sót lại sẽ trang trải những điểm giá trị ngừng hoạt động. Ngoài ra, tương đương những doanh nghiệp nhà sản xuất tài chính như Morgan Stanley và Ngân hàng of America Corp Vừa mới kiến nghị tài trợ số tiền nợ trị giá trị 13 tỷ USD dành cho Musk để tương hỗ thỏa thuận hợp tác. Riêng những người dân tậu phần trị giá được trao sẽ đạt 7,1 tỷ USD Mỹ. Những người dân tậu này gồm có người đồng sáng lập Oracle Corp, Larry Ellison và người kinh doanh Ả Rập Saudi Al Waleed bin Talal Al Saud.

Trong những lúc Elon Musk đang trì hoãn kiến nghị sắm lại Twitter của tôi, một thẩm phán Delaware đang dành cho anh ta một khoảng tầm thời kì dành cho tới ngày 28 tháng 10 để kết thúc thương vụ làm ăn. Sau lệnh tòa, những người dân tậu Twitter lo ngại rằng Tổng giám đốc sẽ bán thêm CP TSLA để tài trợ dành cho thương vụ làm ăn này. Tại đó, doanh nghiệp EV khởi đầu tận mắt chứng kiến ​​CP của tôi lao dốc. Vào thời khắc tập san, nhà sinh sản xe hơi này tải về 2,36% xuống vẫn 217,17 USD. Đơn vị chức năng đang quạt tích lũy trong năm qua, tải về sắp 35% trong mười nhị tháng qua.

Theo những Power tin giấu tên, lúc những nỗ lực sắm lại ra mắt nhanh hơn, những người dân tậu đã ký kết kết thỏa thuận hợp tác tín dụng thanh toán ở đầu cuối. Tại tiến độ này, toàn bộ những gì rất cần thiết là ký tài liệu, một trong mỗi trật tự động ở đầu cuối trước lúc tiền xu tới tay Musk.

Trong những lúc Elon Musk đang trì hoãn kiến nghị sắm lại Twitter của tôi, một thẩm phán của Delaware đang dành cho anh ta một khoảng tầm thời kì dành cho tới ngày 28 tháng 10 để kết thúc thương vụ làm ăn. Sau lệnh tòa, những người dân tậu Twitter lo ngại rằng Tổng giám đốc sẽ bán thêm CP TSLA để tài trợ dành cho thương vụ làm ăn này. Tại đó, doanh nghiệp đang khởi đầu tận mắt chứng kiến ​​CP của tôi lao dốc. Vào thời khắc viết bài, CP ở trong phòng sinh sản xe hơi này tải về 2,36% xuống vẫn 217,17 USD. Đơn vị chức năng đang quạt trong năm qua, tải về sắp 35% trong mười nhị tháng qua.

Lúc những nỗ lực sắm lại ra mắt nhanh hơn, những người dân tậu đã ký kết kết thỏa thuận hợp tác tín dụng thanh toán ở đầu cuối. Tại tiến độ này, toàn bộ những gì rất cần thiết là thỏa thuận hợp tác, một trong mỗi trật tự động ở đầu cuối trước lúc tiền xu tới tay Musk.

Mirae Asset kiến nghị tương hỗ nỗ lực sắm lại của Musk

Trong những lúc đó, Tập đoàn lớn tài chính Mirae Asset của Hàn Quốc mang plan tương hỗ tài chính dành cho Elon Musk tương quan tới thương vụ làm ăn sắm lại Twitter. Một người thân trong gia đình thuộc với yếu tố này Note rằng tập đoàn lớn tài chính muốn cam kết sắm lại khoảng tầm 300 tỷ won Hàn Quốc, trị giá trị 208 triệu USD Mỹ. Power tin cho thấy thêm thêm rằng Elon Musk và Mirae Asset sẽ sớm đồng ý về số tài chính trước lúc thỏa thuận hợp tác Twitter kết thúc.

CP Twitter hiện up 0,09% lên 52,83 USD sau lúc đóng phiên, không đảm bảo 2 USD so với lời kiến nghị 54,20 USD của Musk cho từng CP. Đơn vị chức năng social đang cải tổ Tính từ lúc lúc khởi đầu xuân năm mới, up hơn 22% Tính từ lúc tháng Giêng. Ngoài ra, nó đang up 34,16% trong ba tháng qua và 25,40% trong tháng qua.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.