eBay giảm giá bộ sưu tập NFT đầu tiên - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

eBay giảm giá bộ sưu tập NFT đầu tiên

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Tên to con thương nghiệp dòng điện tử eBay đang đầu tiên tung ra đợt tải về Non Fungible Đồng token trước nhất, với một loạt những bộ phận sưu tập được mã hóa mang lịch sử một thời Wayne Gretsky của Liên đoàn Khúc côn cầu Vương quốc (NHL) sẽ phát trực tiếp vào trong ngày 23 tháng 5.

Bộ phận sưu tập Non Fungible Đồng token mô tả những phiên phiên bản phim hoạt hình của Gretsky được quét sáng kiến mới từ những trang bìa tập san Sports Illustrated. Chúng mang tứ Lever hiếm hoi không giống nhau gồm có màu sắc xanh lục với giá trị 299 phiên phiên bản cho từng mã tin tức, vàng trên ngưỡng 199, bạch kim trên ngưỡng 99 và xoàn trên ngưỡng 15.

Bộ phận sưu tập hiện đang rất được rao bán trên giá trị cả eBay, tuy vậy, những phiên phiên bản số lượng giới hạn xoàn, bạch kim và vàng bậc trị giá trị 1.500 USD, 100 USD và 25 USD từng chiếc đang được bán không còn.

How to Buy NFT in Singapore: Complete Guide 2022 - Skrumble

Theo tin tức từ eBay, bộ phận sưu tập được tăng trưởng với việc hợp tác của OneOf, nền tảng Non Fungible Đồng token triệu tập vào môi trường thiên nhiên, cứu giúp nhiều “chuỗi khối tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện” để ra mắt những bộ phận sưu tập Non Fungible Đồng token vững chắc.

eBay ban sơ kích hoạt list Non Fungible Đồng token vào lúc giữa năm 2021 nhưng không tích hợp kỹ thuật blockchain để cứu giúp việc bán sản phẩm trên giá trị cả của nó. Về việc tải về đầu tiên này, người tiêu tiêu dùng sẽ tiến hành send một link đổi tiến thưởng trải qua tin nhắn hoặc gmail của nền tảng để nhận Non Fungible Đồng token của mình phía bên ngoài nền tảng.

Những Non Fungible Đồng token được đúc trên nền tảng tăng diện tích Ethereum Polygon và mang thể được trả vào thương lượng thứ cấp trên OneOf.

Tuy vậy, thương lượng thứ cấp dành cho những Non Fungible Đồng token trên OneOf dành cho tới nay là rất tối thiểu, tuy vậy, chỉ mang ba người tiêu tiêu dùng đóng dấu sản xuất mã tin tức cấp bạch kim với giá trị sàn là 199 USD, trong những lúc một người tiêu tiêu dùng đang đóng dấu sản xuất Non Fungible Đồng token cấp vàng với giá trị 69 USD.

Phản hồi về sự việc sụt tải về này, Phó chủ toạ Bộ phận sưu tập, Dòng điện năng tử và trang chủ Dawn Block của eBay bảo rằng kỹ thuật Non Fungible Đồng token đang “hướng dẫn mệnh hóa ko gian sưu tầm” và nhấn mạnh vấn đề rằng tổ chức đang tìm hướng dẫn trả Non Fungible Đồng token tới những nhà sưu tập chính thống trên toàn thế giới.

“Trải qua quan hệ đối tác chiến lược của seocam.edu.vn với OneOf, eBay hiện giờ đang sử dụng dành cho những Non Fungible Đồng token được yêu thích dễ dàng tiếp cận hơn với thời kỳ nhà sưu tập new trên khắp mọi nơi. Vấn đề này được xây dựng dựa vào cam kết của seocam.edu.vn là mang trong mình tới niềm ham quá cao, những món đồ mang trị giá trị quá cao dành cho với đồng người sắm và người bán trên eBay.”

Tổng giám đốc OneOf Lin Dai cũng tái diễn những ý kiến tương tự động, Note rằng cặp đôi đang tìm hướng dẫn sử dụng dành cho Non Fungible Đồng token mang thể truy vấn được so với những người dân ko thành thục về tiền trong game mã hóa:

“quý khách ko nên phải là một trong Chuyên Viên về tiền trong game mã hóa để sắm, bán và tích lũy Non Fungible Đồng token. OneOf và eBay đang mang trong mình kỹ thuật Web3 chuyển đổi tới với 100 triệu người tiêu tiêu tiêu dùng đại chúng ko vận dụng tiền trong game mã hóa.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.