DuckStarter là gì? Cách tham gia DuckStarter - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

DuckStarter là gì? Cách tham gia DuckStarter

Thời gian đọc: 9 phút đọc
DuckStarter – một trong mỗi nền tảng IDO nổi tiếng được vận hành vì DuckDAO đang sử dụng mưa sử dụng gió trên và đồng xu tiền mã hóa. Vậy những người chơi đã biết phương pháp ĐK và tham gia nền tảng này không thể? Nếu không thể thì nên tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết dưới này nhé.

chọn unlock wallet trên duckstarter

 

Note: Nền tảng sử dụng cầu nối ở đầu cuối trong số những hoạch định tiến trình đầu và và đồng trước lúc trình làng công chúng. Để tham gia những sinh hoạt bán đồng mã thông báo, các bạn sẽ nên phải trải qua trật tự xác minh (KYC) để xác nhận tính danh của tôi. Và với đó là điền Whitelist tham gia IDO.

Connect ví với DuckStarter

Truy vấn: https://duckstarter.io/ và nhấn vào nút “Unlock Wallet” ở góc cạnh trên của thực đơn.

Ví của các bạn sẽ tự động hóa xây dựng. Nhập password của MetaMask, nhấp vào “Unlock” và được chấp nhận liên lạc Ethereum của công ty mang trong mình quyền tương tác với DuckStarter.

unlock metamask để kết nối duckstarter

Tiến hành KYC lên DuckStarter

Send tài liệu KYC

Sau lúc connect thành công xuất sắc, nhấn vào “Thông tin tài khoản” trên thực đơn góc trên để redirect tới trang chứa một vài tin tức trương phần của công ty.

chọn account để kyc

Màn hình hiển thị phía phía bên dưới hiển thị, hãy nhấp vào “KYC for DuckStarter projects“ để khởi đầu quy trình:

chọn kyc for duckstarter projects

Các bạn sẽ được redirect để Blockpass, một nhà cung ứng KYC xử lý tin tức của công ty. Mua “Verify with blockpass” để khởi đầu quy trình KYC.

chọn verify with blockpass

Trước lúc khởi đầu, bạn phải mang trong mình một trong mỗi thứ sau:

  • Hộ chiếu
  • Chứng tỏ nhân dân
  • Giấy phép tài xế

quý khách hàng cũng sẽ tiến hành yêu cầu chia chứng cứ về liên lạc và phải quá đủ 18 tuổi trở lên. quý khách hàng mang trong mình thể nhấp vào “List of supported document” để xem những vương quốc được cứu giúp với từng tài liệu nhận dạng tương ứng.

Lúc người chơi đang triển khai xong và người chơi đang lựa mua, hãy nhấp vào “Start” để khởi đầu:

nhấn start để gửi tài liệu kyc duckstarter

Nhập tin nhắn và nhấp vào “Continue“. Một link được send tới liên lạc tin nhắn của công ty. Hãy nhấp vào link để được redirect trở lại Blockpass.

nhập mail continue

Lúc này, các bạn sẽ mang trong mình 3 tùy thuộc mua để xác minh sách vở và giấy tờ tùy thuộc thân: Hộ chiếu, CMND hoặc Giấy phép Tài xế. So với ID vương quốc và Giấy phép tài xế, trước tiên các bạn sẽ hãy mua vương quốc nơi ID của công ty được câp. Nếu như khách hàng mua Passport, thì ko phải mua tên vương quốc.

Tiếp theo, các bạn sẽ chụp hình sách vở và giấy tờ của tôi. Nhấp vào “Launch Camera” để mà chụp hình tài liệu theo phía kéo. Để triển khai xong phần còn sót lại của phần “identity documents”, bạn phải chụp hình selfie và chứng cứ liên lạc trong 3 tháng sắp nhất.

Lúc người chơi đang triển khai xong việc tải lên tài liệu, các bạn sẽ được chuyển tới trang sau:

gửi tài liệu kyc lên duckstarter

Điền tin tức tư nhân

quý khách hàng mang trong mình thể thấy phần “Personal Info” trong hình minh họa bước 3. Bạn phải điền vào đó những tin tức sau:

  • Họ và tên
  • Ngày sinh
  • Liên lạc trú ngụ
  • Liên lạc ví Ethereum của công ty.

Sau lúc người chơi đang triển khai xong, hãy cuộn xuống dưới và và nhấp vào “Register

Các bạn sẽ thấy trang xác nhận cho biết thêm rằng người chơi đang triển khai xong trật tự KYC và đơn ĐK của công ty đang rất được xem xét/phê duyệt.

Blockpass cũng tiếp tục send cho khách hàng tin nhắn tin tức rằng tính danh của công ty đang được send. Các bạn sẽ nhận được tin nhắn bổ sung cập nhật từ nhóm nếu đơn ĐK của công ty đang được đồng ý hoặc nếu hãy thêm tin tức.

Ngoài ra, mang trong mình thể giám sát trạng thái lúc này của việc ĐK bằng phương pháp nhấp vào “Kiểm tra your registration status”

 

Lock-in DUCK đồng mã thông báo

Nếu như muốn tậu Duck người chơi mang trong mình thể truy vấn link này để quét contract. DUCK lúc bấy giờ số đông được bắt tay trên Uniswap.

Sau lúc người chơi nhận được tin tức KYC thành công xuất sắc, hãy điều phối lại tới phần “Thông tin tài khoản” trên DuckStarter.

chọn account để kyc

Hãy đảm bảo ví MetaMask của công ty đang connect. Tiếp theo, nhấp nút “Lock-in” dưới phần Available Balance.

lock-in duckstarter

Một hành lang cửa số xuất hiện, nơi người chơi điền con số DUCK đồng mã thông báo bạn rất thích lock-in. Nhập số tiền vàng và nhấp vào “Approve”. (Thật nhiều hoạch định hiện giờ luôn yêu cầu stake 2000 DUCK trở lên).

điền tiền muốn lock-in

Cửu sổ ví MetaMask của các bạn sẽ yêu cầu người chơi được chấp nhận DuckStarter áp dụng DUCK. Các bạn sẽ phải trả phí bắt tay. Lúc đang sẵn sàng, hãy nhấp vào “Confirm“.

Số dư DUCK hiện mang trong mình của các bạn sẽ hiển thị trên Home trương phần DuckStarter.

nhấn confirm để hoàn tất

Tier (Lever) trên DuckStarter

Tier( Lever) là 1 trong những phần quan yếu của nền tảng DuckSTARTER. Yêu cầu tối thiểu Bronze Tier để mang trong mình thể tham gia những hoạch định, với cấp tốt nhất sẽ nhận được tiện dụng to nhất . Tin tức về Tier:

tier trên duckstarter

Như team Duck nói  từ trước DuckStarter sẽ giành cho tất cả những người tiêu sử dụng hold & stake DUCK tokens.

Để đạt những Tiers, người tiêu sử dụng sẽ tiến hành yêu cầu đặt stake đồng mã thông báo DUCK trên nền tảng DuckStarter. Việc unstake sớm sẽ kích hoạt phạt. Nhưng số tiền vàng bị burn tùy thuộc vào số ngày đang trôi qua Tính từ lúc lần stake DUCK sắp đó nhất.

staking burn duckstarter

Con số stake sẽ reset từng lúc người chơi stake nhiều hơn nữa. Thí dụ: Stake 2.000 DUCK với Đồng, nhưng 10 ngày sau người chơi quyết định hành động muốn lên Vàng và stake thêm 8.000 DUCK. Bộ phận đếm thời kì sẽ tiến hành đặt lại về 0. Các bạn sẽ phải giữ DUCK của tôi đang stake trong 90 ngày Tính từ lúc lần stake sắp đó nhất của công ty nếu bạn rất thích huỷ stake mà ko bị phạt.

Từng hoạch định sẽ mang trong mình cấu trúc không giống nhau về tiện dụng của từng cấp, tuy vậy, người tiêu sử dụng sẽ mang trong mình thể tận dụng cao nhất nền tảng với cấp Bạch kim, tiếp theo là cấp Đồng và trượt xuống dần từ đó. Nên tối thiểu một bậc Đồng để tham gia vào nền tảng.

Hướng kéo ĐK Whitelist tham gia IDO

Sau lúc KYC thành công xuất sắc và đảm bảo đang lock lượng DUCK Mã thông tin theo nhu yếu của công ty. Truy vấn tới Home DuckStarter các bạn sẽ thấy list những hoạch định.

Hãy nhấp vào những hoạch định để tư duy phương thức whitelist, hoặc thời giờ mang trong mình thành quả whitelist và ngày tiến hành IDO.

dự án ido trên duckstarter

Thường thì những hoạch định yêu cầu tương tác Twitter, Telegram như lượt thích, retweet, truyền tải, join telegram. Nên bạn phải sẵn sàng thêm vào cho mình thông tin tài khoản Twitter, Telegram để tiến hành.

Tóm lại

Những hoạch định IDO mang lại tiềm năng up trưởng tăng cao. Vì thế hãy phân chia vốn phù hợp và cũng cần phải quản lý và vận hành những rủi ro đáng tiếc lúc tham gia IDO trên những nền tảng này nhé.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.