Dữ liệu trên chuỗi cho thấy Binance không thể hiện hành vi 'Giống như FTX' - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy Binance không thể hiện hành vi ‘Giống như FTX’

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Theo một báo cáo từ công ty CryptoQuant, Binance, sàn sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, sẽ không phải là FTX kế tiếp.

Đơn vị phân tích có trụ sở tại Seoul chỉ ra dữ liệu trên chuỗi để tương trợ cho những tuyên bố được đưa ra trong một cuộc kiểm toán sắp đây rằng Binance được thế chấp quá ngưỡng.

“Khi Binance đưa ra dữ liệu về bằng chứng dự trữ của mình, ước tính dự trữ Bitcoin (nợ phải trả) của Binance vào khoảng 591,939 Bitcoin. Con số này so với Số dư báo cáo trách nhiệm người dùng của báo cáo PoR là 597,602 Bitcoin. Mọi người có thể thấy rằng dữ liệu bao phủ 99% những khoản nợ của Binance.” CryptoQuant ghi trong báo cáo, áp dụng biểu tượng đánh dấu cho bitcoin. Nguyên liệu quý hiếm thế chấp là 101% lúc tính tới nguyên liệu quý hiếm của sàn đàm phán và con nợ.

Trích dẫn dữ liệu trên chuỗi, Binance ko gặp phải số lượng dòng chảy ra như FTX trong những ngày trước lúc nó đổ vỡ. Mặc dù số tiền rút đã up lên, nhưng chúng vẫn nhỏ so với dự trữ chung của sàn đàm phán. Trong một tweet, Tổng giám đốc Binance Changpeng “CZ” Zhao cho biết ông “ hoan nghênh kỳ thi căng thẳng ”.

Dự trữ bitcoin của Binance đã up 4% kể từ lúc FTX đổ vỡ. Dự trữ cho ether và stablecoin tuần tự down 6% và 15%.

Con số của CryptoQuant cũng chỉ ra rằng Binance khác với FTX-Alameda ở chỗ những khoản dự trữ “sạch” như thế nào, hay nói cách khác, chúng ko phụ thuộc vào đồng token độc quyền của sàn đàm phán, BNB. Một báo cáo của CoinDesk cho thấy tổ chức chị em của FTX là Alameda Research được tương trợ vật chất bởi đồng token FTT của sàn đàm phán đã gây ra một cuộc khủng hoảng liquidity mà cuối cùng dẫn tới sự vỡ nợ của nó.

Đối với Binance, báo cáo cho biết 88.95% dự trữ của nó là sạch. Trong lúc chỉ số đó là 56% cho Huobi, 66.5% cho Bitfinex, 81.64% cho Kucoin, 97% cho Tiền mã hoá.com và 100% cho OKX.

Dữ liệu từ Nansen chốt tổng dự trữ của Binance ở ngưỡng 57.4 tỷ USD so với 3.04 tỷ USD cho Huobi, 2,47 tỷ USD cho Kucoin, 3.36 tỷ USD cho Tiền mã hoá.com và 6.67 tỷ USD cho OKX. Nansen ko có dữ liệu cho Bitfinex.

CryptoQuant nói rằng ngưỡng dự trữ sạch của Binance là “có thể chấp nhận được.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.