Dữ liệu on-chain cho thấy rất nhiều bot và scammer đang lợi dụng ý tưởng về token mới của Vitalik Buterin - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dữ liệu on-chain cho thấy rất nhiều bot và scammer đang lợi dụng ý tưởng về token mới của Vitalik Buterin

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Mang nhẽ thao túng giá trị và xả vào đầu người tậu lẻ (retail) ko phải là mẩu truyện xa lạ so với toàn thế giới meme coin. Vậy mẩu truyện đằng sau việc những scammer và bot đang tận dụng ideal new của Vitalik Buterin là gì?
Tài liệu on-chain đã cho chúng ta biết thật nhiều bot và scammer đang tận dụng ideal về đồng đồng token new của Vitalik Buterin

Vào trong ngày 15 tháng 10 năm 2022, Vitalik Buterin – nhà sáng lập của Ethereum, vừa mới sở hữu một Tweet khôi hài về việc tạo một hoạch định đồng token new được gọi là “THE Protocol” nhằm mục tiêu chế diễu cơ chế hiển thị của Twitter – lúc những con bot Twitter áp dụng những bộ phận từ để shilling của chúng, “THE” sẽ tiến hành nhắc tới và hoạch định “THE Protocol” sẽ tiến hành truyền thông miễn phí. Ngay ngay tức thì, một hoạch định tên “THE” vừa mới được thực hiện. Mã thông tin của hoạch định up gấp 10 lần chỉ với sau vài giờ. Theo phong cách tương tự động như Shiba Inu, phụ thân đẻ đồng đồng token quyết định hành động rằng sẽ công minh nếu send một trong những “phí phiên bản quyền” cho tất cả những người tạo dựng và san sớt ideal. 10% tổng nguồn cung cấp của THE vừa mới được chuyển với Vitalik Buterin ngay sau lúc chào thế hệ.

Về cơ phiên bản, đó là một hành động rất thường thì trong từng lớp memecoin, lúc toàn bộ những đồng đồng token sinh hoạt ko sở hữu quy tắc và thường xuyên up giá trị theo xúc cảm và hứng thú của với đồng. Tuy vậy, theo dò xét ví on-chain, Top 50 liên lạc ví sở hữu “THE” đồng đồng token đều luôn sở hữu năng lực quá cao là bot, và chúng đang sở hữu hơn 1/2 nguồn cung cấp, sắp như ngay ngay tức thì sau lúc xuất bản. Những người mua và nhà đầu tư Ethereum to đã và đang target vào đồng đồng token new xuất hiện. Những người mua nổi tiếng như Sisterofvitalik và hxr.eth đều luôn vừa mới tậu.

Một số trong những liên lạc to vừa mới bán giảm đồng đồng token THE, tuy vậy ko sở hữu sinh hoạt bán từ những ví tiên phong hàng đầu và hoặc người tậu lẻ (retail) – một bộc lộ tương đối thường thấy trên những hoạch định hiện giờ đang bị thao túng giá trị.

Lúc này, khoảng tầm 41 triệu đồng đồng token đang rất được phát tán trên Uniswap và MEXC, biến những nền tảng phi triệu tập trở thành toàn giá trị to nhất với THE. Nhiều nền tảng phân tích toàn giá trị và on-chain vừa mới giả ra lưu ý DYOR nói tới đồng đồng token này.

DYOR là viết tắt của cụm từ Tại Your Own Research, ý tức thị khuyên người xem tự động phân tích và tư duy về một yếu tố nào đó. Thuật ngữ này thường đặt tại đầu hoặc cuối nội dung bài viết như một lời tuyên bố từ chối trách nhiệm (disclaimer) của người tạo ra về mọi hành vi mà người áp dụng sẽ tiến hành dựa vào những tin tức trong nội dung bài viết, đặt biệt là trên ngành Tiền ảo mã hoá.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.