Dự đoán giá LOKA khi tăng trưởng người dùng League of Kingdom giảm - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dự đoán giá LOKA khi tăng trưởng người dùng League of Kingdom giảm

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • League of Kingdom Arena là 1 trong những phe trái chiều trở ngại của Decentraland.

  • Nó phối hợp những khái niệm nghịch trò nghịch dòng điện năng tử với Non Fungible Đồng token. 

  • Số số lượng người áp dụng tích cực trong hệ sinh thái xanh của nó vừa mới trượt xuống xuống.

Giá trị LOKA vừa mới giữ tương đối tốt trong vài ngày qua trong cả lúc vận tốc up trưởng người áp dụng trong hệ sinh thái xanh trượt xuống xuống. Mã tin tức của League of Kingdom vừa mới up lên điểm tốt nhất là $0,5342, đó là điểm tốt nhất Tính từ lúc ngày một tháng 12. Nó vừa mới up hơn 87% so với điểm thấp nhất trong tháng 11. 

League of Kingdom Arena là gì và vì sao này lại nổi lên?

Nghịch trò nghịch dòng điện năng tử và Non Fungible Đồng token là nhị trong số những trường hợp ứng dụng to nhất đối với ngành công nghiệp blockchain. Ngưỡng độ thịnh hành của chúng up lên trong đại dịch Covid-19 lúc  giá trị tiền vàng dòng điện năng tử leo thang và lúc người xung quanh vẫn bị nhốt trong nhà. Một số trong những hệ sinh thái xanh trò nghịch blockchain tiên phong hàng đầu là Sandbox và Decentraland.

League of Kingdom Arena là 1 trong những trò nghịch blockchain và  nền tảng Non Fungible Đồng token được xây dựng trên Ethereum và được up tốc trong Polygon. Trong số đó, những người dân tham gia chống chọi để giành quyền thống trị và giành phần thưởng lúc họ tăng trưởng những bậc thang. Ngoài ra, vì đó là một hệ sinh thái xanh phi triệu tập, người xung quanh với thể tiện lợi tham gia vào quy trình bộ máy của mình bằng phương pháp tậu tiền vàng LOKA.

Mang vô số phương pháp không giống để tham gia League of Kingdom Arena. Tỉ dụ: game thủ với thể tậu đất ma của tớ, được xem như một mảnh bds ma. Những người dân sở hữu vùng đất này tìm kiếm được phần thưởng Ethereum. 

Không chỉ có vậy, người áp dụng với thể ứng dụng Drago và khởi đầu tìm tiền vàng $DST. Mã tin tức vong linh thả tương tự động như Thuốc tình yêu mượt mà của Axie Infinity, được ứng dụng để đáp ứng tích điện đối với hệ sinh thái xanh. Ngoài ra, game thủ với thể tậu mã tin tức LOKA và tham gia bộ máy nó.

Giá trị LOKA vừa mới hoạt động và sinh hoạt tốt trong vài tuần qua trong cả lúc sự up trưởng hệ sinh thái xanh của nó vừa mới chuyển sang số lùi. Trong 30 ngày qua, con số ví hoạt động và sinh hoạt độc nhất vô nhị vô nhị (UAW) trong hệ sinh thái xanh của nó vừa mới trượt xuống 13% xuống vẫn còn 2.000. Con số trao đổi vừa mới trượt xuống 33 nghìn xuống vẫn còn 2,96 nghìn trong những lúc khluong của những giao dịch này vừa mới trượt xuống 56%. Như được hiển thị phía bên dưới, trend mọi thời kì của những tài liệu này ko được khuyến khích. 

Dự kiến giá trị LOKA

Biểu đồ LOKA của TradingView

Biểu đồ tứ giờ đã cho chúng ta thấy giá trị LOKA đang trong trend up mạnh trong vài ngày qua. Nó vừa mới dịch rời trên thị trấn trend up dần được hiển thị thông qua màu sắc đen. Ngoài ra, đồng xu tiền này vừa mới up trên điểm trung bình động 25 ngày và 50 ngày trong những lúc Chỉ số sức khỏe tương đối (RSI) vừa mới dịch rời trên điểm tậu quá điểm.

Trong thời kì tới, giá trị mã tin tức League of Kingdom với ​​thể sẽ tiếp tục up lúc người tậu target tiềm năng điểm kháng cự đó là 0,6 đô la Mỹ Mỹ. Tuy vậy, về từ thời kì lâu, đồng xu tiền này với thể sẽ giảm giá lúc người bán target tiềm năng tới điểm chính trên điểm 0,45 đô la Mỹ Mỹ.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.