Dự đoán giá DigiByte vào cuối năm 2022 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dự đoán giá DigiByte vào cuối năm 2022

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Giá trị Digibyte vừa mới với trend up trong vài tuần qua.
  • Sự củng cố này trùng lặp phù hợp với sự củng cố của những loại tiền ảo mã hóa không giống.

Giá trị Digibyte vừa mới với vận tốc củng cố chậm chạp trong vài tuần qua lúc những người dân tậu tậu vào đợt ưu đãi của đồng xu tiền này. Đồng DGB được trao đổi tại ngưỡng 0,0077 USD vào thứ Nhị, cao hơn nữa khoảng chừng 26% so với ngưỡng thấp nhất trong trong năm này. Theo CoinMarketCap, nó với vốn hóa giá trị cả hơn 122 triệu USD, trở thành đồng xu tiền to thứ 164 trên toàn thế giới.

Digibyte là gì và nó với tốt ko?

Digibyte là 1 trong loại tiền ảo mã hóa chứng cớ việc làm (PoW) được xây dựng vào năm 2014. Nó được tạo từ mã của Litecoin và với một Khối Genesis duy nhất. Tính từ lúc đó, nó vừa mới trải qua một loạt những nhánh mềm và nhánh cứng kéo tới sự cải tổ của online.

Digibyte với những tính năng về vận tốc và kĩ năng tăng thêm. Theo những nhà tăng trưởng của nó, nó với vận tốc định thời khối là 15 giây. Tương đương Bitcoin, Digibyte với số lượng giới hạn đáp ứng là 21 triệu xu sẽ tiến hành khai quật không còn 21 triệu.

Những tính năng không giống trong hệ sinh thái xanh của nó là nhiều thuật toán, khai quật GPU/FPGA, tăng thêm quy mô trên chuỗi và giáo dục tầm quan yếu của việc sử dụng được một nút không thiếu thốn. 

Sở hữu một trong những nguyên nhân vì sao giá trị Digibyte vừa mới củng cố sắp đó. Trước tiên, sự củng cố này thích phù hợp với hiệu suất của những loại tiền ảo mã hóa không giống, gồm có BTC và ETH. Toàn bộ đều luôn vừa mới củng cố lúc những người dân tậu tậu vào.

Thứ nhị, đồng xu tiền này vừa mới đạt được một trong những tích hợp sắp đó. Tỉ dụ: đó là 1 trong trong mỗi online vừa mới được thêm vào hệ sinh thái xanh Atomic DEX. Nó cũng rất được thêm vào nền tảng của Santiment, tức thị người áp dụng với thể tiến hành tư duy trực tuyến trên online. Trong khi đó, Digibyte Foundation vừa mới được khởi sử dụng được lại vào tháng 11. 

Tuy vậy, tương tự những đồng xu tiền không giống, những tư duy trên chuỗi của Digibyte ko được khuyến khích lúc những người dân tậu quan tâm đến về sự việc rơi xuống của FTX mà seocam.edu.vn vừa mới viết tại đó . Con số ví new vừa mới download trong khi trao đổi của người áp dụng download.

Dự kiến giá trị Digibyte

                    Biểu đồ Digibyte của TradingView

Biểu đồ tứ giờ đã cho thấy giá trị Digibyte đang với trend up chậm chạp trong vài tuần qua. Trong tiến trình này, nó vừa mới phấn đấu tạo dựng một mô phỏng tam giác up dần và dịch chuyển trên những đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày. Chỉ hiện lên MACD vừa mới dịch chuyển lên trên điểm trung lập trong khi Chỉ số sức khỏe tương đối (RSI) vừa mới dịch chuyển tới điểm trung tính.

Vì đó, giá trị Digibyte với thể sẽ với một đột phá up giá trị lúc người tậu target tiềm năng resistance quan yếu tiếp theo là $0,00900. Ý niệm này sẽ tiến hành xác nhận nếu giá trị dịch chuyển trên resistance quan yếu tại $0,0080. Việc download xuống dưới ngưỡng tương hỗ tại $0,0075 sẽ làm mất đi hiệu lực thực thi hiện hành ý niệm up giá trị.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.