Dự đoán giá của Bitcoin, Cardano, Binance Coin - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dự đoán giá của Bitcoin, Cardano, Binance Coin

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Giá trị mã thông báo vẫn trong quá trình thống nhất trong tuần này lúc những lo ngại về sự lây lan của FTX vẫn tiếp tục. Họ cũng phản ứng với quyết định hành động lãi suất vay tiên tiến nhất của Viên Dự trữ Liên bang và vụ bắt giữ Sam Bankman-Fried. Dưới đấy là một trong những Dự kiến giá trị mã thông báo tiên phong hàng đầu vào vào ngày cuối tuần.

Dự kiến giá trị bitcoin

Bitcoin đang download mạnh sau quyết định hành động lãi suất vay tiên tiến nhất của Viên Dự trữ Liên bang. Sự suy download này đối sánh với hiệu suất của những chỉ số của Mỹ như chỉ số Dow Jones và Nasdaq 100.

Giá trị bitcoin download xuống điểm thấp nhất là 16.923 đô la Mỹ Mỹ, đấy là điểm thấp nhất Tính từ lúc ngày 12 tháng 12. Nó cũng download xuống dưới điểm quan yếu là 17.395 đô la Mỹ Mỹ, là đường viền cổ của mô phỏng vai đầu vai ngược.

Nó đã và đang quay trở lại dưới điểm trung bình động 25 ngày và 50 ngày trong những lúc Chỉ số sức khỏe tương đối (RSI) đang dịch chuyển xuống dưới điểm trung tính là 50. Vì đó, giá trị Bitcoin mang thể sẽ tiếp tục download lúc nỗi sợ lây lan tiếp tục.

Nếu yếu tố này xẩy ra, điểm quan yếu tiếp theo có thể giám sát sẽ là 16.000 đô la Mỹ Mỹ. Tuy vậy, trong thời kì tới, ko thể loại trừ kĩ năng đột phá up giá trị lên 18.000 đô la Mỹ Mỹ lúc sự rung rinh download giảm sút.

Biểu đồ BTC/USD của TradingView

Dự kiến giá trị BNB

Giá trị BNB đang mang trend download mạnh trong vài ngày qua. Nó rơi xuống xuống điểm thấp nhất Tính từ lúc tháng 11 trong năm này. Sự suy download này đang up tốc trong tuần này lúc Bitcoin FUD mang trend trên Twitter và những nền tảng truyền thông xã hội khác ví như Reddit. FUD là viết tắt của Sợ hãi, Ko trưởng thành và Nghi ngờ.

Những lo ngại về Binance vẫn tiếp tục sau vụ bắt giữ Sam Bankman-Fried, mà công ty chúng tôi đang viết trong  bài thông báo này . Những người dân sắm đang lo ngại về những tin tức quan yếu mà nhân loại vẫn không biết về Binance. Thứ nhất, ko rõ Binance tìm kiếm được bao nhiêu tiền xu và nợ bao nhiêu.

Vì đó, tương tự Bitcoin, giá trị BNB mang thể sẽ tiếp tục download lúc người bán target tiềm năng tới điểm tư tưởng là 200 đô la Mỹ Mỹ.

Biểu đồ BNB/USD của TradingView

Dự kiến giá trị Cardano

Giá trị Cardano download mạnh vào thứ Sáu lúc lo ngại về Fed diều hâu vẫn tiếp tục. Nó đã và đang download vì hệ sinh thái xanh DeFi và Non-fungible mã thông báo hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo hiệu suất cao. Lượng mua bán Non-fungible mã thông báo đang download xuống chỉ từ 8 triệu đô la Mỹ Mỹ trong tháng 11, điểm thấp nhất trong nhiều tháng.

Trên biểu đồ hằng ngày, Cardano vẫn nằm dưới toàn bộ những đường trung bình động. Nó đã và đang download xuống dưới điểm cứu giúp quan yếu trên điểm 0,300 đô la Mỹ Mỹ, điểm thấp nhất vào trong ngày 13 tháng 12. Chỉ số sức khỏe tương đối đang chuyển sang điểm quá bán. Giá trị Cardano mang thể sẽ tiếp tục download lúc người bán target tiềm năng cứu giúp quan yếu tiếp theo trên điểm 0,2500 đô la Mỹ Mỹ.

Biểu đồ ADA/USD của TradingView

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.