Dự đoán giá bitcoin: nhà phân tích dựa vào các số liệu trên chuỗi để hỗ trợ cho đợt tăng giá của Bitcoin - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dự đoán giá bitcoin: nhà phân tích dựa vào các số liệu trên chuỗi để hỗ trợ cho đợt tăng giá của Bitcoin

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • BTC vừa mới up lên 17.000 đô la Mỹ vào thứ Nhị.

  • InvestAnswers nhận định rằng Bitcoin sắp up giá trị dựa vào trị giá thực.

  • Mã thông tin đương đầu với resistance tại ngưỡng 19.000 đô la Mỹ và MA 50 ngày.

Giá trị bitcoin (Bitcoin/USD) vừa mới up nhẹ vào thứ Nhị vì hồ hết những loại token đều luôn tái thiết nhẹ. Bitcoin vừa mới quay trở lại ngưỡng 17.000 đô la Mỹ trong cả lúc tài liệu của sàn đàm phán derivative token Deribit đã cho chúng ta biết tư tưởng vừa mới thay thế đổi theo phía mang lợi đối với token. Nhưng lúc yếu tố này xẩy ra, một nhà tìm hiểu token nổi tiếng đang Dự kiến một đợt up giá trị.

InvestAnswers, một nhà tìm hiểu token nổi tiếng, bảo rằng những tín hiệu trên chuỗi đã cho chúng ta biết Bitcoin vừa mới quá hạn đối với một đợt up giá trị. Nhà tìm hiểu ẩn danh rà soát giá trị thực tiễn của BTC hoặc dữ liệu RP để mang ra lập luận. Thường thì, RP tải trị giá của toàn bộ Bitcoin theo giá trị mà những mã thông tin vừa mới được sắm và tiếp sau đó phân tách đối với con số đang phát tán. InvestAnswers bảo rằng Bitcoin ko khi nào tại dưới RP nhiều ngày.

Nhà tìm hiểu cho biết thêm Bitcoin vừa mới tại dưới RP trong 170 ngày. Năm 2020, Bitcoin tại dưới RP trong 8 ngày, trong lúc năm 2018 là 115 ngày. Vào năm 2015, nó tồn tại nhiều ngày hơn một tí với 240 ngày và chỉ 110 ngày vào năm 2011. Theo nhà tìm hiểu, RP của Bitcoin nằm tại ngưỡng 21.000 đô la Mỹ. Áp dụng phép loại suy, Dự kiến giá trị BTC của anh đó nghiêng về trend up giá trị mạnh.

Kế bên RP, InvestAnswers bảo rằng sự suy yếu ngày càng up của chỉ số đô la Mỹ Mỹ đã cho chúng ta biết năng lực up giá trị. Chỉ số này mang mối đối sánh tương quan nghịch với những nguyên liệu quý hiếm rủi ro đáng tiếc, mang tức thị nếu nó thấp hơn, tiền trong game dòng điện năng tử sẽ đi theo phía không giống.

Dự kiến và triển vọng giá trị Bitcoin trong toàn cảnh tái thiết nhẹ

Biểu đồ Bitcoin/USD theo TradingView

Bitcoin đàm phán trên phố trung bình động 20 ngày. Những người dân đầu tư giá trị lên vừa mới thắng lợi trong trận chiến tại ngưỡng 16.000 đô la Mỹ, tuy nhiên những người dân đầu tư giá trị xuống vẫn ko ngừng hành vi. Chỉ hiển thị RSI vẫn nằm dưới điểm giữa và đà up mang vẻ khá yếu nhưng đang rất được cải sinh.

Những chú bò sẽ mang đợt rà soát tiếp theo tại đường MA 50 ngày và resistance 19.000 đô la Mỹ.

quý khách hàng mang nên sắm Bitcoin ko?

Bitcoin vẫn đa số là khuyến mại. Tuy vậy, toàn bộ những tín hiệu đã cho chúng ta biết người sắm đang tìm tìm thời khắc thích hợp tiếp theo. Trong lúc mong chờ, Bitcoin đang hướng đến 19.000 đô la Mỹ và sự tái thiết vượt qua ngưỡng này mang thể xây dựng ra nhiều trend up giá trị hơn.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.