Dự đoán giá bitcoin khi chỉ số sợ hãi và tham lam được cải thiện - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dự đoán giá bitcoin khi chỉ số sợ hãi và tham lam được cải thiện

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Bitcoin đang tại trong tiến độ thống nhất trong vài ngày qua.

  • Chỉ số sợ hãi và tham lam của BTC đang chuyển sang ngưỡng sợ hãi.

  • Chỉ số sợ hãi chung của CNN Money vẫn nằm trong diện vùng tham lam.

Giá trị bitcoin vẫn Chịu đựng sức ép to lúc những lo ngại về ngành công nghiệp token tiếp tục. Nó được trao đổi tại ngưỡng 16.516 đô la Mỹ vào thứ Ba, nơi nó đang tại trong vài ngày qua. Ngưỡng giá trị này cao hơn nữa một vài điểm so với ngưỡng thấp nhất trong tháng này là 15.733 đô la Mỹ. Bitcoin/GBP và Bitcoin/EUR cũng đang trong tiến độ thống nhất.

Sự lây lan của FTX và Alameda vẫn tiếp tục

BTC và những loại token không giống đang gặp trắc trở sau sự đổ vỡ của FTX. Vào thời kỳ đỉnh điểm, doanh nghiệp là sàn trao đổi token to thứ nhì  trên  toàn cầu sau Binance. Nó cũng rất được xem là vị phúc tinh của ngành công nghiệp blockchain lúc người sáng lập đang thêm vốn đáng kể vào một trong những doanh nghiệp đang gặp trắc trở.

Sự lây lan trong ngành vẫn tiếp tục. Vào thứ Nhị, BlockFi, một doanh nghiệp cho vay vốn token đang gặp trắc trở, đang nộp đơn xin vỡ nợ sau sự đổ vỡ của FTX. FTX đang đạt được thỏa thuận hợp tác sau cùng để sắm lại doanh nghiệp, như SEO CAM đang viết trong  văn bản báo cáo này .

Những doanh nghiệp không giống cũng đang gặp trắc trở. Tỉ dụ: hơn 150 doanh nghiệp đang ĐK tài trợ từ một quỹ vì Binance và những người dân nghịch to không giống xây dựng. Song song, Digital Currency Nhóm (DCG) đang thuê những Chuyên Viên tái cấu trúc lúc những doanh nghiệp trong hạng mục thêm vốn của mình Chịu đựng sức ép.

Chỉ số sợ hãi và tham lam của token được cải tổ

Giá trị bitcoin đang tại trong một phạm vi hẹp lúc chỉ số sợ hãi và lòng tham của token được cải tổ. Theo AlternativeMe, chỉ số sợ hãi và tham lam tại ngưỡng sợ hãi là 26 vào thứ Ba, cao hơn nữa ngưỡng sợ hãi tột độ của tuần trước đó là 22.

Chỉ số sợ hãi và tham lam là 1 trong những thước đo quan yếu trong ngành công nghiệp token vì nó đo lường và tính toán tư tưởng chung của đồng xu. Nó xem xét những tài liệu chính như Google Trend, sự thống trị giá cả và hoạt động và sinh hoạt truyền thông xã hội.

Mặt không giống, chỉ số tham lam và sợ hãi rộng hơn của CNN Money vẫn tại ngưỡng tham lam là 59. Những số chính như sức khỏe giá trị CP, độ rộng giá trị CP, quyền tìm bán và quyền tìm sắm luôn tại ngưỡng tham lam. BTC mang trend hoạt động và sinh hoạt tốt trong thời kỳ lòng tham kéo dãn.

Dự đoán giá trị bitcoin

        Biểu đồ bitcoin của TradingView

Biểu đồ hằng ngày đã cho thấy giá trị Bitcoin đang Chịu đựng sức ép rất to trong vài tháng qua. Nó vẫn thấp hơn một tí so với ngưỡng tương trợ quan yếu tại 17,606 đô la Mỹ, ngưỡng thấp nhất trong tháng Sáu. Đồng xu đã và đang dịch chuyển dưới toàn bộ những đường trung bình động. Nó cũng đã tạo nên thứ trông tương tự một mô phỏng cờ đuôi nheo ưu đãi.

Tại đó, đồng xu tiền này mang thể sẽ mang một đợt ưu đãi lúc người bán target tiềm năng tương trợ quan yếu tiếp theo tại ngưỡng 15.000 đô la Mỹ. Việc trượt xuống xuống dưới ngưỡng tương trợ đó mang tức thị đồng xu tiền này mang thời cơ trượt xuống xuống vẫn còn 10.000 đô la Mỹ cao hơn nữa.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.