Dự đoán giá Bitcoin (BTC) giai đoạn 2025-2030: Những người nắm giữ BTC có thể kỳ vọng 69.000 đô la bằng cách... - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dự đoán giá Bitcoin (BTC) giai đoạn 2025-2030: Những người nắm giữ BTC có thể kỳ vọng 69.000 đô la bằng cách…

Thời gian đọc: 23 phút đọc

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Những bộ phận tài liệu được san sẻ trong nội dung bài viết sau vừa mới được tổng hợp từ một tập hợp những tài nguyên trực tuyến và ko phản ánh phân tích của chính AMBCrypto về đề bài này

Những người dân tham gia giá trị cả lâu dài tiếp tục Dự kiến sự gia up giá trị của Bitcoin, đặc trưng là trong toàn cảnh thực tiễn là nhiều nhà băng và tổ chức tín dụng thanh toán nhường giống như là đang chuyển sang ứng dụng tiền ảo kỷ nguyên số hóa với yêu cầu trả tiền ảo mặc kệ sự hỗn loạn.

Tuy nhiên trượt giá trị nhất loạt với giá trị cả thị trường chứng khoán Mỹ trong phần to quý III, giá trị Bitcoin vẫn đạt 19.564 USD để kết thúc quý.

Thống kê từ tổ chức tổng hợp tài liệu tiền ảo mã hóa độc lập CoinGecko đã cho thấy Chỉ số USD Mỹ up 7% so với quý trước.

Tại đó, xúc cảm so với đồng xu tiền này nhường như rất khó hiểu. Tuy vậy, ngành công nghiệp này vẫn giữ niềm tin vào loại tiền ảo mã hóa to nhất. Đáng tập trung, kế hoạch gia sản phẩm & hàng hóa Mike McGlone của Bloomberg vừa mới Dự kiến vào vào cuối tháng 7 rằng việc Fed up lãi vay sẽ buộc Bitcoin phải “vượt trội hơn hồ hết những tài nguyên”, vấn đề này đúng trong quý 3.

Theo McGlone, những cuộc trao đổi về lãi vay của Fed rất sở hữu thể sẽ đưa ra phạm vi để Bitcoin duy trì quỹ đạo tăng trưởng và vượt trội hơn hồ hết những loại tài nguyên. Chuyên Viên sản phẩm & hàng hóa cũng Dự kiến rằng Bitcoin sẽ là tài nguyên sở hữu hiệu suất tốt nhất trong H2 2022.

Tuy nhiên vậy, những người dân ủng hộ Bitcoin vừa mới lập luận rằng tiền ảo dòng điện tửrency sở hữu vùng vị trí duy nhất để thay thế thế vàng như một tài nguyên trú ẩn, một sản phẩm rào lạm phát kinh tế hoặc thậm chí còn cả nhị.

Trên thực tiễn, việcthu thập tài liệu trên chuỗi, nhiều cá voi Bitcoin hơn với cùng một.000 tới 10.000 BTC trong ví của chúng vừa mới xuất hiện sắp đó, đã cho thấy rằng những người dân tậu vừa mới tích lũy tiền ảo mã hóa.

Trong khi đó, BitVol, một chỉ thông báo thay thế đổi, vừa mới “khởi đầu bị phá vỡ”, lao xuống sắp ngưỡng thấp nhất Tính từ lúc ngày xuân, theo Jake Gordon tại Bespoke Investment Nhóm. Chỉ số này, vào thời khắc tin thông báo, đang xấp xỉ trên ngưỡng 69, trượt xuống so với ngưỡng hơn 111 trong tháng 5.

Theo Mike Novogratz, Chief Executive Officer của tổ chức thêm tiền để phát triển tiền ảo mã hóa Galaxy Digital, trend tối tăm sở hữu thể tiếp tục trong nhị tới sáu tháng nữa. Ông tuyên bố rằng phần to những người dân tậu yêu cầu tiền ảo pháp định vừa mới bán tài nguyên của mình và người bán bị hết sạch nghiêm trọng. Tuy vậy, quyết sách tiền ảo tệ của Fed nên phải thay thế đổi để đi trái lại trend.

Những con cá voi Bitcoin tiên phong hàng đầu đang tiếp tục bán và chúng hiện sở hữu từ 100 tới 10.000 BTC. Trong suốt năm vừa qua, 3,5% nguồn cung cấp trên những liên lạc quan yếu này vừa mới được chuyển tới những vị trí sở hữu thúc đẩy thấp hơn tới thay thế đổi giá trị trong tương lai. Chỉ trong tháng 9, 0,4% nguồn cung cấp không giống của BTC đã biết thành đốt cháy khét. Một trend đáng kể để phòng ngừa vào tháng Mười là việc tích tụ của cá voi tiềm năng.

Vì vẫn còn đấy thiếu BTC duy nhất đi từ liên lạc này sang liên lạc không giống, tín hiệu NVT vừa mới mang ra tín hiệu ưu đãi trong tháng thứ nhị thường xuyên. Một sự thay thế đổi trong với một vấn đề sở hữu thể đã cho thấy một trend up. Không không còn, tiền ảo mã hóa đang trở thành một trong mỗi tài nguyên to nhất trên toàn thị trường quốc tế từ sau cùng sắp như vô trị giá trị. Vốn hóa giá trị cả của Bitcoin thậm chí còn vẫn còn đạt đỉnh cao hơn nữa một trong những tổ chức nổi tiếng.

Một vấn đề rõ ràng ngay ngay thức thì từ tài liệu này là chu kỳ luân hồi giá trị của Bitcoin ngày càng ngắn lại hơn. Không dừng lại ở đó, tuy vậy đồng xu tiền này thường xuyên mất trị giá trị, nhưng giá trị trung bình của Bitcoin vẫn tiếp tục up. Vấn đề này đã cho thấy một mô phỏng đầy hứa hứa hứa với tương lai.

Và tuy vậy toàn bộ người xung quanh luôn viết ra nó, lãnh vực tiền ảo mã hóa, gồm có cả Bitcoin, nổi tiếng với kĩ năng củng cố và kĩ năng trở lại. Trong tám năm qua, những Chuyên Viên tài chính không giống nhau vừa mới thường xuyên Dự kiến rằng khủng hoảng bong bóng Bitcoin sẽ vỡ “sớm”. Tuy vậy, đồng xu tiền này vẫn đang sở hữu yêu cầu và những người dân tậu BTC tìm kiếm được gia up giá trị tiền ảo đáng kể.

Vì sao những Dự kiến nó lại quan yếu

Nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ kể tới những Dự kiến này. Với việc BTC nổi lên như một kho tàng trữ trị giá trị mạnh mẽ và uy lực vào thời gian cuối trong năm này, vấn đề quan yếu là những người dân tậu phải nhận thức được nơi những nhà tư duy thịnh hành trông thấy tiền ảo mã hóa sẽ nhắm tới trong thập kỷ tới. Những Dự kiến này, tuy vậy ko phải là một trong sự vững cứng cáp tuyệt đối theo ngẫu nhiên hướng dẫn nào, sở hữu thể trợ giúp những nhà giao dịch và chủ sở hữu ra quyết định thông minh.

Tuy vậy, đó ko phải là toàn bộ. Tỉ dụ, theo CoinGecko, Bitcoin giật thị phần chỉ dưới 38%. Tuy nhiên số lượng này ko quá cao như hồi năm 2017 hoặc thậm chí còn là năm 2021, nhưng đó là một trong phần đáng kể. Nói rộng ra, vấn đề này sở hữu tức thị bất kỳ vấn đề gì xẩy ra với Bitcoin, phần sót lại của giá trị cả altcoin vững cứng cáp sẽ thấy hiệu ứng gợn sóng. Ergo, trong cả lúc người chơi chỉ tham gia vào những altcoin, những gì BTC tiến hành cũng tiếp tục thúc đẩy tới người chơi.

Nội dung bài viết này sẽ xem xét ngắn gọn về hiệu suất giá trị cả sắp đó của tiền ảo mã hóa, đặc trưng triệu tập vào vốn hóa giá trị cả, lượng trao đổi và vận tốc up giá trị / khấu hao của nó. Vấn đề tương tự động cũng sẽ tiến hành phát triển thêm với việc ứng dụng những bộ phận tài liệu như liên lạc ko thông qua ko, ko. của những giao dịch cá voi, et al. Nó sẽ kết thúc bằng phương pháp tóm tắt những Dự kiến của những nhà tư duy / nền tảng thịnh hành nhất, song song xem xét Chỉ số Sợ hãi & Tham lam để thẩm định tâm trạng của giá trị cả.

Giá trị, lượng trao đổi và mọi thứ trên giữa của Bitcoin

Tại thời khắc viết bài, Bitcoin đang giao dịch trên ngưỡng 17.152 USD trên biểu đồ giá trị. Nó sở hữu vốn hóa giá trị cả là 319 tỷ USD.

Power nguồn: TradingView

Ko nên phải nói, thay thế đổi giá trị của BTC cũng sở hữu thúc đẩy tới vốn hóa giá trị cả của nó. Lúc giá trị của tiền ảo mã hóa đạt ngưỡng đỉnh thời gian ngắn vào trong ngày 30 tháng 469, vốn hóa giá trị cả cũng vậy, với ngưỡng up tương tự động lên XNUMX tỷ USD. Tại thời khắc tin thông báo, nó vừa mới trượt xuống xuống vẫn còn 319 tỷ USD. Đúng thật Dự kiến, BTC/USDT là cặp giao dịch thịnh hành nhất trên giá trị cả, với Binance thừa kế giá cả hơn 7,1% với với một CP.

Vào trong ngày 19 tháng 9, 620 nghìn mã tin tức Bitcoin vừa mới được thêm vào toàn bộ những sàn giao dịch, theo Chỉ thông báo loại vốn trao đổi của Santiment. Tại đó, hiện sở hữu 11.879.200.000 USD Bitcoin sở hữu sẵn để bán bất kỳ lúc nào.

Những vấn đề nói trên sở hữu thể là tin tốt với những người dân tậu. Đặc trưng là vì nhiều người sẽ coi đấy là thời cơ tốt để tìm BTC trên ngưỡng thấp. Trên thực tiễn, trong khi BTC vẫn còn đấy hơn 69% so với ATH hơn 69.000 USD, sở hữu thật nhiều sự sáng sủa xung quanh.

Hãy xem xét những phản hồi của lịch sử một thời Bill Miller ví dụ điển hình. Anh đấy vừa mới được mang tin thuở nào kì trước lúc anh đấy tuyên bố,

“Nguồn cung cấp của Bitcoin đang up khoảng chừng 2,5% từng năm và yêu cầu đang up nhanh hơn thế”.

So với Miller, sự up trưởng yêu cầu này cũng tiếp tục kèm theo với việc up giá trị tương ứng, với tiềm năng 100,000 USD sẽ tiến hành một trong những người ném xung quanh. Trên thực tiễn, một logic tương tự động vừa mới được Bloomberg Intelligence vận dụng lúc tuyên bố rằng yêu cầu và đường cong đồng ý vừa mới chỉ ra Dự kiến 100.000 USD vào năm 2025.

Người ta sở hữu thể lập luận rằng trong vài năm qua, phần to yêu cầu và sự đồng ý của Bitcoin vừa mới được xúc tiến vì sự xuất hiện của nó như một kho tàng trữ trị giá trị. Trên thực tiễn, trong khi không ít người quan tâm tới kỹ thuật này, nhiều người không giống lại ứng dụng Bitcoin để tịch thu vốn thêm tiền để phát triển tốt. Về yếu tố này, đáng để xem xét ROI của nó vừa mới thế nào. Ví dụ, theo Messari, tại thời khắc viết bài, BTC vừa mới đáp ứng ROI âm tuần tự động là -27% và -41% từ thời kì 3 tháng và một năm.

Với thể hiểu, những bộ phận tài liệu nói trên là thành phẩm của hướng dẫn BTC vừa mới và đang sinh hoạt trên biểu đồ giá trị sắp đó. Nhờ việc sụt trượt xuống sắp đó nhất, ROI của nó vừa mới âm. Tuy nhiên vậy, sở hữu một vài yếu tố nhường như nhấn mạnh vấn đề một bước ngoặt up giá trị so với tiền ảo mã hóa to nhất toàn thị trường quốc tế.

Tỉ dụ: con số liên lạc Bitcoin sở hữu 0,1+ đồng xu tiền đạt ATH. Không dừng lại ở đó, $BTC Tỷ Lệ cung trong gia up giá trị tiền ảo (7d MA) chỉ đạt ngưỡng ngưỡng tốt nhất trong một tháng là 60.513% trong khi aSOPR (7d MA) đạt ngưỡng tốt nhất trong 3 tháng. Này cũng ko phải là toàn bộ.

 

Không dừng lại ở đó, theo IntoTheBlock, 53% người tậu ghi nhận gia up giá trị tiền ảo theo giá trị thời kì tin thông báo của BTC. Trái lại, 39% số người sở hữu bị thua quạt.

Thêm vào đó, thành phần của người sở hữu theo thời kì cũng chiếu một loại gì đó tích cực. Tổng với 62% vừa mới giữ tiền ảo tài họ từ thời kì hơn một năm, trong khi 32% vừa mới giữ tiền ảo tài họ từ từ một tới 12 tháng. Minh chứng sự ủng hộ nhiều hơn nữa với sinh hoạt sở hữu, Glassnode cũng nhấn mạnh vấn đề một loại gì đó tương tự động. Liên lạc của BTC với số dư 1 BTC đạt ngưỡng quá cao new.

Đó ko phải là toàn bộ.

Trên thực tiễn, mặc kệ triển vọng ưu đãi, tỷ trọng đồng ý ko phải là ko khắc phục được tin tức singin của tiền ảo mã hóa. Nói đến việc vận dụng, BTC tìm lại những tên to con trong trò đùa này (những người dân sở hữu to) cũng nhắc lại trend này. Tỉ dụ, hãy trông vào spree tiên tiến nhất của MicroStrategy.

Trong một phiên bản cáo bạch được đệ trình lên SEC vào trong ngày 9 tháng 9, tổ chức đặt tiềm năng bán tới 500 triệu USD CP để tài trợ với việc tìm thêm Bitcoin. Tính từ lúc năm 2020, MicroStrategy vừa mới tìm khoảng chừng 130.000 Bitcoin, trị giá trị hơn 2 tỷ USD, ứng dụng tiền ảo kêu gọi được từ những đợt rao bán CP và trái phiếu.

“SEO CAM sở hữu thể ứng dụng số tiền ảo thu được ròng rã rã từ đợt rao bán này để tìm thêm Bitcoin”, tổ chức cho biết thêm trong hồ sơ.

Đơn vị chức năng software giao dịch công khai minh bạch MicroStrategy (MSTR) vừa mới là tổ chức sở hữu Bitcoin to nhất

Lúc này nền tảng và toàn cảnh vừa mới được quan tâm, những nền tảng và nhà tư duy thịnh hành nói gì về nơi họ thấy Bitcoin sẽ nhắm tới vào năm 2025 và 2035? Vâng, chỉ sở hữu một phương pháp để tư duy.

Dự kiến giá trị Bitcoin năm 2025

Trước lúc nhân loại đi tới những Dự kiến, vấn đề quan yếu là một trong tính năng nổi trội phải được xác lập và sử dụng nổi trội. Những Dự kiến không giống nhau. Từ nền tảng này sang nền tảng không giống, từ nhà tư duy này sang nhà tư duy không giống, những Dự kiến sở hữu thể không giống nhau đáng kể với nhau.

Tỉ dụ, hãy xem xét năm 2025 –

Theo Changelly, giá trị giao dịch trung bình của Bitcoin sẽ quá cao tới 124.508 USD vào năm 2025, với nền tảng này tuyên bố nó sở hữu thể lên tới 137 nghìn USD.

Trái lại, sở hữu nguyên do để tin rằng ngưỡng up của tiền ảo mã hóa sẽ ko quá cao tương tự động. Vì sao? Chà, chính vì tiền ảo mã hóa vẫn không được tương hỗ thống nhất vì những cơ chế vận hành và lập pháp toàn thị trường quốc tế. Với việc CBDC đang dần được ra mắt trên nhiều vương quốc, thái độ so với tiền ảo mã hóa cũng ko thực sự tích cực.

Ở đầu cuối, sáu tháng qua cũng nhấn mạnh vấn đề trend của hồ hết những người dân tậu nhỏ lẻ dùng với phần trị giá được trao của mình lúc cuộc tắm máu giá trị cả khởi đầu.

Một hướng dẫn thú vị không giống để xem xét nó là ứng dụng sự tăng trưởng của kỹ thuật để sử dụng nổi trội Bitcoin sở hữu thể đi được bao xa.

Tỉ dụ, hãy xem xét trường hợp thuần tuý của Google. Mặc kệ những không ổn định sắp đó, nó dự kiến sẽ up theo cấp số nhân trong 5 tới 10 năm tới. Tuy vậy, sở hữu thể lập luận rằng sự up trưởng này sẽ song song với việc up trưởng của Bitcoin và giá trị cả tiền ảo mã hóa, nói rộng ra. Vấn đề này, tại mối đối sánh tương quan giữa nhị.

Tìm tìm Bitcoin trên Google quá cao gấp 7 lần và quá cao gấp 42 lần so với ko. tìm tìm USD và Lỗi, tương ứng, là chứng cớ giống nhau. Trên thực tiễn, theo những phân tích, trong lịch sử vẻ vang vừa mới sở hữu mối đối sánh tương quan 91% giữa giá trị BTC và lượng trao đổi tìm tìm của Google.

Dự kiến giá trị Bitcoin năm 2030

Để khởi đầu, một vấn đề phải được sử dụng rõ. Năm 2025 và 2030 hướng dẫn nhau năm năm. Dự kiến rất khó để sở hữu được quả như nó vốn sở hữu. Với nhẽ vẫn còn trở ngại hơn lúc khuông thời kì được kể là 8 năm tiếp theo.

Tuy nhiên vậy, người ta sở hữu thể thấy rằng hồ hết những Dự kiến của người xung quanh về giá trị Bitcoin năm 2030 luôn trên khía cạnh up giá trị. Lúc này, tuy vậy sở hữu nguyên do chính đáng đằng sau sự sáng sủa tương tự động, nhưng vấn đề đáng nói là những Dự kiến này ko tính tới những biến số như sự kiện thiên nga đen.

Vậy, người xung quanh đang nói gì?

Theo Changelly, BTC sở hữu thể đạt đỉnh khoảng chừng 937 nghìn USD vào năm 2030, với giao dịch tiền ảo mã hóa trên ngưỡng giá trị trung bình là 798 nghìn USD. Tôi

Vấn đề gì xúc tiến những Dự kiến này? Vâng, một vài nguyên do. So với những người dân new khởi đầu, hồ hết luôn sáng sủa về trị giá trị của sự việc khan hiếm có tiền ảo mã hóa sắp phát huy ứng dụng. Thứ nhị, những người dân theo chủ nghĩa cao nhất nghĩ đến ra một tương lai nơi yêu cầu về Bitcoin là vô tận. Ở đầu cuối, với việc vận dụng Bitcoin up 113% thường niên, nhiều người tin rằng một ngày nào đó vấn đề tương tự động sẽ tiến hành nhấn mạnh vấn đề vì giá trị của BTC.

Cũng sở hữu những Dự kiến không giống, những Dự kiến thậm chí còn vẫn còn up giá trị hơn. Tỉ dụ, theo Robert Breedlove của Parallax Digital, BTC sẽ đạt 12,5 triệu USD vào năm 2031. Lúc này, anh đấy vừa mới bảo rằng tiền ảo dòng điện tửrency sẽ đạt 307 nghìn USD vào tháng 2021 năm XNUMX. Ergo, sở hữu nguyên do chính đáng vì sao một trong những người sở hữu thể ko coi trọng anh ta.

Dự kiến giá trị Bitcoin năm 2040

Năm 2040 là 18 năm nữa. 18 năm. Trong cả Bitcoin cũng chưa hẳn là 18.

Ko nên phải nói, việc Dự kiến ngưỡng giá trị với năm 2040 thậm chí còn vẫn còn trở ngại hơn, với một loạt những không ổn định xung quanh. Để tranh luận, nhân loại hãy giả sử mọi thứ không giống vẫn không thay đổi như lúc này, BTC sở hữu kĩ năng sinh hoạt thế nào trên biểu đồ vào năm 2040?

Chà, một trong những người vừa mới sở hữu một tấm hình tốt lúc vấn đáp vướng mắc này.

Theo Telegaon, BTC sẽ thừa kế ngưỡng giá trị giao dịch trung bình là 553 nghìn USD, ‘tùy thuộc thuộc vào trend giá trị cả’, vào năm 2040. Nó tiếp tục Dự kiến,

“Dự kiến giá trị cao nhất của seocam.edu.vn với Bitcoin là 618.512,87 USD vào năm 2040. Nếu giá trị cả up giá trị, Bitcoin sở hữu thể up mạnh hơn Dự kiến giá trị BTC của seocam.edu.vn vào năm 2040”.

Những người dân không giống mơ hồ hơn, với một trong những tuyên bố để trên điểm giá trị sản phẩm triệu USD mà ko sở hữu mốc thời kì dứt khoát với vấn đề tương tự động. Với nhẽ, vấn đề này là một vì nguyên do chính đáng. Rốt cuộc, trend blockchain và tiền ảo mã hóa sở hữu thể thay thế đổi vào năm 2040. Không dừng lại ở đó, người nào rõ được được vấn đề gì sẽ xẩy ra nếu việc vận dụng ngày càng up của Bitcoin ko trùng lặp với một động lực tương ứng để xử lý vận tốc và kĩ năng phát triển thêm của nó.

Ngoài ra, so với toàn bộ sự up trưởng của nó, thực khó để thấy tiền ảo mã hóa tăng trưởng nhanh hơn động lực giá trị kèm theo với phía cung và cầu của nó. Trên thực tiễn, ko nên tìm đâu xa hơn vài tháng qua lúc nhiều thợ đào như Riot hệ sinh thái xanh và BitFarms trở thành người bán ròng rã rã Bitcoin.

Tại đó, nên chỉ ra rằng theo một cuộc thăm dò của Finder, nhiều người tin rằng HyperBitcoinization sẽ tới với nhân loại vào năm 2040. Thậm chí còn sở hữu thể là năm 2035. Những sự kiện này vững cứng cáp sẽ quyết định hành động BTC sẽ trên đâu vào năm 2040.

Kết thúc

Những Dự kiến này ko được đặt trong đá. Ko phải thông qua một cú sút xa. Như vừa mới kể, không ít thứ sở hữu thể thay thế đổi vào thời khắc năm 2040, 2030 hoặc thậm chí còn năm 2025 xuất hiện. Tuy vậy, nếu như bạn là một trong người tậu, tốt nhất người chơi nên giám sát những thứ này là gì.

Dựa vào mọi thứ vừa mới nêu trên trên, rõ ràng từ khía cạnh kỹ thuật rằng tình trạng lúc này của giá trị Bitcoin là rất tồi tệ. Tuy vậy, nhân loại vẫn sở hữu thể xem một trong những sức khỏe cơ phiên bản của đồng xu tiền vua trên mặt trước của những chỉ số trên chuỗi. Tại đó, người ta sở hữu thể rút ra Kết luận rằng trong khi triển vọng thời gian ngắn của Bitcoin hiện tại đang sầm uất, sự củng cố vững cứng cáp là phù hợp trong tương lai.

Những thợ đào khởi đầu sinh hoạt với giá cả cao hơn nữa so với trợ cấp khối và phí giao dịch mà người ta xây dựng lúc BTC / USD trượt xuống 20% trong vài ngày. Tại đó, những giàn khai quật ko sinh hoạt và những thợ đào buộc phải bán BTC để tài trợ giá cả.

Trong tương lai, mọi thứ sở hữu thể trở thành xấu đi nếu những tổ chức khai quật quan yếu kết thúc việc bán BTC sở hữu của mình với con số to để xây dựng những số tiền nợ.

Chỉ việc coi hành vi giá trị tiên tiến nhất của BTC là một trong tỉ dụ tương tự động. Mới chỉ tuần trước đó, tiền ảo dòng điện tửrency vừa mới giao dịch sắp 24.000 USD – Sự sáng sủa vừa mới leo thang. Tuy vậy, vào thời khắc tin thông báo, cảm hứng trái lại là cảm hứng xung quanh, với nhiều người lo ngại tiền ảo mã hóa lúc này sẽ sớm xuống dưới 20 nghìn USD một đợt tiếp nhữa.

Lúc này, nên chỉ ra rằng sở hữu nguyên do chính đáng đằng sau sự sụt ưu đãi nói trên. Theo những văn bản báo cáo, vấn đề này là vì những quan chức Viên Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ nhắc lại quyết tâm tiếp tục up lãi vay với tới lúc lạm phát kinh tế được kiềm chế. Tương ứng, sự sụt ưu đãi của BTC bắt chước sự sụt trượt xuống được thấy trên những giá trị cả thị trường chứng khoán – Ko sở hữu gì đáng ngạc nhiên, đặc trưng là vì sở hữu mối đối sánh tương quan ổn định giữa giá trị Bitcoin và CP Mỹ. Trong thực tiễn, đó là mối đối sánh tương quan rằng,

“… khắc ghi mối đối sánh tương quan mạnh mẽ và uy lực nhất Tính từ lúc năm 2010 giữa tài nguyên kỷ nguyên số hóa và những chỉ số thị trường chứng khoán quan yếu như SP. 500 và Nasdaq”.

Đó là quy mô của sự việc sụt trượt xuống nói trên lúc hơn 220 triệu USD trong mỗi vị thế tiền ảo mã hóa vừa mới được bán, với Bitcoin giật sắp 1/2 trong số đó, theo CoinGlass.

Lúc này, tuy vậy đó là trường hợp của mặt giá trị, nhưng cũng đáng để xem xét những gì đang xẩy ra trong nền. Hãy xem xét vấn đề này – Theo chỉ thông báo AASA, trong khi BTC vừa mới up giá trị vào thời gian cuối trong năm này, vấn đề tương tự động ko được tương hỗ vì sự gia up tương quan tới những liên lạc đang sinh hoạt trên online. Vấn đề tương tự động sắp đó cũng sẽ được chỉ ra vì Người sáng lập LookIntoBitcoin.

Theo Tim Rice, Tổng giám đốc của tổ chức tư duy CoinMetrics, nhiều tổ chức tín dụng thanh toán truyền thống cuội nguồn vừa mới khởi đầu tham gia vào giá trị cả tiền ảo mã hóa. Tuy vậy, những nhà băng to vẫn đang chờ đón quy định sáng tỏ hơn về ngành công nghiệp tiền ảo mã hóa để trượt xuống rủi ro không may của mình.

Thỏa thuận hợp tác Twitter với Elon Musk là một trong yếu tố quan yếu trong cảm hứng thuận tiện chung so với Bitcoin, vốn thịnh hành hơn ko. Nhiều người nhận định rằng whale này sau cùng sẽ khuyến khích ứng dụng Bitcoin và những tài nguyên kỷ nguyên số hóa không giống trên nền tảng này vì sự ủng hộ nhiệt tình của ông so với tiền ảo mã hóa.

Ko nên phải nói, vẫn còn đấy thật nhiều sự sáng sủa xung quanh. Hãy xem xét ý kiến của Niraali Patel của CryptAM, tỉ dụ, một người hội đồng với Finder-

“Rất nhiều phải tâm lý về những thúc đẩy trong tương lai của tiền ảo mã hóa Bitcoin và Proof-of-Work. Sau lúc khai quật, đó sẽ là kho tàng trữ trị giá trị chính tiếp theo như vàng từng sở hữu. Việc trượt xuống 1/2 sẽ xẩy ra vào năm 2024 và theo khái niệm, vấn đề này sẽ sử dụng up giá trị USD của Bitcoin lên không ít. Vì nguyên do này, tôi tin rằng đấy là thời khắc để tìm. Một lúc đợt trượt xuống 1/2 xẩy ra, BTC sẽ trị giá trị tối thiểu 100.000 USD”.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.