Dự đoán giá Binance Coin: Một núi "cờ đỏ" - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dự đoán giá Binance Coin: Một núi “cờ đỏ”

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • BNB đang vướng mắc sau sự vỡ vạc của FTX.

  • Binance sở hữu phần to số BNB đang phát tán.

  • Sở hữu quá nhiều lá cờ đỏ.

Giá trị BNB đang xấp xỉ trong vài ngày qua lúc những lo ngại về tổ chức mẹ vẫn tiếp tục. BNB được thương lượng trên điểm 274 USD, điểm mà nó đang trên trong vài ngày qua. Điểm giá trị này thấp hơn đáng kể so với điểm tốt nhất vào trong ngày 6 tháng 11 là sắp 400 USD.

“Cờ đỏ” Binance xuất hiện

Mẩu chuyện to nhất trong lãnh vực tài đó là vụ bắt giữ Sam Bankman-Fried trên Bahamas. Việc bắt giữ anh ta ra mắt vài tuần sau lúc cỗ máy của anh ta gồm có Alameda Research và FTX vỡ vạc. Vào thời kỳ đỉnh điểm, FTX xử lý sản phẩm tỷ USD từng ngày. Nó được để trên ngưỡng giá trị hơn 32 tỷ USD.

Vụ bắt giữ SBF, như SEOCAM đang viết  trên đó , đang kéo tới những vướng mắc về những sàn thương lượng tiền ảo mã hóa khác ví như Binance, Huobi và Tiền xu mã hoá.com. Những tổ chức này luôn đang cam kết up cường tính sáng tỏ của mình bằng phương pháp ra mắt chứng cứ về dự trữ đang được truy thuế kiểm toán.

Binance đã và đang tuyên bố những tài liệu đang được truy thuế kiểm toán đã cho chúng ta biết tỷ trọng sở hữu Bitcoin của mình là 1 trong:1 so với tiền ảo send của người sử dụng. Cuộc truy thuế kiểm toán được tiến hành vì một Trụ sở của Mazars trên Nam Phi, tổ chức từng truy thuế kiểm toán Trump. Ngoài ra, tài liệu được xuất phiên bản và công khai minh bạch đang để lại phần nợ phải trả của số dư.

Tuy vậy, vẫn sở hữu một số trong những lưu ý về Binance và BNB. So với một người, xem xét kỹ hơn những tài liệu trên chuỗi đã cho chúng ta biết Binance là người sở hữu BNB to nhất. Một  thực thể được liệt kê là Binance 7 sở hữu 52% tổng số BNB trị giá trị hơn 2,3 tỷ USD. Một thực thể không giống sở hữu số phần trị giá được trao trị giá trị hơn 2 tỷ USD trong khi Binance 3 sở hữu số tiền ảo trị giá trị hơn 8 triệu USD. Toàn bộ sự triệu tập này là 1 trong lá cờ đỏ to.

Một lá cờ đỏ không giống về Binance là tổ chức kế toán mà tổ chức vận dụng. Binance là 1 trong tổ chức trị giá trị sản phẩm tỷ USD sở hữu vai trò quan yếu trong ngành công nghiệp tiền ảo mã hóa. Vì đó, những nhà tư duy nhận định rằng nó nên được truy thuế kiểm toán vì tư tổ chức to như KPMG, Deloitte, EY hoặc PwC.

Hơn thế nữa, sau sự vỡ vạc của FTX và sự giám sát nghiêm ngặt của những cơ quan vận hành, sở hữu kĩ năng những công tố viên sẽ kích hoạt Binance tiếp theo. Hôm thứ Nhì, sở hữu tin tức nhận định rằng những nhà chức trách Hoa Kỳ đang tìm phương pháp bắt giữ Tổng giám đốc của tổ chức trong một cuộc thăm dò kéo dãn. Quan yếu nhất, sở hữu thật nhiều vấn đề loài người chưa chắc chắn về Binance

Dự kiến giá trị BNB

Biểu đồ BNB/USD của TradingView

Như loài người đang thấy với mã tin tức FTX, sự vỡ vạc của tổ chức mẹ sở hữu thúc đẩy tới mã tin tức tương ứng. Tất yếu, BNB sở hữu nhiều adds on hơn FTT vì nó ra mắt tích điện đối với ngành Chuỗi thông minh BNB. Tuy vậy, hồ hết những người dân sở hữu BNB đang sắm nó vì nó sở hữu tương quan tới Binance.

Biểu đồ từng ngày đã cho chúng ta biết nó đã tạo ra mô phỏng vai đầu vai và dịch rời xuống dưới toàn bộ những đường trung bình động. Vì đó, vì rủi ro đáng tiếc title kéo dãn, tôi tin rằng giá trị BNB sẽ sớm sở hữu một đợt giảm giá. Nếu vấn đề này xẩy ra, nó sở hữu thể dịch rời xuống dưới 200 USD.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.