Dù Bear hay Bull, những biến động cuối năm của thị trường tiền mã hóa cũng sẽ rất dữ dội - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dù Bear hay Bull, những biến động cuối năm của thị trường tiền mã hóa cũng sẽ rất dữ dội

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Một nhà tìm hiểu chú ý rằng sự thay đổi đổi đang dần kết thúc, nhưng những nhà trao đổi với thể phải đợi tới cuối trong năm này nếu lịch sử vẻ vang tái diễn nó. Bitcoin (Bitcoin) vẫn phải chờ đón những tín hiệu vào trong ngày 24 tháng 10 Phường Wall Open lúc kỳ vọng về việc cải tiến vượt bậc leo thang.
Biểu đồ nến 1 giờ Bitcoin / USD (Bitstamp). Power nguồn: TradingView

 

Hang Seng down sâu nhất Tính từ lúc năm 2008

Tài liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView vừa mới giám sát một ngày trao đổi thường nhật đối với Bitcoin / USD sau lúc cặp tiền vàng này đạt điểm tốt nhất mặt hàng tuần là 19.700 USD qua đêm.

Mặc kệ yếu tố mà Michaël van de Poppe, Tổng giám đốc và người sáng lập của doanh nghiệp thương nghiệp Eight, gọi là tài liệu ra mắt “xấu đi dự kiến” từ Hoa Kỳ, Bitcoin vừa mới phải Chịu một quỹ đạo suy down trong thời gian ngày.

Vấn đề này sử dụng những Chỉ số Vật tư về Power tài nguyên tìm hiểu trên chuỗi nghi ngờ rằng năng lực kháng cự sẽ vẫn tồn tại. “Bitcoin Chủ nhật vừa mới thất bại trong mọi nỗ lực giành lại vùng Top 2017”, nó cho thấy thêm,  tóm tắt  hành vi giá trị trong 24 giờ tiên tiến nhất theo những chỉ số trao đổi độc quyền của nó.

“Sự thay đổi đổi quỹ đạo của Đường dốc A1 của Trend Precognition sau lúc đóng D và W đã cho chúng ta biết sự mất đà. Giá trị hiện đang rất được ghim giữa MA 50 ngày và đường trend đang đợi TradFi xây dựng. ”

Van de Poppe, trong khi đó,  trả những điểm đẩy ra để vượt qua tại điểm 19.600 USD và 20.700 USD Mỹ, nói thêm rằng đồng USD Mỹ và lợi suất trái phiếu Mỹ đang “đã cho chúng ta biết một vài điểm yếu kém nhẹ”.

“Động lực up đang down dần so với lợi suất trái phiếu,” thông tin tài khoản trao đổi thịnh hành Trò chơi điện tử of Trades tiếp tục .

Tuy vậy, những giá trị cả vĩ mô vừa mới trả ra những tín hiệu thay đổi đổi rõ ràng hơn trong thời gian ngày, rõ ràng là tại châu Á, nơi mà Hang Seng của Hồng Kông vừa mới tận mắt chứng kiến ​​điểm down hằng ngày to nhất Tính từ lúc lúc Lehman Brothers đổ vỡ vào năm 2008.

Biểu đồ nến 1 ngày Hang Seng Index. Power nguồn: TradingView

Trò chơi điện tử of Trades cũng coi SP. 500 như một Power tiềm năng của một “hành động to” với việc thay đổi đổi ngày càng up.

Biểu đồ chú thích độ thay đổi đổi của SP. 500. Power nguồn: Trò chơi điện tử of Trades / Twitter

 

“Hành động tăng diện tích to” với thể mất vài tháng so với Bitcoin

So với Bitcoin, sự thay đổi đổi với thể sẽ xẩy ra trong thuở nào kì lâu, vì một chỉ thông báo truyền thống chia những tín hiệu chỉ được thấy một vài lần trước đó.

Theo ghi nhận của Filbfilb, đồng sáng lập bộ phận trao đổi DecenTrader, Dải Bollinger của Bitcoin tiếp tục hợp đồng theo khuông thời kì mặt hàng tuần, đạt điểm hiếm có.

“Thành quả của từng thí dụ rõ ràng là 1 hành động tăng diện tích to,” anh nói với những người dân giám sát Twitter trong thời gian ngày.

Biểu đồ với chú thích so sánh Bitcoin / USD. Power nguồn: Filbfilb / Twitter

Mặc dầu up hoặc down, mối đối sánh ngày càng up thời điểm hiện tại của Bitcoin với vàng là vấn đề phải Note, Charles Edwards, người sáng lập doanh nghiệp vận hành tài nguyên Capriole, nói thêm .

“Những đáy của Bitcoin thường với mối đối sánh tăng cao với Vàng. Công ty chúng tôi với được vấn đề đó ngày thời điểm ngày hôm nay, ”ông tuyên bố với với một biểu đồ so sánh của những tiến độ trước đó.

Biểu đồ chú thích đối sánh Bitcoin / USD so với vàng. Power nguồn: Charles Edwards / Twitter

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.