Dự án XEN chiếm đến 42% lượng phí gas trên Ethereum trong 24 giờ qua - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dự án XEN chiếm đến 42% lượng phí gas trên Ethereum trong 24 giờ qua

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Xây dựng tiền xu mã hóa XEN vừa mới đốt 1.85 triệu USD, giật 42% lượng phí gas Ethereum trong 24 giờ qua. Twitter đầu tiên của xây dựng XEN thậm chí là vẫn còn tweet rằng số lượng sẽ vẫn còn to thêm nữa.

 

Và đồng xu tiền mã hóa vừa mới khởi đầu thảo luận về xây dựng và việc đốt của nó. Trong số đó, một số trong những người gọi nó là Mô hình kim tự tháp và nó đang sử dụng down nguồn cung cấp Ethereum. Những người dân không giống thì rất vướng mắc do sự gia up giá trị kỳ lạ của XEN và việc hiện hữu mạnh mẽ và tự tin của nó trên online Ethereum. Một số trong những chú ý rằng đó mang trong mình thể chỉ là 1 plan bơm xả (Pump&Dump).

Lượng gas mà XEN sử dụng: Etherscan
Lượng gas mà XEN áp dụng: Etherscan

 

Một số trong những chỉ ra rằng vụ đốt thêm phần vào tình trạng down phát của Ethereum. Đề xuất kiến nghị tôn tạo Ethereum EIP-1559 vừa mới reviews việc đốt phí hạ tầng và đại tu cơ chế giá trị cả phí. Lúc những khối đầy hơn 50%, phí cơ phiên bản up hoặc down 12.5%.

Nếu việc đốt trên tiếp tục, nó mang trong mình thể mang trong mình thúc đẩy rất to tới đồng mã thông báo và online. Thời điểm hiện tại, và đồng xu tiền mã hóa đang dồn sự sử dụng rộng rãi về XEN.

 

Xây dựng XEN là gì?

XEN là 1 xây dựng được xây dựng do Jack Levin, một cựu viên chức của Google. Levin tuyên bố rằng nó tuân theo “những quy tắc trước không còn của blockchain mà ngẫu nhiên người nào thì cũng mang trong mình thể tự động đúc rút bằng phương pháp gắn kết ví tương thích với Ethereum, thực hiện số lượng giới hạn và send trao đổi”. Xây dựng cho thấy thêm những đồng mã thông báo được đúc miễn phí và giá thành tương quan là phí online.

Spider bộ máy thậm chí là vẫn còn kỷ niệm lượng phí gas tăng cao mà nó xây dựng và bảo rằng họ vừa mới đốt hơn 1 triệu USD phí gas Ethereum. Vào trong ngày tung ra 8/10, 4,000 liên lạc vừa mới khởi đầu đúc đồng mã thông báo và hơn 402,000 XEN vừa mới được sản xuất.

Tổng số XEN vừa mới xác nhận: Dune

 

XEN mang trong mình phải là 1 trò lường hòn đảo?

So với và đồng xu tiền mã hóa, xây dựng XEN nhịn nhường như ko uy tín. Sở hữu một số trong những nguyên do ủng hộ yếu tố này, website xây dựng vẫn còn đấy lỗi chính tả và quan yếu nhất là nó mang trong mình vẻ quá tốt để trở thành sự thực. Xây dựng được chấp nhận ngẫu nhiên người nào thì cũng mang trong mình thể khai quật ko hãy vốn miễn sao họ mang trong mình ví tương thích với Ethereum.

Vấn đề cần quan tâm trên đó là lúc mã tin tức xuất hiện trên DEX, nó sẽ khởi đầu quy trình bơm xả mang trong mình thể kéo tới thua quạt đối với nhiều người. Tính đến nay, XEN nhịn nhường như mang trong mình một số trong những điểm tương đương với một đợt Pump & Dump, lúc giá trị down 99% trong 24 giờ qua. Trước đó, nó vừa mới up theo cấp số nhân từ 0.0062 USD lên 1.04 USD.

Biến động giá của XEN
Thay đổi đổi giá trị của XEN

Ko khó hiểu lúc những yếu tố trên vừa mới sử dụng dấy lên sự nghi ngờ về xây dựng. Vấn đề này càng khiến cho đối với và đồng cảnh giác. Vì những xây dựng Pump & Dump mang trong mình kĩ năng kéo tới thua quạt rất to.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.