Dòng tiền vào bitcoin tăng ngay cả khi hành động giá vẫn không ổn định - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dòng tiền vào bitcoin tăng ngay cả khi hành động giá vẫn không ổn định

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Hoạt động mua bitcoin tiếp tục tăng theo nhu cầu của các tổ chức ngay cả khi hành động giá vẫn không ổn định trong vài tuần qua, công ty phân tích Glassnode đã chỉ ra trong một lưu ý trong tuần này.

“Dòng tiền đổ vào [bitcoin], [quỹ giao dịch trao đổi] của Canada và tích lũy của nhà đầu tư nói chung trên chuỗi đã tăng mạnh trong lịch sử, đặc biệt là sau mức giá địa phương thấp được thiết lập vào [ngày 26 tháng 1],” ghi chú viết.

Dữ liệu cho thấy các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền điện tử chảy ra đáng kể, trong đó bitcoin có dòng tiền chảy ra gần 96,000 bitcoin mỗi tháng. Glassnode cho biết hoạt động như vậy báo hiệu “sự tích lũy mạnh mẽ trong lịch sử” đang diễn ra.

CoinDesk - Không xác định

Ở Canada, các sản phẩm Bitcoin ETF tiếp tục chứng kiến ​​dòng vốn vào với tổng số nắm giữ tăng thêm 6,594 bitcoin – hơn 300 triệu USD theo giá hiện tại – kể từ tháng 1 năm 2022, theo Glassnode. Các quỹ ETF của Canada hiện nắm giữ khoảng 69,052 bitcoin.

ETF, hay quỹ hoán đổi danh mục, là một loại chứng khoán đầu tư gộp có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tương tự như cổ phiếu, nhưng không có nhà đầu tư sở hữu tài sản cơ sở. Một số người cho biết nhu cầu ETF xuất phát từ những căng thẳng chính trị ở Đông u, chẳng hạn như cuộc chiến Nga-Ukraine đang diễn ra.

Alexander Mamasidikov, đồng sáng lập ngân hàng kỹ thuật số MinePlex, cho biết: “Sự tăng trưởng của dòng tiền là bằng chứng cho thấy niềm tin ngày càng tăng vào khả năng của bitcoin. “Sự tăng trưởng liên tiếp của các sản phẩm ETF ở Canada là dẫn chứng về mức độ phổ biến và triển vọng tích cực của ETH Bitcoin, sẽ hấp dẫn thêm tiền của các nhà đầu tư vào loại tiền kỹ thuật số này để giúp duy trì sự ổn định về giá hoặc lập biểu đồ tăng trưởng nhẹ trong thời gian tới.”

Những người khác nói rằng nhu cầu bitcoin sẽ chỉ tiếp tục khi các sản phẩm hợp pháp, chẳng hạn như ETF, trở nên phổ biến hơn nữa.

Claudiu Minea, đồng sáng lập nền tảng gây quỹ cộng đồng blockchain SeedOn, cho biết: “Việc có một quỹ ETF với bitcoin làm tài sản cơ bản chắc chắn sẽ tiếp thêm niềm tin cho các khoản đầu tư. “Điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến nhà đầu tư khó tính nhất, những người coi tiền mã hóa là một khoản đầu tư rủi ro và vô căn cứ.”

“Nhiều công ty đại chúng có thể kể đến như MicroStrategy [MSTR] hay Tesla đã sắm cho bản thân một hạng mục đầu tư Bitcoin đáng kể, trong khi các công ty khác đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ để bao gồm cả tiền điện tử,” Minea nói thêm.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.