Dòng tiền khổng lồ chảy ra ngoài sàn giao dịch: 55.000 BTC hay 1,1 tỷ USD rời khỏi Binance - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dòng tiền khổng lồ chảy ra ngoài sàn giao dịch: 55.000 BTC hay 1,1 tỷ USD rời khỏi Binance

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Theo tài liệu sắp đó từ CryptoQuant, một đơn vị chức năng chia tìm hiểu toàn giá trị và On-Chain, con số Bitcoin (Bitcoin) đã biết thành rút khỏi Binance trong một ngày đạt điểm rất to. Binance được xem như là hệ sinh thái xanh hệ sinh thái xanh và trao đổi tài nguyên kỷ nguyên số hóa to nhất toàn thế giới theo lượng giao dịch trao đổi.
Tiền tệ to chảy ra ngoài sàn bắt tay: 55.000 Bitcoin hay một,1 tỷ USD rời khỏi Binance

 

Sàn bắt tay đồng token Binance khối lượng nhẹ hơn 55.000 Bitcoin

Bitcoin đang up lên điểm tốt nhất trong sáu tuần lúc đồng token quay trở lại điểm tìm to và vượt qua điểm 20.000 USD. Xu thế này đang được xây dựng kéo tới tổng trị giá trị vốn hóa đồng token vượt mốc 1 nghìn tỷ USD một đợt nữa. 

Vào trong ngày 26 tháng 10, Binance, sàn bắt tay to nhất thế nam nữ theo khluong, đã nhận được thấy sự thay thế đổi vùng ròng rã rã hơn 55.000 Bitcoin từ nền tảng của mình. Những tiền tệ ra sắp đó đang đứng trên đỉnh toàn bộ những đợt tìm, gồm có vụ tai nạn ngoài ý muốn vào tháng 3 năm 2020 và điểm trượt xuống 17.600 USD vào tháng 6 trong năm này, đấy là điểm thấp nhất trong 52 tuần.

Binh Dang, một người góp sức với CryptoQuant, cũng Note rằng những luồng trao đổi derivative đang phá vỡ kỷ lục nhiều tháng. Như đang san sẻ trên những bài tải Quicktake của anh đó , số lượng 71.579 Bitcoin đang khắc ghi lượng coin đáng kể nhất được rút ra trên Binance. Số lượng này thêm phần trả tiền tệ Bitcoin thoát khỏi những sàn bắt tay derivative lên 94.024 Bitcoin, số lượng tuyệt vời nhất Tính từ lúc tháng 7. Tại đó, vấn đề này đã hỗ trợ trượt xuống đáng kể tổng dự trữ trên những sàn bắt tay derivative Tính từ lúc lúc giá trị Bitcoin trượt xuống vào tháng 5. Ông chỉ ra rằng những tiền tệ derivative tương tự động kèm theo với việc trượt xuống sức ép của phe bán so với Bitcoin từ góc nhìn phạm vi rộng.

 

Không quá phấn khích, Bitcoin vẫn đang tại trong toàn giá trị gấu

Bitcoin đang up đáng kể sau thuở nào kì lâu củng cố giá trị. Hợp tác viên của CryptoQuant, IT Tech lưu ý rằng đợt up giá trị đồng token thời điểm hiện tại mang trong mình thể ko kéo dãn dài. Chú ý rằng những toàn giá trị gấu vẫn tồn tại vì quy trình tiến độ này ra mắt kéo dãn dài nhiều tháng hoặc thường niên. Theo ý niệm của tớ, ông san sẻ rằng nó mang trong mình thể mang trong mình tức là một trong loại bơm giá trị ma trước cuộc họp của Ủy ban Toàn giá trị Xây dựng Liên bang (FOMC) vào tháng 11 năm 2022. Ông cũng nhấn mạnh vấn đề quan hệ nghịch hòn đảo giữa Bitcoin và DXY, sức mạnh mẽ của USD. chỉ số này, đã hỗ trợ Svàamp;Phường 500 và Bitcoin củng cố lúc DXY đang đi xuống.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.