Đội bóng đá RCD Espanyol bắt đầu cho thanh toán bằng tiền mã hóa - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Đội bóng đá RCD Espanyol bắt đầu cho thanh toán bằng tiền mã hóa

Thời gian đọc: 5 phút đọc
RCD Espanyol trở thành CLB Tây Ban Nha đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng  crypto - Cập nhật tin tức đầu tư Bitcoin, tiền mã hóa hàng đầu Việt Nam
Vừa qua, Nhóm soccer là RCD Espanyol đang hợp tác với Tiền mã hóa Snack để trở thành nhóm bóng trước không còn tại La Liga, được chấp nhận người hâm mộ tìm vé thông qua đồng token.

RCD Espanyol, là câu lạc bộ phận soccer tại thành phường Barcelona, xứ Catalan, Tây Ban Nha- sẽ được chấp nhận người hâm mộ tìm vé trận đấu, những thành phẩm sản phẩm & hàng hóa, thực phẩm và đồ uống thông qua một vài loại đồng token. Đồ tiêu dùng sẽ tiến hành chia lúc La Liga khởi đầu mùa giải tới vào tháng 8 năm 2022.

 

Nhóm bóng trước không còn tại La Liga tham gia vào đồng token

Vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa và ngành công nghiệp soccer đã tạo ra một quan hệ tương đối bền chặt trong vài tháng qua. Nhiều câu lạc bộ phận từ khắp nơi trên toàn thế giới đang tuyên bố quan hệ đối tác chiến lược với những đơn vị chức năng đồng token, trình làng sàn thương lượng với tư phương pháp nhà tài trợ hoặc gật đầu loại tài nguyên sử dụng phương thức trả tiền xu.

El RCD Espanyol firma un acuerdo de patrocinio con Crypto Snack

Tuy vậy, giải soccer số 1 Tây Ban Nha – La Liga – ko tham gia nhiều vào lãnh vực này. Theo một tin tức sắp đó, yếu tố này này sắp thay đổi đổi vào ngày hè lúc RCD Espanyol sẽ được chấp nhận những người dân hâm mộ tìm vé, món ăn uống và những thành phẩm không giống trong mỗi trận đấu thông qua bitcoin, ether và những tài nguyên kỷ nguyên số hóa không giống.

Câu lạc bộ phận đang hợp tác với Tiền mã hóa Snack – một software tài chính mang trụ trực thuộc Barcelona và Estonia. Vớimột mã tin tức iGaming gọi là SNACK, được liệt kê trên nhiều sàn thương lượng to. Nội dung sẽ tiến hành thêm vào ứng dụng khuyến mại, được chấp nhận người hâm mộ vận dụng nó như một thể loại trả tiền xu.

Mao Ye Wu – Tổng giám đốc của RCD Espanyol – tin rằng sự hợp tác này sẽn mang lại “lợi thế to to cả trong và ngoài sân cỏ”, mang trong mình tới đối với những người dân ủng hộ soccer thêm thời cơ lúc tham gia một trận đấu. Ông nhấn mạnh vấn đề:

Với bước tiến này, công ty chúng tôi sẽ trở thành những người dân tiền phong trong lãnh vực đồng token tại giải soccer nhiều năm những hiểu biết số 1 của Tây Ban Nha.

Về phần mình, Tổng giám đốc của Tiền mã hóa Snack – Stuart Morrison – cho thấy đơn vị chức năng của ông rất vinh dự lúc được hợp tác với một trong mỗi câu lạc bộ phận soccer nổi tiếng nhất tại Tây Ban Nha. Ông nhận định rằng việc này sẽ mang trong mình tới cho những người hâm mộ Espanyol một “cảm thấy thú vị và tốt hơn đối với việc cứu giúp nhóm của mình trải qua việc vận dụng SNACK và những loại đồng token không giống”.

 

Tigres UANL cũng gật đầu Bitcoin

Tigres UANL một câu lạc bộ phận soccer nhiều năm những hiểu biết của Mexico đã và đang gật đầu việc được chấp nhận những người dân ủng hộ tìm vé đối với những trận đấu thông qua Bitcoin. CLB đang hợp tác với sàn thương lượng tài nguyên kỷ nguyên số hóa Châu Mỹ Latinh Bitso.

Daniel Vogel – Người đồng sáng lập và Tổng giám đốc của nền tảng – đối với biêt quan hệ đối tác chiến lược với Tigres sẽ hỗ trợ up sức thúc đẩy của đồng token trong mỗi sự kiện thể thao, “vì vậy có thể phát triển thêm việc vận dụng đồng token như một phương thức trả tiền xu đối với toàn bộ những sự kiện”.

Chủ toạ của câu lạc bộ phận soccer – Mauricio Culebro Galván – nhận định đó sẽ là những bước khởi đầu đối với việc tham gia vào toàn giá trị đồng token:

Tigres luôn luôn kim chỉ nan về tương lai và những ý tưởng sáng tạo ​​new trưởng thành sẽ với sát cánh với Bitso để tiếp tục chia những nhà sản xuất to ra thêm.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.