Dogecoin xác nhận đột phá sau tin tức về Elon Musk - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dogecoin xác nhận đột phá sau tin tức về Elon Musk

Thời gian đọc: 3 phút đọc
  • Dogecoin đang up 25% sản phẩm tuần

  • Ví dụ trả tiền Twitter của Musk đang sử dụng up suy đoán về tiện ích mở rộng DOGE

  • DOGE là sắm sau lúc đột phá

Vấn đề mà cùng đồng Dogecoin đang chờ đón – ví dụ của Elon Musk về những lượng trả tiền thông qua DOGE trên Twitter. Vào trong ngày 27 tháng 11, Musk đang san sớt những slide về “Twitter company talk.” Những slide của Musk đã cho thấy Twitter đang đạt được những cột mốc quan yếu Tính từ lúc lúc người mua cá voi sắm lại tên to con truyền thông xã hội. Chúng gồm có sự gia up số lượt ĐK người tiêu dùng new và số phút hoạt động và sinh hoạt.

“Trả tiền” đang được nhắc trong slide của Musk. Đó là 1 trong tầm trông lâu dài với Twitter 2.0. Tuy vậy Musk ko nhắc chuẩn xác tới việc áp dụng DOGE sử dụng phương thức trả tiền, nhưng nó đang thắp lên kỳ vọng về token meme. DOGE luôn luôn được nhắc là loại token ưa thích để áp dụng trong trả tiền của Twitter. Vào tháng tư năm 2019, Musk đang làm cho cùng đồng Twitter yêu thích lúc cho biết thêm DOGE với thể là loại token yêu thích của anh đấy. Với việc sắm lại Twitter, đang với nhiều lời hô hào gật đầu đồng ý mã thông tin meme hơn.

Tin tức tích cực  về token đang xúc tiến DOGE, vốn đang up trước đó. Token đang up thêm 25% trong tuần, tuy vậy đang mất 2% trong thời gian ngày vào thứ Nhì. Một triển vọng kỹ thuật đã cho thấy một đột phá với thể thu hút những người dân đầu tư giá trị lên.

DOGE vượt qua vùng kháng cự quan yếu

Biểu đồ DOGE/USD của TradingView

Triển vọng kỹ thuật trên biểu đồ từng ngày đã cho thấy DOGE đang vượt qua resistance quan yếu trên điểm 0,09 USD. Đột phá xẩy ra sau lúc thống nhất kéo dãn dài phía dưới điểm kháng cự chuyển thành tương trợ một tẹo.

Đường trung bình động 20 ngày và 50 ngày cũng tương trợ token. Chỉ xuất hiện MACD đang dịch chuyển về vùng up giá trị và đã cho thấy động lượng của DOGE đang rất được cải sinh.

Vấn đề gì tiếp theo với DOGE?

Tin tức của Musk đang đẩy  giá trị DOGE up nhanh và trợ giúp xẩy ra đột phá. Tuy vậy, có thể Note rằng người sắm đang để mắt tới điểm giá trị cao hơn nữa trước tiết lộ của Musk. Token đang leo thang hơn, đã cho thấy người sắm đang hoạt động và sinh hoạt trên mã thông tin meme.

Việc phá vỡ trên 0,09 USD được cho phép DOGE tiếp tục cao hơn nữa. Token là 1 trong đàm phán sắm trên sự kiểm soát và điều chỉnh thời điểm hiện tại. Người sắm sẽ sử dụng rộng rãi tới resistance tiếp theo trên điểm 0,12 USD. Những điểm giá trị không giống với thể đạt điểm tốt nhất trong tháng 11 là 0,15 USD, tùy thuộc thuộc vào tư tưởng token.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.