Dogecoin tăng trưởng 2 chữ số khi thị trường bất ngờ tăng mạnh - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dogecoin tăng trưởng 2 chữ số khi thị trường bất ngờ tăng mạnh

Thời gian đọc: 6 phút đọc
Dogecoin vừa mới up 10% trong 24 giờ qua với với Ethereum. Shiba Inu đã và đang tận thưởng một đợt rally to.
Dogecoin up trưởng 2 chữ số lúc toàn giá trị bất thần up mạnh

Lúc toàn giá trị mã thông báo củng cố mạnh mẽ và tự tin sau đợt bán tháo vào tuần trước đó, những đồng meme Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) vừa mới up đáng kể trong 24 giờ qua.

DOGE, đồng xu tiền meme to nhất và sở hữu nhẽ nổi tiếng nhất, vừa mới up sắp 10% trong thời gian ngày qua. Đồng token chó hiện tại đang bắt tay trên điểm tăng cao mặt hàng tháng new là 0,065 đô la Mỹ Mỹ, theo tài liệu từ Coingecko .

DOGE, mã thông báo to thứ mười với vốn hóa toàn giá trị chỉ dưới 9,000,000,000, hiện tại đang vượt xa điểm vốn hóa toàn giá trị của Polkadot (DOT) là 7,500,000,000 USD

Khluong tìm bán của Dogecoin trên những sàn bắt tay không giống nhau cũng rất sáng sủa. Khluong tìm bán của mã thông báo đạt trên 682 triệu đô la Mỹ Mỹ trong 24 giờ qua, up 178% so với ngày bắt tay trước đó.

Những người dân hùng của ngày thời điểm hôm nay đã hỗ trợ DOGE hòn đảo ngược điểm thua quạt mặt hàng tuần và mặt hàng tháng. Theo ghi nhận mặt hàng tháng, DOGE vừa mới up sắp 7,6%, Coingecko. Tuy vậy, mặc kệ điểm up nhì số lượng lúc này, DOGE vẫn down 91% so với điểm tốt nhất mọi thời kì là $ 0,7315 được ghi nhận vào tháng 5 năm 2021.

Tổng với, với tầm 2,220,000 USD từ những vị thế tương lai DOGE đã trở nên bán trong 24 giờ qua, theo tài liệu từ Coinglass . Phần to ( khoảng chừng 78,96%) liquidity đến từ những vị thế bán khống (Short)

Những thanh red color thay mặt đối với những vị thế bán khống. Power nguồn: Coinglass

Kế phía động lực up giá trị của toàn giá trị rộng to ra thêm, dự trữ của thợ đào down và những người dân sở hữu lâu dài up luôn đặn cũng là vì hành vi up giá trị của DOGE. Tổng dự trữ của thợ đào là 4,39 tỷ DOGE, down sắp 65% trong 12 tháng qua so với điểm được thấy lần cuối vào tháng 12 năm trước đó, theo tài liệu từ IntoTheBlock .

Dự trữ của người khai quật cho thấy tổng số tiền xu DOGE được giữ trong mỗi ví link với những người khai quật không được bán. Trị giá trị của chỉ số down với tức là hồ hết những thợ đào vừa mới tìm được tiền xu mặt từ lợi nhuận của mình.

Dự trữ của người khai quật DOGE theo thời kì. Power nguồn: IntoTheBlock .

Sắp 2,810,000 liên lạc vừa mới sở hữu Dogecoin trong hơn một năm, số lượng này vừa mới up gấp hai so với thời khắc thời điểm hiện tại, theo tài liệu từ IntoTheBlock.

 

SHIB theo đuổi điểm up Dogecoin

Đồng xu tiền meme to thứ nhì về vốn hóa toàn giá trị, Shiba Inu (SHIB), cũng up 4,4% trong 24 giờ qua, theo tài liệu từ Coingecko .

SHIB đã cho chúng ta biết lượng giao dịch tìm bán sản phẩm ngày up 141,73% so với cùng thời điểm và, tính tới thời khắc này, bắt tay trên điểm 0,00001046 đô la Mỹ Mỹ. Với vốn hóa toàn giá trị là 6,152 tỷ đô la Mỹ Mỹ, SHIB là mã thông báo to thứ 14. Ko tương đương DOGE, điểm up trong 24 giờ của SHIB ko quá đủ để thu hẹp lượng quạt mặt hàng tháng của nó. SHIB down 5,1% trong 30 ngày qua.

Mặc kệ điểm up nhã nhặn của ngày thời điểm hôm nay, SHIB vẫn down 87,9% so với điểm tốt nhất mọi thời kì là $ 0,00008616 được ghi nhận vào tháng 10 năm 2021.

Theo tài liệu từ Shiba Burn Tracker, sắp 634.397 mã tin tức SHIB đã trở nên đốt cháy khét trong 24 giờ qua. Bỏng SHIB với tương quan trực tiếp tới sự tích cực của với đồng trong hệ sinh thái xanh Shiba Inu.

Ko tương đương những mã tin tức thường thì không giống, nơi từng bắt tay đốt cháy khét một phần trị giá trị, việc đốt SHIB xẩy ra trải qua vô số cách với thể, như được mô tả bởi vì Shib Burn Tracker .

Tỉ dụ: gamer với thể nghe nhạc của Flave Beats trên Spotify và 50% lợi nhuận của nghệ sĩ sẽ tiến hành áp dụng để tậu và đốt SHIB.

Biểu đồ lượng burn Shiba Inu trong 30 ngày qua. Power nguồn: Shib Burn Tracker .

Vào trong ngày 30 tháng 9, 270,413 triệu SHIB vừa mới được burn. Tính từ lúc đó, lượng SHIB được burn từng ngày vẫn với trend down. Những dữ liệu đốt cháy khét down đã cho chúng ta biết sự down hạn chế sự quan tâm của với đồng, kéo tới điểm up nhã nhặn trong một toàn giá trị up giá trị đang hoành hành. Kế phía Dogecoin và SHIB, Bitcoin và Ethereum đã và đang với một sự củng cố tuyệt vời .

Đồng token số 1 vừa mới up 5,2% trong 24 giờ qua, với Ethereum up vọt 12%.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.