Dogecoin tăng gần 9% giữa các báo cáo rằng Twitter sẽ chấp nhận đề nghị tiếp quản của Musk - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dogecoin tăng gần 9% giữa các báo cáo rằng Twitter sẽ chấp nhận đề nghị tiếp quản của Musk

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Dogecoin (DOGE) đã tăng 9% trong một giờ vừa qua từ khi có thông tin về việc Elon Musk sẽ mua lại Twitter với giá 54.20 USD một cổ phiếu.

DOGE đã tăng lên tới mức 0.14 USD vào thời điểm viết bài từ mức 0.12 USD vào buổi sáng châu Á. Dữ liệu cho thấy giao dịch tương lai của Twitter (TWTR) tại Frankfurt đã tăng 6.48%.

Gã khổng lồ trong lĩnh vực truyền thông xã hội Twitter đang tìm ra các điều khoản của giao dịch và có thể đạt được thỏa thuận ngay sau thứ Hai, theo Reuters. Musk, người sở hữu nhà sản xuất ô tô điện Tesla và công ty thám hiểm không gian SpaceX, trong số các doanh nghiệp khác, hiện sở hữu 9.2% cổ phần của Twitter, theo một hồ sơ hồi đầu tháng này.

Giá của Dogecoin và việc Elon Musk sẽ thâu tóm Twitter không tương quan trực tiếp như đa phần mọi người dự đoán. Tuy nhiên, một số nhà phân tích cho biết việc Musk nhắc đi nhắc lại việc xác nhận memecoin thu hút sự quan tâm và nhiều nhà đầu tư tiền điện tử hy vọng dogecoin sẽ được thêm vào trong kế hoạch tương lai của Twitter.

“Dự kiến là các nhà quảng cáo sẽ dùng DOGE để quảng cáo và hỗ trợ những người tham gia khác trên Twitter,” Tomer Nuni, Giám đốc Marketing của Kryptomon nói hồi đầu tháng này. “Chúng tôi đã chứng kiến tương tự diễn ra khi Tesla giới thiệu hệ thống thanh toán trực tuyến của mình với DOGE. Vì vậy, suy đoán này xoay quanh khả năng một số doanh nghiệp và các công ty liên kết của Musk sẽ sử dụng thanh toán trực tuyến, tương tự như Tesla. ”

Đầu tháng này, Musk đã trêu chọc các khoản thanh toán DOGE trên Twitter trong một tweet và gợi ý dogecoin là một trong những tuỳ chọn thanh toán cho Twitter Blue, dịch vụ đăng ký của trang web với nhiều tính năng mới.

Tesla đã chấp nhận thanh toán bằng mã thông báo DOGE trên hệ thống bán hàng trực tuyến của mình. Trước đây, Musk cũng đã hỗ trợ cho việc xây dựng và ứng dụng dogecoin, ví dụ trong một dòng tweet vào tháng 5 năm 2021 cho thấy Musk tuyên bố rằng ông đang làm việc với những nhà phát triển dogecoin nhằm tăng hiệu suất của họ.

 

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.