Dogecoin mất 0,09 đô la. Nhưng hãy theo dõi tín hiệu tăng giá này khi nến hàng ngày đóng cửa - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Dogecoin mất 0,09 đô la. Nhưng hãy theo dõi tín hiệu tăng giá này khi nến hàng ngày đóng cửa

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Dogecoin đang mất 15% trong tuần trong toàn cảnh giá trị cả gấu

  • Việc thiếu những quy tắc cơ phiên bản tích cực đang sử dụng suy yếu mã thông báo meme

  • DOGE sẽ xác nhận hòn đảo chiều up giá trị nếu nến tạm dừng hoạt động trên 0,09 đô la Mỹ Mỹ

Nếu như khách hàng đang để mắt tới việc tìm Dogecoin (DOGE/USD), với nhẽ game thủ ko dĩ nhiên liệu với nên tìm nữa hoặc là ko. Ngưỡng quạt sản phẩm tuần là 15% sử dụng DOGE trở thành kẻ thua cuộc to nhất trong số 10 loại mã thông báo được xếp hạng tiên phong hàng đầu. Nó với thể rối rắm hơn một tí, đặc trưng là lúc DOGE đang trượt xuống xuống dưới $0,09. Đó là một trong tương hỗ quan yếu mà những người dân thêm vốn giá trị lên với thể đang để mắt tới để tìm DOGE lúc thoái lui. Nhưng SEOCAM tin rằng DOGE vẫn không trượt xuống.

Về cơ phiên bản, SEOCAM vẫn thiếu tín nhiệm về DOGE vì mã tin tức meme thiếu những yếu tố kích hoạt up giá trị chính. Ban sơ, DOGE đạt được triển vọng tin tức là phương tiện đi lại trả tiền tài Twitter. Những suy đoán đang nguội dần lúc Elon Musk vẫn không mang ra một tín hiệu đính thức hoặc là mang ra một trò đùa xung quanh đề tài này. Sự sụt trượt xuống to về giá trị của DOGE phản ánh những vùng vị trí với kỹ năng thoát ra của những người dân sắm tại thiếu tin tức tích cực về mã thông báo. Với việc giá trị cả gấu tiếp tục, thực hợp lý và phải chăng lúc Dự kiến DOGE cũng tiếp tục trượt xuống.

Tư duy kỹ thuật của DOGE lúc giá trị trượt xuống dưới điểm tương hỗ

Biểu đồ BNB/USD của TradingView

Chuyển sang khía cạnh kỹ thuật, DOGE đang trao đổi tại điểm tạm ổn. Chỉ xuất hiện MACD đã cho chúng ta biết đà yếu và trượt xuống, tuy nhiên chỉ xuất hiện vẫn nằm trên vùng trung lập.

Tuy vậy phá vỡ dưới điểm tương hỗ 0,09 đô la Mỹ Mỹ, người tìm vẫn chống lại việc trượt xuống xuống dưới $0,084. DOGE với thể xác nhận tín hiệu hòn đảo chiều up trải qua một thanh pin máy Macbook bar nếu nến mỗi ngày tạm dừng hoạt động trên 0,09 đô la Mỹ Mỹ.

DOGE sắp trở thành sáng sủa?

Từ tư duy kỹ thuật, Dogecoin với thể đi theo 1 trong các nhị phương pháp. Một pin máy Macbook bar up giá trị tại điểm tương hỗ 0,09 đô la Mỹ Mỹ với thể được chấp nhận những người dân thêm vốn giá trị lên trấn áp mã thông báo và đẩy nó trở lại điểm 0,11 đô la Mỹ Mỹ.

Mặt không giống, nếu nến mỗi ngày tạm dừng hoạt động phía bên dưới, hồ hết hãy thêm hành vi giá trị. Những người dân thêm vốn giá trị xuống với thể nắm quyền trấn áp trong ngữ cảnh giá trị trượt xuống và hạ DOGE xuống thấp hơn. Giá trị khoảng chừng 0,07 đô la Mỹ Mỹ sẽ vẫn còn đấy trong tầm trông.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.