Điều gì làm cho Metacade (MCADE) khác biệt với các dự án Metaverse khác như Axie Infinity (AXS)? - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Điều gì làm cho Metacade (MCADE) khác biệt với các dự án Metaverse khác như Axie Infinity (AXS)?

Thời gian đọc: 6 phút đọc

Axie Infinity vừa mới phát động cuộc hướng dẫn mệnh P2E và trở thành một trong mỗi xây dựng trò nghịch tiền xu mã hóa trước không còn đạt điểm  neo giá trị nhiều tỷ USD . Nhưng những xây mới như Metacade đang  thu hẹp {khoảng cách} bằng phương pháp xây dựng dựa vào những gì vừa mới tạo ra sự thành công xuất sắc của Axie Infinity. Nếu như bạn ko thân thuộc với Metacade, nội dung bài viết này sẽ khiến cho bạn. Hãy tiếp tục tham khảo để tư duy vấn đề gì sử dụng đối với nó không giống nhau với những xây dựng metaverse khác ví như Axie Infinity (AXS).

Metacade là gì?

Metacade là trò nghịch với đồng trước không còn của Web3. Đó là 1 trong điểm tới ma mà người xung quanh với thể truy vấn để thử toàn bộ những xây dựng P2E và Trò chơi điện tử nền tảng new tốt nhất tại một nơi duy nhất. Đó cũng là nhà đất của:

 • Những giải đấu trò nghịch trở ngại
 • rút thăm trúng thưởng
 • Trò nghịch tiền xu mã hóa và tải tuyển nhân viên web3
 • Metagrants giành riêng cho những nhà tăng trưởng với tham vọng nhận được tài trợ
 • Và nhiều hơn thế nữa

Người khác cũng với thể truy vấn Metacade để tìm tìm tiền xu theo nhiều cách thức không giống nhau. Ví dụ: gamer với thể nghịch trò nghịch P2E, đặt cược mã tin tức MCADE hoặc thậm chí là tải nội dung quyến rũ để tìm thêm mã tin tức MCADE.

Metacade hoạt động và sinh hoạt ra sao?

Hệ sinh thái xanh của Metacade được chia bởi vì mã tin tức MCADE hiện đang rất được bán trước. Mã tin tức này được chấp nhận người nghịch truy vấn vào những trò nghịch hoặc nhất, tham gia những giải đấu trở ngại để tìm phần thưởng, tải việc làm trên website và link với một với đồng sôi động.

Người khác với thể truy vấn Metacade để tương tác với mọi thứ mà trò nghịch Web3 chia – bất kể thị hiếu hoặc tiềm năng của mình là gì. Yếu tố này sử dụng đối với nó trở thành 1 trong số tối thiểu xây dựng trong hệ sinh thái xanh với thứ gì đó để chia đối với toàn bộ người xung quanh.

Đợt bán trước của xây dựng khởi đầu bằng phương pháp tính phí 1 USD đối với 125 mã tin tức MCADE và sau cuối, các bạn sẽ nhận được 50 mã tin tức MCADE với giá trị 1 USD. Điều này với tức là gamer tham gia càng sớm thì sẽ càng tốt.

Yếu tố gì sử dụng đối với Metacade trở thành độc đáo và khác biệt? Nó không giống với những xây dựng như Axie Infinity ra sao?

Ngày này người xung quanh vừa mới rõ được Metacade là gì, hãy xem nó không giống với những xây dựng metaverse khác ví như Axie Infinity (AXS) ra sao. Nó tự động tách ra theo từng hướng dẫn sau.

Những xây dựng trò nghịch tiền xu mã hóa như quốc gia Axie Infinity và DeFi chỉ với một trò nghịch để chia đối với công chúng. Công chúng thích nghịch trò nghịch đó hoặc họ ko thích. Và nếu họ ko thích trò nghịch, thì họ sẽ ko tiếp tục tham gia vào xây dựng trong tương lai.

 • Metacade lật mô phỏng này trên đầu của nó. Nó được chấp nhận những trò nghịch thủ truy vấn vào trong 1 loạt những trò nghịch tiền xu mã hóa và thời cơ chia sẻ với bè bạn. Trong cả lúc người tiêu sử dụng ko thích một trong mỗi trò nghịch họ thử trong Metacade, họ vẫn sẽ với nhiều trò nghịch không giống để tìm hiểu. Yếu tố này khuyến khích người xung quanh tiếp tục quay trở lại Metacade nhiều lần. Nó cũng mang trong mình lại đối với Metacade sức quyến rũ to nhiều hơn nhiều so với hồ hết những xây dựng trò nghịch Web3.
 • Metacade xây dựng ra những tài năng new để người xung quanh tìm thêm tiền xu trực tuyến. Nó chia một số trong những phương pháp để sử dụng vấn đề này, đảm nói rằng người xung quanh luôn với thể tìm thấy kế hoạch thích phù hợp với mình. Ví dụ: một người nghịch với thể tham gia những giải đấu và trở ngại để tìm được những quà tặng. Họ cũng với thể tham gia rút thăm trúng thưởng để mang trong mình về những mã tin tức MCADE bổ sung cập nhật. Những người dân ko nghịch trò nghịch cũng tiếp tục với thời cơ. Một người với thể tìm tìm tiền xu mà ko phải nghịch trò nghịch bằng phương pháp tải nội dung trên nền tảng thu hút sự tham gia hoặc bằng phương pháp đặt cược mã tin tức MCADE của mình.

 • Nhóm Metacade cũng cam kết hỗ trợ những người dân với đồng biến những ideal to của mình thành hiện thực. Đó là nguyên do vì sao nó cam kết chia tài trợ Metagrant đối với những nhà tăng trưởng với tầm trông đầy tham vọng. Yếu tố này với lợi đối với những người dân của với đồng theo nhì hướng dẫn. Trước không còn, nó hỗ trợ họ xây dựng nhiều xây dựng nghịch trò nghịch Web3 hơn. Thứ nhì, nó đảm nói rằng Metacade luôn luôn với một lượng ổn định những trò nghịch tiền xu mã hóa new để thưởng thức. Đó là 1 trong tỉ dụ không giống về phong thái nhóm tâm trí về quỹ đạo tăng trưởng của tôi theo những hướng dẫn trọn vẹn không giống so với những xây dựng như Axie Infinity.

 • quý khách hàng cũng với thể phân biệt Metacade với những xây dựng metaverse không giống bằng phương pháp xem tiến độ up trưởng của nó. Những xây dựng nhiều năm như Axie Infinity và Decentraland vừa mới thấy giá trị mã tin tức của mình up đáng kể. Mã tin tức MCADE của Metacade mới chỉ khởi đầu. Nhóm vẫn đang thao tác Theo phong cách của tôi trong quy trình bán trước. Điều này với tức là nếu khách hàng thêm tiền để phát triển ngay hiện giờ, tiềm năng up giá trị của các bạn sẽ tốt hơn nhiều so với nếu khách hàng thêm tiền để phát triển vào thứ gì đó như AXS hoặc MANA.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.