Global kinh tế đang lo lắng về Metaverse - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Global kinh tế đang lo lắng về Metaverse

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Forums Kinh tế tài chính Toàn thị trường quốc tế (WEF), một trong mỗi tổ chức quốc tế mang trong mình tầm thúc đẩy, đang tỏ bày quan ngại về sự việc bảo mật của những “người dân” trên thế giơi Metaverse, đặc trưng là những người dân trẻ tuổi. Tổ chức này lo ngại về tính chất ẩn danh của người áp dụng và sự bảo mật của người trẻ trong toàn thị trường quốc tế còn tương đối new này, sát cánh với đó là những khuyến nghị thiết yếu để bảo vệ trẻ em.
Forums Kinh tế tài chính Toàn thị trường quốc tế phiền lòng về Metaverse

 

Forums Kinh tế tài chính Toàn thị trường quốc tế đặt yếu tố Bảo mật trẻ nhỏ lên số 1

Những forum và tổ chức to trên toàn thị trường quốc tế đang tâm lý về những thúc đẩy mà Metaverse xây dựng, tương quan tới việc dành thời kì với “một toàn thị trường quốc tế ma trọn vẹn new”. Forums Kinh tế tài chính Toàn thị trường quốc tế (WEF), một đội chức quốc tế về hợp tác công, đang tỏ bày những quan ngại về sự việc bảo mật của người trẻ trong metaverse. Trong một bài xuất hiện viết trong phạm vi cuộc họp Davos 2022, Mark Read, Tổng giám đốc của WPP, đang giảng giải sự tăng trưởng của ngành tương đối new này và nguyên nhân vì sao việc xây dựng một metaverse bảo mật là ưu tiên số 1 trong toàn cảnh lúc này.

Theo ý niệm của những tổ chức, metaverse đang rất được tiếp thị như một toàn thị trường quốc tế ma tổn tại tuy nhiên tuy nhiên với toàn thị trường quốc tế thực, tại đó người xung quanh được quyền tự tại sử dụng những việc mà mình yêu thích. Chính vì những điểm lưu ý kể trên, những phần mềm nghịch trò chơi sẽ là những thứ thu hút được nhiều sự nhấn mạnh nhất, vấn đề này đồng nghĩa tương quan với những người trẻ sẽ dễ dàng bị lôi kéo vì Metaverse nhất:

Trẻ nhỏ ngày này thường nghịch trò nghịch dòng điện tử trên nhiều thiết bị và từ thời kì lâu – một phần là vì đại dịch. Những tổ chức thường xuyên văn bản báo cáo về những hình vi xấu đi trên diện rộng (nghịch trò chơi quá ngưỡng nếu ko được giám sát). Tuy vậy, việc giám sát trẻ em nghịch trò chơi là 1 trong yếu tố ko thuần tuý.

 

Sử dụng thế nào để biến Metaverse thành một ko gian bảo mật?

Tổ chức cũng mang ra một số trong những khuyến nghị về phong thái xây cất một ko gian bảo mật để người trẻ mang trong mình thể mày mò metaverse trong tương lai. Theo một cuộc thăm dò được tiến hành vì Wunderman Thompson, 72% những bậc phụ thân mẹ cho thấy họ phiền lòng về quyền riêng tư trong Metaverse và 66% phiền lòng về sự việc bảo mật của con trẻ.

Chính vì sự phiền lòng trên, một số trong những doanh nghiệp đang khởi đầu ra mắt ko gian trải nghiệm metaverse “được giám sát” và đặc trưng xây dừng nói riêng với trẻ nhỏ. Tuy vậy, toàn thị trường quốc tế metaverse đa liên kết, tại vậy hướng tiếp cận kể trên ko mấy hiệu suất cao. Những thuật toán và mô phỏng trong Metaverse nên phải được xây dừng thực kỹ lưỡng, theo ý niệm của những tổ chức công vì quyền loài người.

Lúc này, những doanh nghiệp đang khởi đầu xây dựng trải nghiệm metaverse với trẻ nhỏ. Vào tháng bốn, Epic Games đang tuyên bố hợp tác với Lego để ra mắt một metaverse chung, trong số đó được chấp nhận trẻ nhỏ được tiêu khiển bằng phương pháp xây dựng trải nghiệm của riêng mình.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.