Điểm tin NFT Tháng 11: Rolex nộp đơn đăng ký nhãn hiệu của riêng mình từ Crypto, NFT cho đến Metaverrse - LG Electronics cần các CTO để dẫn dắt lĩnh vực Web 3 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Điểm tin NFT Tháng 11: Rolex nộp đơn đăng ký nhãn hiệu của riêng mình từ Crypto, NFT cho đến Metaverrse – LG Electronics cần các CTO để dẫn dắt lĩnh vực Web 3

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Sau đây là điểm tin NFT nổi bật nhất trong tháng 11 năm 2022 bao gồm: Rolex nộp đơn đăng ký nhãn hiệu của riêng mình từ Crypto, NFT cho đến Metaverrse – LG Electronics cần các CTO để dẫn dắt lĩnh vực Web 3,…

 

Rolex nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho Crypto, NFT và Metaverse

Đơn đăng ký nhãn hiệu đã được nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Rolex đệ trình, cáo buộc rằng công ty có kế hoạch cho NFT, phương tiện truyền thông được hỗ trợ bởi NFT, thị trường NFT, khóa tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử.

Theo một tweet của luật sư thương hiệu Mike Kondoudis được USPTO cấp phép, ứng dụng này cũng đề cập đến các cuộc đấu giá cho hàng hóa ảo như đồng hồ, đồ vật nghệ thuật, đồ sưu tầm kỹ thuật số, v.v.

Nhãn hiệu cũng bao gồm việc trao đổi và chuyển tiền ảo và tiền điện tử, cũng như tiếp thị thông qua các vị trí sản phẩm trong trò chơi trực tuyến hoặc metaverse.

Ngày càng có nhiều thương hiệu và doanh nghiệp sang trọng đã bắt đầu thử nghiệm văn hóa phi tập trung bằng cách nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho tiền điện tử, NFT và metaverse.

 

LG Electronics cần các CTO để dẫn dắt lĩnh vực Web3 đang phát triển của mình

LG Electronics, một trong những nhà sản xuất sản phẩm điện lớn nhất trên thế giới, đang tìm kiếm các giám đốc kỹ thuật (CTO) để dẫn dắt lĩnh vực Web3 đang mở rộng của công ty , theo trang web chính thức của hãng.

Người khổng lồ trong ngành công nghiệp điện tử đang tìm kiếm CTO cho các bộ phận thiết kế dịch vụ và phát triển kinh doanh của mình.

Trước đây sẽ xây dựng kết nối với các công ty Web3 đa quốc gia và khởi chạy các công ty Web3 và blockchain mới. Ngoài việc thiết kế và phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps), tổ chức này có kế hoạch thực hiện nghiên cứu về các dịch vụ blockchain và Web3.

Các bài đăng yêu cầu kiến ​​thức về tiện ích mã thông báo không thể thay thế (NFT) và công nghệ blockchain.

Trong một tuyên bố chính thức được đưa ra vào tháng 2, LG Electronics đã vạch ra những tham vọng kinh doanh trong tương lai của mình, bao gồm việc phát triển và phân phối công nghệ dựa trên blockchain cũng như giao dịch và môi giới tiền kỹ thuật số.

Vào tháng 9, LG Electronics đã giới thiệu Wallypto, một ví bitcoin phi tập trung. Wallypto sử dụng sổ cái phân tán Hedera Hashgraph. Trong quý 3 năm 2022, LG Electronics đã báo cáo tổng doanh thu khoảng 15 tỷ USD, theo một thông cáo báo chí. Thuật ngữ “Web3” đề cập đến sự phát triển của một internet phi tập trung chủ yếu dựa trên công nghệ blockchain làm nền tảng cho tiền điện tử.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.