Điểm tin Crypto Số 2: Huobi Token bất ngờ tăng 130% so với Bitcoin trong hai tuần qua, BAYC và Nike đang dẫn đầu doanh thu tiền bản quyền bán NFT - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Điểm tin Crypto Số 2: Huobi Token bất ngờ tăng 130% so với Bitcoin trong hai tuần qua, BAYC và Nike đang dẫn đầu doanh thu tiền bản quyền bán NFT

Thời gian đọc: 3 phút đọc
[Crypto News] Sau đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong lĩnh vực tiền mã hóa vào ngày 23 tháng 10. Trong đó, có các tin tức nổi bật bao gồm Huobi Token bất ngờ tăng 130% so với Bitcoin trong hai tuần qua, BAYC và Nike đang dẫn đầu doanh thu tiền bản quyền bán NFT

 

Huobi Token bất ngờ tăng 130% so với Bitcoin trong hai tuần qua

Huobi Token đã tăng hơn 130% so với giá của Bitcoin trong hai tuần qua sau khi Justin Sun liên tục công bố kế hoạch phát triển HT. Trong đó, sự kiện “hợp nhất  mạng Heco của Huobi với mạng TRON và BitTorrent của Justin Sun” đã gây xon xao trong cộng dồng tiền mã hóa.

Với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu về tài sản kỹ thuật số, Huobi cam kết thúc đẩy áp dụng hàng loạt tiền kỹ thuật số trên khắp thế giới. Trong chín năm kể từ khi thành lập Huobi, chúng tôi vui mừng thông báo chương trình nâng cấp thành viên VIP của Huobi Global lên thành viên Prime mới hoàn toàn vào tháng 7.

Bao gồm tất cả sản phẩm và dịch vụ, hệ thống thành viên Prime thiết kế với tiêu chuẩn phân loại rõ ràng, thăng cấp Prime đa dạng và nhiều đặc quyền để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng quan trọng. Với hệ thống mới, chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dùng dịch vụ tài sản kỹ thuật số tốt hơn và nhiều cơ hội hơn để giúp phát triển tài sản của họ.

Bắt đầu từ ngày 19 tháng 7, 11:00 UTC+7, Huobi sẽ dần dần mở đặc quyền thành viên Prime cụ thể cho tất cả người dùng bằng cách phân bổ thành viên mới cho số lượng người dùng chọn ngẫu nhiên mỗi ngày. Sau khi nâng cấp, người dùng sẽ được hưởng mức phí thành viên Prime mới cho giao dịch của họ.

 

Nhà sáng lập Cardano cho biết sẽ có điều “bất ngờ” diễn ra vào tháng 11

Mới đây, nhà sáng lập của Cardano – Charles Hoskinson, đã đăng tải một bài ảnh GIF với dòng chữ “Good News Everyone!”. Đây là câu cửa miệng nổi tiếng bởi Giáo sư Farnsworth hay sử dụng trong chương trình truyền hình hoạt hình năm 1999 Futurama, ám chỉ rằng tin vui sắp đến.

 

Kazakhstan đứng thứ 3 trong việc khai thác Bitcoin chỉ sau Mỹ và Trung Quốc

Kể từ khi Kazakhstan vượt qua Nga vào tháng 2 năm 2021 trong việc khai thác Bitcoin, đất nước này vẫn duy trì ở vị trí thứ 3 với mức khai thác lên tới 13,22% tổng tỷ lệ đào Bitcoin, xếp ngay sau Hoa Kỳ (37.84%) và Trung Quốc (21.11%).

 

BAYC và Nike đang dẫn đầu doanh thu tiền bản quyền bán NFT

Theo báo cáo từ Galaxy Digital, Yuga Labs với các bộ sưu tập NFT nổi tiếng như Bored Ape, Mutant Ape và Otheride, đã mang về 147.6 triệu USD và Art Blocks với 82 triệu USD. Trong khi đó, hãng đồ thể thao Nike đã thu về được hơn 91.6 triệu USD, cao nhất trong số các thương hiệu web2 hiện có.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.