Devcon - Sự kiện đáng mong đợi trong năm về Ethereum - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Devcon – Sự kiện đáng mong đợi trong năm về Ethereum

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Devcon là gì?

Tìm tìm những tài nguyên tăng trưởng Ethereum tốt nhất? Vậy thì Devcon là việc kiện giành cho game thủ! Hội nghị thường xuyên này tập hợp những bộ phận óc tốt nhất trong với đồng Ethereum để thảo luận và hợp tác thẳng thắn.

Sự kiện giành cho nhà tăng trưởng Ethereum là thuở nào cơ tuyệt vời để những code viên từ khắp nơi trên toàn thế giới gặp nhau và san sẻ kiến ​​thức trình độ của mình. Sự kiện này là một thuở nào cơ tuyệt vời để tư duy về những tăng trưởng tiên tiến nhất trong kỹ thuật Ethereum.

Tiềm năng của Devcon

Devcon đang đưa ra một tiềm năng rất rõ ràng ràng, Coinviet sẽ trích và dịch nguyên văn như sau:

“‘Tiềm năng của SEOCAM là xúc tiến ranh giới của năng lực trong thiên chức của tôi, mang trong mình những giao thức, phương tiện đi lại và văn hóa truyền thống phi triệu tập ra toàn thế giới. Việc code ko chỉ thuần tuý là những dòng sản phẩm code với kỹ thuật phức tạp mà vẫn là việc thâm thúy về mặt nhân loại.”

Lịch sử vẻ vang của Devcon

Devcon 0

Đó đó là nơi khởi đầu, sự kiện ra mắt tại Berlin, Đức vào tháng 11/2014, sau lúc Ethereum new Thành lập không lâu. Những nhà đồng sáng lập và những nhà tăng trưởng sớm nhất của hoạch định đang quyết định hành động doanh nghiệp một cuộc họp mặt để trao đổi với nhau về nhiều yếu tố.

Sự kiện đó về sau được gọi tên là Devcon 0. Và với đồng Ethereum nỗ lực doanh nghiệp Devcon từng năm một lần, trở thành một buổi tụ họp thường niên.

Devcon I

Vị trí: London

Thời kì: 11/2015, chỉ vài tháng sau lúc Ethereum khởi sử dụng được.

Tóm tắt sự kiện: Xác lập lộ trình tăng trưởng của hoạch định cũng tựa như những dApp đời trước và thảo luận Một trong những người ủng hộ sớm nhất.

Devcon II

Vị trí: Trung Quốc

Thời kì: 9/2016

Tóm tắt sự kiện:

Điểm đặc trưng của hội nghị này là chỉ vài giờ trước lúc ra mắt sự kiện, trực tuyến toàn cục Ethereum bị tiến công. Nhưng lần này hacker đang ko gặp may, lúc với thật nhiều người tài năng tập hợp. Những nhà tăng trưởng nhanh gọn lẹ dập tắt vụ tiến công này, sau này lại lên khán đài với nhau san sẻ về tầm trông của trực tuyến toàn cục trong tương lai.

Devcon III

Vị trí: Mexico

Thời kì: 11/2017

Tóm tắt: Đó là sự kiện được nghĩ là to nhất tính tới thời khắc lúc đó, số lượng tham gia lên tới 2.000 người. Người khác với nhau nói tới năm 2017, năm “đại thành công xuất sắc” của Ethereum.

Devcon IV

Vị trí: Và hòa Séc

Thời kì: tháng 10-11/2018

Tóm tắt: Sự kiện ra mắt với trên 3.000 người tham gia. Thảo luận về software trong hệ sinh thái xanh với với những update tiên tiến nhất và lộ trình Ethereum 2.0.

Devcon V

Vị trí: Nhật Bạn dạng

Thời kì: 10/2019

Tóm tắt: đấy là sự kiện sắp nhất được doanh nghiệp trước lúc COVID-19 ập tới. Số số người tham gia và nội dung thảo luận lần này phổ quát nhất.

Devcon tiếp theo doanh nghiệp trên đâu?

Tính từ lúc sau Devcon V, sự kiện ko thể được doanh nghiệp vì đại dịch COVID-19 hoành hành. Tới nay, lúc tình dịch bệnh đang ổn định, với đồng Ethereum quyết định hành động khởi đầu doanh nghiệp lại sự kiện thường xuyên này. Tin tức rõ ràng và cụ thể như sau:

Devcon VI

Vị trí: Colombia

Thời kì: từ thời điểm ngày 11 tới 14 tháng 10/2022

Nội dung chính: Ethereum vừa trải qua một cột mốc quan yếu trong quy trình tăng trưởng của tôi là The Merge. Sự kiện trong năm này với thể sẽ thảo luận về những hướng đi tiếp theo của hoạch định sau sự kiện The Merge cũng tựa như những Layer-1, DApp new và xu hướng hệ sinh thái xanh nói chung.

Điểm đặc trưng của sự việc kiện Devcon

  • Là một trong những sự kiện quan yếu thường xuyên trong quy trình tăng trưởng của Ethereum
  • Mọi thứ đều luôn được thể hiện sự phi triệu tập, rất đúng với ý thức của tiền xu mã hóa nói chung và Ethereum nói riêng
  • Những nơi được kiến nghị doanh nghiệp sự kiện đều luôn là nơi với số số người gật đầu đồng ý Tiền trong game mã hoá với tỉ lệ tăng cao, pháp lý ko bị gò ép và một số trong những yếu tố không giống nhằm mục đích xem xét với thể hỗ trợ tăng cường sự tăng trưởng của Ethereum ko.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.