Để tạo ra “thiên đường âm thanh” Spotify đã gia nhập metaverse Roblox - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Để tạo ra “thiên đường âm thanh” Spotify đã gia nhập metaverse Roblox

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Spotify tham gia metaverse Roblox để tạo ra “thiên đường âm thanh”

Là một trong những trong mỗi đơn vị chức năng to tiên tiến nhất triển khai ý tưởng ​​metaverse trải qua quan hệ đối tác chiến lược với Roblox, Spotify hoặc Spotify Island ko chỉ là thiên đường âm thanh mà còn hỗ trợ người tiêu tiêu dùng dễ dàng tương tác và tìm tiền xu trên nền tảng này.

Ý tưởng ​​new của đơn vị chức năng nhằm mục đích mục tiêu xây dựng một “thiên đường âm thanh” chứa nhiều trải nghiệm tương tác không giống nhau cho tất cả những người tiêu tiêu dùng. Vào tuần trước đó, nền tảng này đang úp xây dựng dự kiến qua một loạt những tweet.

https://twitter.com/Spotify/status/1521449431429754880

Bằng phương pháp này, Spotify, nhà cung ứng phát trực tuyến podcast và âm thanh to nhất lúc này, trở thành đơn vị chức năng trước nhất trong lãnh vực này khai thác ko gian metaverse. Xây dựng được Spotify phối kết hợp với Roblox, một trò nghịch MMO đang rất thành công xuất sắc trong ngành. Roblox được chấp nhận người tiêu tiêu dùng tăng trưởng và san sẻ từng trải trong từng lớp new này.

Vào tháng 3, Roblox đang xuất hiện trong list 528 đơn vị chức năng mang tính chất hướng dẫn mệnh nhất trong năm. Nền tảng trò nghịch này cũng khá được thẩm định tốt trong lãnh vực Nhà cung cấp Mạng internet 3.0. Trước Spotify, những thương hiệu toàn thị trường quốc tế như Nike, Ralph Lauren và Visa đang sở hữu những ý tưởng về ​​metaverse.

 

Spotify Island: Thiên đường âm thanh độc quyền

Giờ đó, người tiêu tiêu dùng Roblox truy vấn Spotify Island sẽ sở hữu thể triển khai những trọng trách để passcode nội dung độc quyền từ nền tảng phát trực tuyến. Tỉ dụ: người chơi sở hữu thể tích lũy những hình tượng trái tim nằm tản mát xung quanh ko gian nền tảng. Tiếp sau đó, người tiêu tiêu dùng hoán đổi những vật phẩm này thành sản phẩm & hàng hóa.

Hình ảnh từ metaverse Spotify Island. Nguồn: reddi41
Pic từ metaverse Spotify Island. Power: reddi41

Ngoài ra, ko gian này sẽ mang trong mình tới những thời cơ hy hữu để người tiêu tiêu dùng gặp mặt với những nghệ sĩ. Một tin vui không giống, những người dân nắm vững về ra mắt nhạc cũng sở hữu thể thông minh thành phẩm tại đó. Trải qua metaverse, người tiêu tiêu dùng được trải nghiệm tự động triển khai con beat độc quyền và đặc trưng. Sau lúc thông báo hoạch định này, người phát ngôn của Spotify cho biết thêm:

“Trải qua toàn thị trường quốc tế tương tác này, SEOCAM đang xây dựng một nơi mà người hâm mộ sở hữu thể kết nối và xây dựng âm thanh new với nhau, đi dạo trong ko gian kỷ nguyên số hóa và sở hữu quyền truy vấn vào sản phẩm & hàng hóa ma độc quyền. Hòn đảo Spotify là 1 trong những ốc hòn đảo âm thanh sở hữu toàn bộ. ”

Spotify Island sẽ xây dựng thời cơ kết nối với đồng và tìm tiền xu

Pic từ metaverse Spotify Island. Power: reddi41

Spotify Island sẽ tiến hành phân loại theo phong thái âm thanh. Tỉ dụ: Không-Park là 1 trong những khu vực thuộc ko gian Không-pop. Sắp tới đây, người hâm mộ dòng sản phẩm nhạc Hàn Quốc sẽ sở hữu thời cơ gặp mặt với những tên tuổi to trong ngành này.

Ở đầu cuối, Spotify hứa hứa hứa hẹn rằng những nghệ sĩ và người thông minh âm thanh cũng tiếp tục sở hữu thể hưởng lợi từ metaverse. Tổ chức dự kiến mang trong mình tới đối với những nhạc sĩ new thời cơ xây dựng những thành phẩm ma của riêng họ. Đương nhiên, những nhạc sĩ này được phép bán thành phẩm cho tất cả những người hâm mộ trên nền tảng.

Disney sẽ là đơn vị chức năng tiêu khiển tiếp theo?

Một đơn vị chức năng toàn thị trường quốc tế to không giống sở hữu dự kiến tham gia vào metaverse là vũ trụ tiêu khiển Walt Disney. Vào đầu năm mới nay, Disney nhận Thông qua trí tuệ sáng tạo đối với Khu dã ngoại công viên Tiêu khiển tại Metaverse. Trong văn bản báo cáo tài chính được ký vì Tổng giám đốc Bob Chapek cũng tiết lộ về Disney Metaverse.

Bob Chapek cũng nhấn mạnh vấn đề rằng metaverse trong tương lai của đơn vị chức năng ko phải trải nghiệm “thụ động”. Thay thế vào đó, họ sẽ triệu tập vào “ứng dụng kỹ thuật tích cực và đầy tham vọng” của Disney. Trải qua metaverse, nhiều người tiêu dùng khắp toàn thị trường quốc tế ko nên tới Disney land vẫn sẽ trải nghiệm sống động rất thực.

Với vẻ như ngày càng nhiều đơn vị chức năng trả ra những ý tưởng ​​trên toàn giá trị này. Theo nghiên cứu và phân tích, toàn giá trị metaverse sở hữu thể dịch rời hơn 600 tỷ USD vào năm 2030.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.